Hệ thỐng anh ngữ được công nhận đạt chuẩn chất lượng quốc tế bởi neas

VUS tự hào trở thành đơn vị đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn toàn cầu được công nhận bởi NEAS, tổ chức độc lập quản lý chất lượng các trung tâm giảng dạy Anh ngữ quốc tế. Gần 30 năm qua, chứng nhận Chất lượng NEAS đã xác nhận tiêu chuẩn cho nhiều trung tâm giảng dạy tiếng Anh hàng đầu thế giới. Một đơn vị giáo dục đạt chuẩn NEAS cần phải sở hữu những tiêu chí quốc tế:

– Chất lượng giảng dạy cao
– Khoá học đáp ứng nhu cầu học viên
– Công nghệ giảng dạy tiên tiến
– Môi trường học tập an toàn và hữu ích

THÀNH TÍCH VÀ GIẢI THƯỞNG

Huân chương Lao động hạng Ba

Huân chương Lao động hạng Ba về thành tích đã hoàn thành xuất sắc trong công tác đào tạo Anh ngữ và tham gia hoạt động từ thiện xã hội, góp phần xây dựng Xã hội Chủ nghĩa và bảo vệ tổ quốc.

Huy chương của Trung Ương Đoàn Thanh Niên Cộng Sản

Huy chương của Trung Ương Đoàn Thanh Niên Cộng Sản về các phần đóng góp cho giáo dục định hướng và đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam.

Bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ

Bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ về những thành tích xuất sắc trong đào tạo Anh Ngữ.

Bằng khen

Bằng khen vì đã có nhiều đóng góp tích cực vào sự nghiệp hữu nghị và hợp tác Asian.

Bằng khen của Bộ Giáo dục & Đào tạo

Bằng khen của Bộ Giáo dục & Đào tạo vì những thành tích đóng góp vào sự nghiệp giáo dục và đào tạo của đất nước.

Business Listing TP.HCM tiêu biểu 5 năm liền.

Hơn 2.700.000 gia đình Việt Nam tin chọn

Chất lượng giảng dạy chuẩn quốc tế

VUS được tổ chức NEAS chứng nhận chất lượng giảng dạy và dịch vụ đạt chuẩn quốc tế.

Đối tác chiến lược uy tín

VUS đang là đối tác chiến lược hàng đầu cùng các Nhà xuất bản quốc tế như Oxford University Press, National Geographic Learning, Cambridge University Press and Assessment, British Council IELTS Vietnam, Macmillan Education, BSD Education, HatchXR.

Đội ngũ giảng dạy chuyên môn cao

Đội ngũ giáo viên hàng đầu Việt Nam: Hơn 2.500 giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm được tuyển chọn gắt gao; 100% có bằng quốc tế TESOL, CELTA & TEFL.

Phần mềm học tập chuyên dụng

Ứng dụng học tập độc quyền V-HUB với các tính năng công nghệ vượt trội, hỗ trợ tối đa việc học tại lớp và ôn luyện tại nhà

Chương trình học đa dạng

Chương trình học được thiết kế riêng cho từng độ tuổi và nhu cầu từ trẻ em mẫu giáo đến người lớn bận rộn.

Kỷ lục Việt Nam

VUS đạt kỷ lục về số lượng học viên đạt chứng chỉ Anh ngữ quốc tế nhiều nhất Việt Nam với hơn 185.107 em.