BLOG VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG

Trang chủ 5 blog 5 Tiêu chí tìm kiếm trung tâm tiếng Anh cho người mất gốc ở Hà Nội

Tiếng Anh Cho Người Trẻ

Tiêu chí tìm kiếm trung tâm tiếng Anh cho người mất gốc ở Hà Nội

Cập nhật mới nhất ngày 03/09/2023

Tìm hiểu các tiêu chí đánh giá trung tâm tiếng Anh cho người mất gốc ở Hà Nội sẽ giúp bạn tránh được việc mất tiền oan nhưng lại không nhận được thành quả xứng đáng. Đồng thời, với các thước đo tiêu chuẩn cụ thể, bạn sẽ dễ dàng so sánh được chất lượng của các trung tâm này. Vậy các tiêu chí đó là gì? Cùng VUS tìm hiểu qua bài viết sau.

Các tiêu chí đánh giá trung tâm tiếng anh Hà Nội cho người mất gốc

Có rất nhiều trung tâm tiếng Anh cho người mất gốc ở Hà Nội với quy mô cũng như chất lượng khác nhau. Sự đa dạng khiến bạn băn khoăn, khó đưa ra quyết định.

Để đánh giá độ uy tín của các trung tâm dạy học này, thì bạn cần quan tâm đến 5 tiêu chí quan trọng sau:

Đối tác của trung tâm này là ai?

Chắc chắn rằng những đơn vị giáo dục uy tín có tầm cỡ trên thế giới sẽ không hợp tác với các trung tâm dạy học không có chất lượng tương xứng. Vì vậy, bạn nên kiểm tra xem những đối tác chính của trung tâm mình đang tìm hiểu là ai, liệu đây có phải tổ chức Anh ngữ chuyên nghiệp hay không.

Bằng cách này, bạn cũng phần nào đánh giá được chất lượng dạy học và dịch vụ chăm sóc học viên của trung tâm này. Từ đó dễ dàng đưa ra được quyết định có nên đầu tư học tiếng Anh mất gốc tại đây hay không.

trung tâm tiếng anh cho người mất gốc ở hà nội
Tiêu chí tìm kiếm trung tâm tiếng Anh cho người mất gốc ở Hà Nội

Chương trình học có phù hợp với người mất gốc không?

Mất gốc tiếng Anh là hiện tượng phổ biến của người học khi không ôn luyện thường xuyên, học sai kiến thức hoặc có nền tảng không vững. Tùy vào mức độ mất gốc khác nhau mà chương trình học sẽ đem lại hiệu quả không tương đồng.

 • Nếu bạn mất gốc quá nặng mà chương trình học của trung tâm không đào sâu vào việc xây dựng lại trọng tâm kiến thức thì khó mà đem lại hiệu quả học tập tốt.
 • Mặt khác, khi bạn chỉ hơi “mù mờ” ở một vài điểm ngữ pháp mà chương trình học quá dễ sẽ đem lại cảm giác nhàm chán và thiếu hứng thú.

Cách tốt nhất để bản thân người học không rơi vào các trường hợp trên đó là lựa chọn các trung tâm có hỗ trợ kiểm tra đầu vào. Thông qua việc đánh giá kỹ lưỡng toàn diện, bạn sẽ được bắt đầu với chương trình học phù hợp với khả năng của mình và đem lại hiệu quả tốt nhất.

Nội dung học có đáp ứng được nhu cầu của bạn không?

trung tâm tiếng anh cho người mất gốc ở hà nội
Tiêu chí tìm kiếm trung tâm tiếng Anh cho người mất gốc ở Hà Nội

Tùy vào mục tiêu và kế hoạch cá nhân mà mỗi học viên sẽ muốn được học về những chủ đề khác nhau. Để đáp ứng được nhu cầu chung của các học viên thì khóa học tại trung tâm tiếng Anh cho người mất gốc ở Hà Nội phải đảm bảo:

Tính cập nhật – Chủ đề rộng – Ứng dụng cao

Nếu chủ đề học không đáp ứng được các yếu tố trên sẽ rất dễ nghiêng về thuần học thuật hoặc thiếu tính ứng dụng.

Đội ngũ giáo viên có chuyên môn không?

Để học tốt và xây dựng lại nền tảng hiệu quả, học viên cần được dẫn dắt bởi những thầy hoặc cô giáo có chuyên môn vững với trình độ tiếng Anh tốt. Vì chỉ khi có kinh nghiệm và trình độ giảng dạy tốt thì giáo viên mới biết cách dẫn dắt cũng như khơi gợi học viên tự tin trong quá trình học. Từ đó mới dễ dàng phát hiện và vá các lỗ “hổng” kiến thức một cách hiệu quả.

Để đánh giá trình độ của giáo viên, bạn có thể dựa vào:

 • Họ có sở hữu chứng chỉ giảng dạy ngôn ngữ Anh không?
 • Trình độ tiếng Anh của họ là gì? (7.5 IELTS, 8.0 IELTS,…)
 • Thâm niên trong nghề của các giáo viên này.

Xây dựng nền tảng, bồi dưỡng toàn diện kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết với kho tàng học liệu tại: Tiếng Anh mất gốc

Các học viên cũ có nhận xét thế nào?

Nếu chỉ đơn thuần dựa trên các trang review hoặc lời mời gọi đầy mật ngọt thì bạn học rất khó đánh giá được chất lượng thật của các trung tâm tiếng Anh cho người mất gốc ở Hà Nội. Vì thế, việc tham khảo các lời nhận xét và phản hồi của các học viên đã học tại đây sẽ là cách khách quan nhất.

VUS – Trung tâm tiếng Anh cho người mất gốc ở Hà Nội

Anh văn Hội Việt Mỹ VUS là hệ thống trung tâm Anh ngữ và hoạt động ngoại khóa hàng đầu nước ta về cả quy mô và chất lượng. Với chất lượng giảng dạy đạt chuẩn quốc tế, VUS đem đến cho học viên nhiều khóa học phù hợp với mọi lứa tuổi và mọi nhu cầu, bao gồm cả xây dựng lại nền tảng cho người mất gốc.

Học hành thời thượng, ứng dụng hiệu quả cùng English Hub

trung tâm tiếng anh cho người mất gốc ở hà nội
Tiêu chí tìm kiếm trung tâm tiếng Anh cho người mất gốc ở Hà Nội

Giúp những bạn học mất gốc tiếng Anh hoặc có nền tảng yếu vượt qua rào cản ngôn ngữ, VUS đã thiết kế chương trình học độc quyền Tiếng Anh ứng dụng chuẩn quốc tế English Hub.

Là đơn vị đầu tiên và duy nhất sử dụng giáo trình American Language Hub của NXB hàng đầu thế giới Macmillan Education tại Việt Nam, VUS đem đến những trải nghiệm học tập đầy giá trị. Học viên dễ dàng bắt nhịp và bứt phá kỹ năng cùng:

Nội dung học phong phú, thời thượng

 • Chủ đề học đa dạng với nhiều lĩnh vực, ngành nghề thường gặp trong cuộc sống hàng ngày như sức khỏe (health), du lịch (travel), giáo dục (education), lối sống (lifestyle), kinh doanh (business),…
 • Kiến thức hiện đại với tính ứng dụng cao như tìm hiểu về internet đến cuộc sống, cách tiếp thị doanh nghiệp, trải nghiệm đa ngành nghề, thời trang, phim ảnh, môi trường,…
 • Cập nhật thông tin mới nhất để đem đến kho tàng bài học thời thượng cho học viên, đảm bảo tiêu chí học đúng nhu cầu – ứng dụng liền ngay.

Tối ưu bộ kỹ năng cá nhân

 • Định hình khả năng sử dụng ngôn ngữ hiệu quả ở mọi kỹ năng kể cả Anh ngữ và tiếng mẹ đẻ.
 • Xây dựng hệ thống kỹ năng cần thiết cho thế kỷ 21: Kỹ năng giao tiếp – Kỹ năng hợp tác – Kỹ năng tư duy phản biện – Kỹ năng sử dụng công nghệ – Kỹ năng sáng tạo.
 • Trau dồi khả năng học thuật để học viên sẵn sàng cho các cuộc thi quốc tế hoặc tăng cường hiệu suất làm việc.

Hệ sinh thái học tập hiện đại tích hợp 4.0

 • Phương pháp giảng dạy hiện đại Social Tech-based Learning đem đến trải nghiệm học vui hiểu tốt, khiến học viên xây dựng lại nền tảng một cách tự nhiên nhất.
 • Các ứng dụng học tập độc quyền từ VUS và Macmillan giúp bạn học theo dõi lộ trình, tiến độ và tối ưu thời gian học cùng kho học liệu phong phú (sách điện tử, thư viện, audio, bài tập,…).
 • Tích hợp luyện phát âm và luyện nói cùng AI, bạn học được chỉnh phát âm chuẩn 24/7.

Chu trình học kết hợp giữa lý thuyết, thực hành và ôn luyện một cách linh hoạt giúp học viên học và nhớ ngay tại lớp. Đồng thời, các hoạt động tại lớp cũng đem đến cơ hội cho bạn được luyện tập sử dụng Anh ngữ trong nhiều tình huống.

Với English Hub, bạn không chỉ có nền tảng tốt mà còn tự tin và giao tiếp tiếng Anh thành thạo, tự nhiên như người bản xứ.

Câu chuyện về hành trình chinh phục 2.700.000 gia đình Việt

trung tâm tiếng anh cho người mất gốc ở hà nội
Tiêu chí tìm kiếm trung tâm tiếng Anh cho người mất gốc ở Hà Nội

Gần 30 năm nhiệt huyết trong chặng đường khơi mở tương lai tươi sáng cho nhiều thế hệ trẻ Việt Nam với nền tảng Anh ngữ tốt, VUS đã chinh phục được trái tim của hơn 2.700.000 gia đình Việt.

Hơn 180.918 học viên không chỉ thoát mất gốc mà còn chinh phục thành công các chứng chỉ Anh ngữ quốc tế như Starters, Movers, Flyers, IELTS,… với điểm số cao. Thành tích xuất sắc này đã giúp trung tâm vinh hạnh nhận được Kỷ lục Việt Nam.

Đồng thời, với hơn 70 cơ sở trải dài từ Bắc đến Nam với 100% trung tâm có chất lượng dạy học chuẩn quốc tế được chứng nhận bởi NEAS, VUS đem đến cơ hội học tập chuẩn và chất lượng cho học viên ở mọi miền đất nước.

Để đảm bảo chất lượng cao trong dạy học cho học viên ở mọi lứa tuổi, đội ngũ hơn 2.700 giáo viên tại VUS phải đảm bảo:

 • Vượt qua các vòng kiểm tra trình độ nghiệp vụ và kỹ năng Anh ngữ gắt gao từ VUS.
 • 100% thầy cô sở hữu tối thiểu bằng giảng dạy Anh ngữ quốc tế như TESOL, CELTA, TEFL…
 • Nhận đánh giá định kỳ, huấn luyện và đào tạo nâng cao nghiệp vụ từ các quản lý chất lượng (tiến sĩ hoặc thạc sĩ ngôn ngữ Anh).

VUS – Đối tác chiến lược của các đơn vị giáo dục thế giới tại nước ta

Hiện nay, VUS đang là đối tác chiến lược hàng đầu cùng các Nhà xuất bản quốc tế như Oxford University Press, National Geographic Learning, Cambridge University Press and Assessment, British Council IELTS Vietnam, Macmillan Education… trong thiết kế, cập nhật chương trình học và đào tạo nâng cao nghiệp vụ của giáo viên.

 • Đối tác 9 năm cùng British Council và đã đạt hạng mức Platinum – hạng mức cao nhất trong năm 2023.
 • Là đối tác hàng đầu cùng như trung tâm luyện thi hạng mức Vàng – hạng mức cao nhất – của Cambridge University Press and Assessment.
 • Là đơn vị tổ chức hội thảo TESOL thường niên, diễn đàn để các nhà giáo dục trong và ngoài nước chia sẻ những ý tưởng đột phá trong giảng dạy Anh ngữ tại Việt Nam và trên thế giới.

VUS tin rằng mỗi sự thành công trên hành trình hướng đến tương lai đều bắt đầu từ nền tảng vững chắc của ngày hôm nay. Trung tâm sẽ luôn là người truyền cảm hứng, tạo động lực và đồng hành cùng các bạn trẻ khơi mở triệu hành trình vào tương lai tươi sáng.

Thế nên, VUS luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều bạn học đang tìm kiếm trung tâm tiếng Anh cho người mất gốc ở Hà Nội.

trung tâm tiếng anh cho người mất gốc ở hà nội
Tiêu chí tìm kiếm trung tâm tiếng Anh cho người mất gốc ở Hà Nội

Địa chỉ VUS – Trung tâm tiếng Anh cho người mất gốc ở Hà Nội

Hiện tại VUS đã xuất hiện 9 cơ sở tại Hà Nội, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm chinh nhánh gần nhất trung tâm tiếng Anh Hà Nội hoặc đến trực tiếp các trung tâm VUS ở:

STTCơ sởĐịa chỉHotline
1Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS – CTM Cầu GiấyTầng 2 & 3, Tòa nhà CTM 299 Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội024 7309 6979
2Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS – Nguyễn Lương Bằng187 Nguyễn Lương Bằng, Phường Quang Trung, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội024 7306 6979
3Anh Văn Hội Việt Mỹ – VUS An HưngV12, A02, khu đô thị mới An Hưng, Phường La Khê, Quận Hà Đông TP. Hà Nội024 7302 5979
4Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS – Century TowerShophouse 17, Tòa nhà Century Tower, Times City, 458 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội024 7308 6979
5Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS – Mỹ ĐìnhShophouse B17-09, Vinhome Gardenia, KĐT Thành Phố Xanh, Hàm Nghi, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội024 7308 6979
6Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS – Golden Palace Hà NộiLầu 3 The Golden Palace, Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội024 3388 1199
7Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS – Văn KhêTầng 1, tòa A, Chung cư La Casta, KĐT Văn Phú, đường Văn Khê, Phường Phú La, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội024 7303 5679
8Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS – Phạm Văn ĐồngTầng 1,Toà 27A1, 234 Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội024 7303 5579
9Anh Văn Hội VIệt Mỹ VUS – Linh ĐàmBT1- Ô 13 Khu nhà ở Bán đảo Linh Đàm, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội024 7303 5779

Với những tiêu chí trên, bạn có thể phần nào nhận diện được trung tâm tiếng Anh cho người mất gốc ở Hà Nội nào là chất lượng. VUS hy vọng bài viết này sẽ mang đến thông tin hữu ích để bạn học tìm kiếm được bến bờ phù hợp cho mình. Để nhận thêm tư vấn về xây dựng lộ trình học hoặc chương trình phù hợp cho người mất gốc, bạn hãy để lại thông tin bên dưới để được VUS hỗ trợ trong thời gian sớm nhất nhé.

Có thể bạn quan tâm:

  NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Khóa học
   NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

   Khóa học   Loading...
   messenger