Trang chủ 5 Bản tin 5 Đón “Siêu Mùa Hè” 2024 với loạt chương trình tiếng Anh dành cho học viên tuổi teen tại VUS!

Hòa cùng không khí vui hè siêu-Việt dành cho nhóm học viên tiểu học, VUS cũng song song tổ chức đa dạng các chương trình tiếng Anh hè cho các bạn học viên THCS từ trong lớp cho đến dã ngoại 3 ngày 2 đêm cực hấp dẫn. Cùng khám phá và đăng ký ngay cho con nhé bố mẹ ơi!

Chinh phục ngữ pháp 1 năm học trong 36 giờ cùng Grammar Express

Hướng đến một mùa hè nghỉ xả hơi nhưng không bỏ quên kiến thức, khóa học Grammar Express được thiết kế riêng dành cho các học viên ở độ tuổi THCS, giúp các em hệ thống và củng cố nền tảng ngữ pháp để sẵn sàng cho năm học mới.

Những giá trị khác biệt được đội ngũ chuyên môn VUS phát triển cho học viên:

• LỚP HỌC TƯƠNG TÁC CAO với nhiều hoạt động bám sát thực tế, tạo cảm hứng học tập.
  • GIÁO TRÌNH ĐƯỢC BIÊN SOẠN KHOA HỌC, SINH ĐỘNG, tối ưu hoá khả năng tiếp thu của học viên.
  • ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN CHẤT LƯỢNG, tận tâm và giàu kinh nghiệm, hiểu rõ tâm lý tuổi Teen.

Dành cho Phụ huynh Học viên ghi danh trước 15/5: Ưu đãi “vui hè siêu-Việt” lên đến 25% – Tặng kèm sổ tay học tập độc quyền từ VUS!

Đăng ký ngay tại https://tienganh.vus.edu.vn/super-summer-2024.html hoặc liên hệ Phòng Tuyển Sinh Cơ sở để được tư vấn.

Xuyên rừng Nam Cát Tiên, tìm về thiên nhiên nguyên bản cùng Trại hè Anh ngữ VUS Edutainment Camp 2024!

Sau nhiều mùa tổ chức, VUS đã đồng hành cùng các em khám phá và đắm mình vào cảnh sắc tuyệt đẹp của đất nước: từ Tà Lài, Madagui cho đến gần đây nhất là vương quốc hang động Tú Làn – Quảng Bình. VUS Edutainment Camp là minh chứng cho hành trình “đi để trưởng thành” của học viên Young Leaders tại VUS.

Và năm nay, hành trình 3 ngày 2 đêm sẽ tiếp tục chào đón những nhà thám hiểm tuổi teen về rừng Nam Cát Tiên – nơi mọi giác quan đều được rừng xanh lấp đầy và nuôi dưỡng.

Chuyến thám hiểm sẽ là nơi để con:

• Thực hành giao tiếp tiếng Anh qua các tình huống thực tế.
  • Khám phá thiên nhiên Việt Nam, nâng cao tinh thần bảo vệ môi trường.
  • Trang bị kỹ năng mềm và kỹ năng sinh tồn cần thiết.
  • Mở rộng vòng tròn kết nối bạn bè, lưu dấu những kỷ niệm đáng nhớ.

Chương trình trại hè được VUS phối hợp cùng Tổ Ong Adventure – đơn vị chuyên nghiệp có kinh nghiệm tổ chức các tour khám phá dành cho trẻ em. Xuyên suốt chuyến đi, các em sẽ được trải nghiệm các hoạt động phù hợp với điều kiện sức khỏe cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối:

• Học kỹ năng dựng lều và nhóm lửa
  • Chèo thuyền Kayak
  • Đi bộ đường dài, giao lưu cắm trại và thưởng thức không gian văn hóa cồng chiêng cùng người Mạ.
  • Đạp xe xuyên rừng, thư giãn cùng thiên nhiên trong lành.

Để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho trại sinh, chuyến đi có GIỚI HẠN SỐ LƯỢNG NGƯỜI THAM DỰ. Bố mẹ hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ SỚM TRƯỚC 15/5 để nhận ngay ưu đãi đặc biệt lên đến 40% cho con nhé!

Vươn xa hơn với tài năng Anh ngữ và trại hè công nghệ số

Cũng trong mùa hè năm nay, học viên Young Leaders sẽ chào đón cột mốc đấu trường Anh ngữ V-Challenge thay màu áo mới, hợp nhất cùng cuộc thi Anh ngữ quy mô toàn quốc  – Vietnam English Championship!

Với sự thay đổi này cùng loạt chủ đề học quay quanh thiên nhiên – con người Việt Nam từ Super Summer 2024, cuộc thi hứa hẹn mang đến hàng loạt nội dung thi mới mẻ để con được:

• So tài thể hiện khả năng Anh ngữ.
  • Trau dồi kiến thức qua đa dạng lĩnh vực, chủ đề.
  • Kết nối cùng bạn bè từ khắp các cơ sở VUS và rinh về những giải thưởng công nghệ hấp dẫn!

Ngoài ra, mùa hè của con sẽ càng bùng nổ hơn nữa với sự góp mặt của trại hè công nghệ số DIGICamp – nơi trẻ từ 7 đến 16 tuổi có thể trải nghiệm và sáng tạo nội dung số để hiện thực hóa giấc mơ doanh nhân công nghệ hay lập trình trò chơi bổ ích.

Ra mắt chương trình Du học hè: VUS WORLD TOUR 2024!

Với điểm đến đa dạng tại Mỹ, Úc, Singapore, VUS WORLD TOUR SUMMER 2024 là chương trình du học hè đặc biệt mang đến một hành trình trải nghiệm ý nghĩa, giúp trẻ phát triển cân bằng giữa 03 yếu tố quan trọng:  Mở rộng kiến thức, Trau dồi kỹ năng và Phát triển tâm hồn.

Trao cho con hành trình trải nghiệm đầy ý nghĩa để nhận những ưu đãi đặc biệt từ VUS WORLD TOUR SUMMER 2024

• Lớp học kỹ năng trước chuyến đi;
  • Private Coach (Huấn luyện cá nhân) hỗ trợ học viên tương tác;
  • Bảo hiểm 100% lệ phí VISA;
  • 100% bảo hiểm suốt hành trình;
  • Cam kết không phát sinh chi phí;

Hotline tư vấn: 09 1515 8033 hoặc 09 1516 8033

Đăng ký ngay tại: http://duhoc.vus.edu.vn

Với những kiến thức & kỹ năng mà VUS trang bị cho con trong mùa hè, VUS tin rằng các bạn teen sẽ thêm vững vàng trên hành trình trưởng thành và sẵn sàng chinh phục những khát vọng của riêng mình.

Tham khảo thêm khóa học cho bé 11 đến 15 tuổi và nhận ưu đãi hấp dẫn ngay tại đây: https://vus.vn/nhan-uu-dai-VUS