BLOG VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG

Trang chủ 5 blog 5 VUS – Trung tâm dạy tiếng Anh cho người mất gốc đạt chuẩn NEAS

Tiếng Anh Cho Người Trẻ

VUS – Trung tâm dạy tiếng Anh cho người mất gốc đạt chuẩn NEAS

Cập nhật mới nhất ngày 24/05/2023

Tham gia khóa học tại các trung tâm dạy tiếng Anh cho người mất gốc là lựa chọn phổ biến của các bạn bị mất gốc lâu năm. Vậy lợi ích của các khóa học này là gì? Đâu là trung tâm Anh ngữ tốt nhất với trình độ của bạn? Trong bài sau, VUS xin chia sẻ những ưu điểm của một khóa học tiếng Anh chất lượng, cũng như các điểm nổi bật chỉ có tại English Hub – chương trình dành riêng cho người mất gốc với lộ trình đạt chuẩn đầu ra Cambridge ở VUS. 

Vì sao người mất gốc học tại trung tâm Anh ngữ lại hiệu quả hơn?

Lộ trình học tập trung vào kiến thức quan trọng nhất

Chương trình học tại trung tâm tiếng Anh cho người mất gốc sẽ tập trung vào các học phần căn bản cho học viên, bao gồm 3 yếu tố quan trọng nhất là Từ vựng – Ngữ pháp và Phát âm. 

Học viên mất gốc sẽ bắt nhịp dễ dàng với các kiến thức nền tảng như: cấu tạo câu, các loại danh từ, từ vựng căn bản theo chủ đề, các âm quan trọng nhất trong tiếng Anh… 

Với mỗi chủ điểm, học viên được thực hành phát âm cùng giáo viên hoặc theo nhóm, ôn tập kiến thức ở mỗi đầu và cuối giờ học. 

Cùng đội ngũ giáo viên bản xứ và Việt Nam chuyên môn cao, lộ trình hệ thống kiến thức nền tảng của các bạn cũng được rút ngắn hiệu quả. 

Trong mỗi tiết học, học viên được tương tác và theo dõi sát sao bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Các thầy cô sẽ phát hiện và chỉnh sửa những lỗi sai xuyên suốt bài giảng, giúp các bạn ghi nhớ và khắc phục nhanh ngay tại lớp học. 

Cải thiện toàn diện 4 kỹ năng 

Trung tâm dạy tiếng Anh cho người mất gốc

Khóa học tại trung tâm tiếng Anh cho người mất gốc ở TPHCM uy tín sẽ giúp các bạn thay đổi toàn diện 4 kỹ năng quan trọng, trang bị cho các bạn cách:

 • Nắm vững được danh sách từ vựng thiết thực và thông dụng nhất trong khi giao tiếp. 
 • Tự tin giao tiếp đúng chuẩn, làm chủ các cuộc hội thoại đơn giản với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và đối tác. 
 • Hiểu rõ quy luật và tính chất của ngữ pháp tiếng Anh. Học viên học kỹ những phần cơ bản, cải thiện lỗ hổng kiến thức lâu năm và bổ sung thêm kiến thức mới. 
 • Cải thiện khả năng đọc/nghe hiểu, giúp ích trong việc giao tiếp và cập nhập kiến thức từ thế giới thông qua tiếng Anh. 
 • Đọc hiểu và viết được những đoạn văn tóm tắt và nêu ý kiến đơn giản. 

Được truyền động lực học mỗi ngày

Với điểm cộng là môi trường học tập có sự tương tác cao giữa thầy cô và bạn bè, hiện đại và thoải mái, học viên được khơi nguồn hứng khởi học tập mỗi ngày tại các trung tâm dạy tiếng Anh cho người mất gốc. 

Xây dựng nền tảng, bồi dưỡng toàn diện kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết với kho tàng học liệu tại: Tiếng Anh mất gốc

Hơn hết, các khóa học Anh ngữ chất lượng áp dụng phương pháp giảng dạy linh hoạt, không thuần lý thuyết như truyền thống, truyền tải bài giảng qua đa dạng hình thức hình ảnh và âm thanh. Nhờ đó, học viên có thêm cơ hội tiếp cận môi trường thực hành giao tiếp nhiều nhất cho việc cải thiện kỹ năng tiếng Anh.

Đồng thời, các bạn dễ dàng hơn trong việc tiếp thu bài giảng, không bị áp lực sợ sai đè nặng mỗi khi thực hành. Thời lượng học mỗi ngày của học viên cũng được giảm tải nhưng vẫn tiếp thu hiệu quả, giúp tăng hứng thú, kích thích tư duy và niềm yêu thích cho người học.

Trung tâm dạy tiếng Anh cho người mất gốc Anh Văn Hội Việt Mỹ – VUS 

Trung tâm dạy tiếng Anh cho người mất gốc

Hệ thống sở hữu đội ngũ giảng viên giảng dạy đạt chuẩn TESOL và CELTA

VUS – Trung tâm dạy tiếng Anh cho người mất gốc hiện là hệ thống Anh ngữ có đội ngũ giảng dạy lớn nhất Việt Nam với hơn 2.700 giáo viên và trợ giảng dày dặn kinh nghiệm. Các thầy cô VUS 100% đều có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế (TESOL, CELTA hoặc TEFL). 

Theo đó, các giáo viên và trợ giảng cần trải qua 3 vòng tuyển dụng và đào tạo nghiêm ngặt đến 98h. Trong quá trình công tác, Anh Văn Hội Việt Mỹ luôn tạo cơ hội để các thầy cô được cập nhập kiến thức chuyên môn thường xuyên, thông qua các workshop online và các buổi huấn luyện thường niên. 

Điển hình trong đó, VUS đã tổ chức hội thảo TESOL lần thứ 18- Sự kiện trao đổi và cập nhật các phương pháp giáo dục quy mô lớn với sự hội tụ của các diễn giả, tổ chức giáo dục đến từ National Geographic Learning, Cambridge University Press, E-future, MM Publications, ClassIn, Pearson, FAHASA, CDIMEX,…, cùng các nhân sự giáo dục trong và ngoài nước khác.

Các chương trình ngoại khóa và giao lưu tiếng Anh giao tiếp tại V-Club 

Trung tâm dạy tiếng Anh cho người mất gốc

Chuỗi chương trình tương tác và giao lưu ngoại khóa tại trung tâm học tiếng Anh cho người mất gốc VUS diễn ra dưới hình thức câu lạc bộ giao tiếng tiếng Anh V-Club. Đây là một sáng kiến của VUS, nhằm mở ra không gian cho các học viên được tranh luận về các chủ đề “hot” trong cuộc sống cùng giáo viên bản xứ.

V-Club tạo cơ hội cho học viên thực hành kỹ năng Nói, trau dồi kỹ năng mềm như tư duy phản biện, thuyết trình, được truyền cảm hứng và kết nối cùng các chuyên gia đầu ngành, giúp bổ trợ tích cực vào cuộc sống cá nhân thông qua tiếng Anh. 

Ngoài chuỗi sự kiện ngoại khóa giao lưu tiếng Anh tại V-Club, VUS cũng khởi động chương trình IELTS Bounty Hunters – Thợ săn band điểm IELTS với mức thưởng lên đến 20 triệu đồng cho học viên VUS đạt IELTS từ 7.0.

Đây là chương trình thường niên do VUS tổ chức nhằm tạo động lực học tập và vinh danh các học viên VUS đạt điểm IELTS xuất sắc. 

Đồng thời, lễ trao giải cũng vinh danh các giá trị sẻ chia và yêu thương đến từ gia đình, là dịp để các học viên gửi lời cảm ơn chân thành đến các đấng sinh thành vì đã luôn dõi theo từng bước tiến nhỏ mỗi ngày cùng các bạn.

English Hub – Khóa học bức phá kỹ năng Anh ngữ dành riêng cho người mất gốc

Kho nội dung kết hợp độc lạ giữa giải trí và học thuật

Trung tâm dạy tiếng Anh cho người mất gốc

Trung tâm dạy tiếng Anh cho người mất gốc VUS tập trung vào tính giải trí trong từng bài giảng English Hub, giúp các bạn xóa bỏ định kiến học tiếng Anh chỉ đến từ sách vở, tạo nên thói quen ứng dụng tiếng Anh trong từng nhịp sống mỗi ngày. 

Kho nội dung độc quyền English Hub đa dạng, tích hợp đa nền tảng hình ảnh và âm thanh (Authentic video) với loạt series VideoHub, bộ sitcom Cafe Hub, tờ báo giải trí Guardian,…. 

Các chủ đề học phong phú và thời thượng, được cập nhật liên tục theo tiêu chí thực tiễn, dễ áp dụng, và liên quan trực tiếp đến cuộc sống của học viên.

Qua đó, các bạn phát triển được kỹ năng từ trình độ cơ bản đến nâng cao nhất. Học viên phá bỏ rào cản ngôn ngữ, tăng vốn kiến thức và hình thành suy nghĩ như người bản bản xứ. Các bạn cũng vững vàng hơn trong 4 kỹ năng, sẵn sàng chinh phục các kỳ thi Anh ngữ quốc tế ở những bậc học cao hơn.

 • Education: Car-free days (Một ngày không dùng xe hơi), Think outside the box (Nghĩ sáng tạo),…
 • Travel: Survival in the wild (Sống sót miền hoang dã), A good trip to remember (Một kỳ nghỉ đáng nhớ),…
 • Lifestyle: A screen-free week (Một ngày không Internet) , Job swaps (Đổi công việc),…
 • Business: What makes us happy in our job? (Điều gì làm cho chúng ta hạnh phúc trong công việc?)
 • Health: Health tips (Các cách chăm sóc sức khỏe),…

Chiến lược học tập mới mẻ – bắt nhịp xu hướng mới Socialtech-based Learning

Phương pháp học thời đại số Socialtech-based Learning (Học kết hợp cùng những nền tảng xã hội) đáp ứng tiêu chuẩn hiện đại, kết hợp hài hòa các yếu tố giữa giáo dục và công nghệ (EduTech).

Với cách tiếp cận giáo dục mới mẻ, English Hub mang đến cho học viên nhiều hoạt động thực hành đa phương tiện tình huống, cảm xúc thật từ người bản xứ, giúp các bạn tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất.   

Học viên gia tăng động lực mỗi ngày khi được học mà chơi. Hiệu quả càng được nhân đôi khi kết hợp với các nền tảng xã hội Tiktok, thử sức trở thành nhà sáng tạo nội dung (Content Creator) với các hoạt động thu âm, chụp ảnh, quay phim, vlog thuyết trình 100% bằng tiếng Anh. 

Ngoài SocialTech-based Learning, trung tâm dạy tiếng Anh cho người mất gốc VUS còn áp dụng cách học nhập vai khoa học (Immersive Learning), giúp học viên gợi mở tối đa sự chủ động và tiếp thu kiến thức của não bộ. 

Qua đó, học viên VUS tăng cường khả năng nối kết, ứng dụng và lưu trữ sâu thông tin với đa dạng tình huống giao tiếp thực tế tốt hơn.

Hệ thống theo dõi tiến độ và hỗ trợ học tập độc quyền V-HUB

Trung tâm dạy tiếng Anh cho người mất gốc

Với hệ thống hỗ trợ học tập trực tuyến V-HUB, học viên nhận diện và cải thiện lỗi sai phát âm đến từng chi tiết cùng công nghệ AI Voice Recognition. V-HUB còn giúp các bạn: 

 • Cá nhân hóa tiến trình học tập: Theo dõi lộ trình, tiến độ học tập và đưa ra giải pháp, giúp học viên kịp thời điều chỉnh kế hoạch ôn luyện hàng ngày. 
 • Ôn luyện 24/7 ở bất kỳ nơi đâu: Nâng cao trình độ qua các dạng bài tập, hoạt động thử thách với nhiều mức độ khác nhau.

Cam kết đầu ra theo khung chuẩn quốc tế CERF và Linguaskill

English Hub đưa khung tham chiếu trình độ đạt chuẩn CERF (Common European Framework) vào lộ trình học. Nhờ đó, học viên dễ dàng lấy lại gốc tiếng Anh nhanh chóng và hiệu quả.

 • Cấp độ 1: A1 – Foundation.
 • Cấp độ 2: A2 – Community Hub.
 • Cấp độ 3: A2 – Social Hub.
 • Cấp độ 4: B1+ Global Hub. 

Không chỉ là khóa học tiếng Anh ứng dụng đơn thuần, với trải nghiệm chất lượng đào tạo khác biệt, học viên VUS được trang bị kèm bộ kỹ năng mềm thế kỷ 21 – Là trợ thủ đắc lực trong công việc, học tập và cuộc sống.

 • Communication (Kỹ năng giao tiếp).
 • Creativity (Tư duy sáng tạo).
 • Critical Thinking (Tư duy phản biện).
 • Collaboration (Sự hợp tác).
 • Computer Literacy (Tư duy làm việc cùng máy tính).
Trung tâm dạy tiếng Anh cho người mất gốc

Trung tâm dạy tiếng Anh cho người mất gốc Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS luôn không ngừng chuyển đổi chất lượng giảng dạy và đào tạo, cập nhật nhanh chóng các ứng dụng công nghệ số, cũng như phát triển các chương trình Anh ngữ và ngoại khóa đạt chuẩn quốc tế, để từ đó hoàn thành sứ mệnh đưa tiếng Anh đến với học viên ở mọi miền tổ quốc Việt Nam.  

Có thể bạn quan tâm:

  NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Khóa học
   NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

   Khóa học   Loading...
   messenger