SMARTKIDS
XÂY NỀN TẢNG cho trẻ
từ những bước đầu

Trang chủ 5 SmartKids – Cho trẻ 4-6 tuổi

PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH
VUI NHỘN & THỰC TẾ

Phát triển tư duy

Trẻ phát triển nhận thức, hành vi, cảm xúc và mối quan hệ xã hội. Từ đó, gia tăng sự linh hoạt, thúc đẩy tính độc lập và rèn luyện kỹ năng giải quyết vấn đề.

Nguồn đam mê học tập

Khi trí óc và cơ thể trẻ được thoải mái hoạt động, trẻ có thể đưa ra những giải pháp bất ngờ cho vấn đề bằng trí tưởng tượng phong phú của mình.

Khuyến khích sáng tạo

Khi trí óc và cơ thể trẻ được thoải mái hoạt động, trẻ có thể đưa ra những giải pháp bất ngờ cho vấn đề bằng trí tưởng tượng phong phú của mình.

Tạo Dựng kết nối

Các trò chơi mang tính tương tác với bạn bè giúp trẻ hiểu về các mối quan hệ xã hội, xác định các giới hạn, các quy tắc ứng xử, học cách chia sẻ và cảm thông,…

KHƠI MỞ NIỀM SAY MÊ – KHỞI HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ

4-6 tuổi là độ tuổi vàng để giúp con làm quen với ngôn ngữ và phát triển nền tảng tư duy. Phương pháp học khám phá cùng hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế tại VUS mang đến chìa khoá để con mở ra cánh cửa tương lai; cùng kỹ năng tư duy và niềm vui thích học tập sẽ theo con suốt đời.

KẾT HỢP KIẾN THỨC & CHỦ ĐỀ THỰC TẾ

Quy trình giảng dạy tích hợp công nghệ hiện đại, giúp trẻ nhanh chóng nắm bắt kiến thức và dần hình thành thói quen học tập chủ động.

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ CAO

Ứng dụng công nghệ đa nền tảng giúp trẻ cảm thụ bài giảng một cách chân thực & sinh động.

PHƯƠNG PHÁP HỌC VUI NHỘN

Thông qua trò chơi vận động, thực hành trải nghiệm, câu chuyện sắc màu và các hoạt động tương tác, mang đến cho trẻ môi trường tiếng Anh vừa học vừa chơi, vừa vui vừa hiệu quả.

Tôi muốn được tư vấn trực tuyến

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN CHUYÊN NGHIỆP, AM HIỂU TÂM LÝ TRẺ EM

100% Giáo viên có bằng cấp giảng dạy tiếng Anh quốc tế: TESOL, TEFL, CELTA…
Giáo viên chuyên nghiệp, sở hữu các bằng đại học chuyên ngành giảng dạy trẻ em
(Primary School Teachers, Early Childhood Development, Childhood & Youth Studies…)

77.000+

Học viên ở mọi cấp độ hiện đang theo học VUS trên toàn quốc

2.700+

Giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm được tuyển chọn gắt gao; 100% có bằng quốc tế TESOL, CELTA & TEFL.

183.118

Học viên VUS đạt chứng chỉ quốc tế (kỷ lục Việt Nam)

78+

Trung tâm đạt chuẩn chất lượng đào tạo quốc tế, chứng nhận bởi NEAS.

BƯỚC ĐỆM CHO HÀNH TRÌNH
CHINH PHỤC NẤC THANG CAMBRIDGE

Trẻ tiếp thu tiếng Anh một cách tự nhiên, phát âm chuẩn, phản xạ nhanh và dễ dàng hình thành đam mê học tiếng Anh ngay từ tuổi mẫu giáo để sẵn sàng chinh phục chứng chỉ Cambridge trong giai đoạn tiếp theo

Cảm nhận của học viên & phụ huynh

Phụ huynh Nguyễn Thị Ngọc Diễm

VUS An Dương Vương

"Giáo trình của VUS rất là tốt và phù hợp cho nên suốt 5 năm qua, tôi vẫn luôn cho hai con học VUS. Ở VUS, con rất thích thú mỗi khi đến trường học Tiếng Anh nên ba mẹ cũng rất yên tâm và hạnh phúc"

Phụ huynh Đinh Quang Thắng

VUS Nguyễn Khắc Viện

"Tôi thấy chương trình của VUS phù hợp với các học viên có độ tuổi khác nhau; các thầy cô thì rất vui và có trình độ, cơ sở vật chất rất tốt. Gia đình rất vui và hài lòng với sự lựa chọn của mình."

Phụ huynh Phạm Thị Liên

VUS Bình Minh

"VUS có môi trường Anh văn rất tốt, bé được học và giao tiếp với giáo viên nước ngoài. Qua mỗi buổi học, sự tiến bộ của bé vượt qua sự kỳ vọng của gia đình. Bé rất tự giác trong việc học, gặp ai cũng nói và hát Tiếng Anh."

BLOG

Kho tàng khơi mở những kiến thức mới mẻ, hiện đại cùng với thư viện từ vựng, ngữ pháp mở rộng hỗ trợ học viên trên chinh phục tiếng Anh trong thời đại mới

    NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ


    NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Loading...
    messenger