Trang Chủ 9 Chuẩn đào tạo Quốc tế

CHUẨN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

Đối tác uy tín & chất lượng tiêu chuẩn quốc tế

Hiện nay, VUS đang là đối tác chiến lược hàng đầu cùng các Nhà xuất bản quốc tế như Oxford University Press, National Geographic Learning, Cambridge University Press and Assessment, British Council IELTS Vietnam, Macmillan Education, BSD Education và HatchXR.

Đồng thời, VUS là Trung tâm đào tạo Vàng duy nhất của Cambridge tại Việt Nam và khu vực, đối tác đăng ký thi hạng Vàng của Hội đồng Anh British Council trong suốt 9 năm.

Cùng với những nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo và dịch vụ, VUS vinh dự nhận giải “Thương hiệu truyền cảm hứng Châu Á” và được NEAS chứng nhận là đơn vị đào tạo Anh ngữ chất lượng quốc tế trong 5 năm liên tiếp.

Đội ngũ giảng dạy chuyên nghiệp & lớn nhất Việt Nam

VUS là hệ thống giáo dục hàng đầu với đội ngũ hơn 2.500 giáo viên bản xứ và Việt Nam cùng trợ giảng dày dặn kinh nghiệm; 100% có bằng quốc tế TESOL, CELTA & TEFL.

Yêu cầu tuyển dụng cao & nghiêm ngặt

Để đảm bảo chất lượng giảng dạy cho các học viên, VUS đã thực hiện những quy trình tuyển dụng và khảo sát năng lực gắt gao. Đồng thời:

– Quản lý Chuyên môn dự giờ giảng dạy trung bình 2 lần/năm mỗi giáo viên.

– Dự giờ giảng dạy của đồng nghiệp để cùng góp ý phương pháp giảng dạy.

– Khảo sát ý kiến học viên về giáo viên khi kết thúc khóa học.

Tập huấn nâng cao chuyên môn định kỳ

Đào tạo nâng cao từ các đối tác chuyên môn: Oxford University Press và British Council.
Cập nhật phương pháp giảng dạy tiếng Anh thông qua Hội thảo thường niên VUS TESOL cho giáo viên Anh ngữ toàn quốc.
Tham gia các buổi tập huấn nội bộ theo chủ đề từ các Trưởng nhóm Giáo viên giàu kinh nghiệm.

Giám sát và đảm bảo chất lượng giảng dạy thường xuyên

Ứng dụng công nghệ cao vào giảng dạy

Phần mềm giảng dạy iTool được mang vào giảng dạy trong lớp giúp bài học sinh động và trực quan.
Phòng Multimedia Lab hiện đại giúp học viên chủ động bổ sung kiến thức với nguồn tài liệu phong phú.

Hơn 2.700.000 gia đình Việt Nam tin chọn

Chất lượng giảng dạy chuẩn quốc tế

VUS được tổ chức NEAS chứng nhận chất lượng giảng dạy và dịch vụ đạt chuẩn quốc tế.

Đối tác chiến lược uy tín

VUS đang là đối tác chiến lược hàng đầu cùng các Nhà xuất bản quốc tế như Oxford University Press, National Geographic Learning, Cambridge University Press and Assessment, British Council IELTS Vietnam, Macmillan Education, BSD Education, HatchXR.

Đội ngũ giảng dạy chuyên môn cao

Đội ngũ giáo viên hàng đầu Việt Nam: Hơn 2.500 giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm được tuyển chọn gắt gao; 100% có bằng quốc tế TESOL, CELTA & TEFL.

Phần mềm học tập chuyên dụng

Ứng dụng học tập độc quyền V-HUB với các tính năng công nghệ vượt trội, hỗ trợ tối đa việc học tại lớp và ôn luyện tại nhà

Chương trình học đa dạng

Chương trình học được thiết kế riêng cho từng độ tuổi và nhu cầu từ trẻ em mẫu giáo đến người lớn bận rộn.

Kỷ lục Việt Nam

VUS đạt kỷ lục về số lượng học viên đạt chứng chỉ Anh ngữ quốc tế nhiều nhất Việt Nam với hơn 185.107 em.

Bạn vẫn chưa tìm được khoá học phù hợp hoặc có nhu cầu thiết kế một lộ trình riêng cho mình?

Hãy kết nối để chuyên viên tư vấn VUS hỗ trợ bạn ngay nhé!