Bản tin VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠNG SÁNG

Trang chủ 5 Bản tin 5 Tháng 4/2024: VUS vui mừng chào đón 1.861 học viên gia nhập Cộng đồng tài năng Anh ngữ

Tháng 4/2024: VUS vui mừng chào đón 1.861 học viên gia nhập Cộng đồng tài năng Anh ngữ

Ngày 14/04/2024 vừa qua, VUS tiếp tục tổ chức Lễ Vinh danh và Phát chứng chỉ Cambridge Đợt 2 cho 1.861 học viên. Trong đó, có đến 908 học viên đạt mức điểm tối đa 15/15 khiên.

Lễ Vinh danh và Phát chứng chỉ Cambridge đợt Tháng 4/2024

Ghi nhận những kỷ lục mới

Lễ Vinh danh và Phát chứng chỉ Cambridge được VUS tổ chức hằng tháng nhằm vinh danh các học viên đạt điểm xuất sắc. Trong buổi lễ vừa qua, VUS đã hoàn tất trao chứng chỉ cho 1.861 học viên. Trong đó, có 906 học viên đạt chứng chỉ Starters, 578 học viên đạt chứng chỉ Movers và 377 học viên đạt chứng chỉ Flyers. Đồng thời, VUS cũng chính là “trung tâm đào tạo Anh ngữ có số lượng học viên đạt chứng chỉ nhiều nhất Việt Nam” với 188.701 em. Đó là những con số “biết nói”, là minh chứng cho chất lượng đào tạo của VUS trong suốt 30 năm qua trên chặng hành trình khơi mở tương lai tương sáng cho trẻ em Việt Nam.

Giáo viên nước ngoài trao quà và chứng chỉ cho các học viên nhí

Đặc biệt hơn, trong kỳ thi lấy chứng chỉ Cambridge vừa qua, đã có 908 học viên VUS đạt được mức điểm tuyệt đối 15/15 khiên cho cả ba cấp độ nêu trên. Kết quả này đánh dấu một thành tựu đáng tự hào trong hành trình học tập của các em. Giờ đây, các em học viên đã có thể tự tin sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai.

Các học viên xuất sắc đạt điểm tuyệt đối 15/15 khiên

Chứng chỉ Cambridge được công nhận toàn cầu và có giá trị trên hầu hết các quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau. Việc sở hữu chứng chỉ này không những giúp các em chứng minh năng lực tiếng Anh của bản thân ở 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết mà còn là bước đệm giúp các em tiến xa hơn trên hành trình vươn ra quốc tế. 

Các học viên tự hào khoe huy chương đạt được trong kỳ thi Cambridge

VUS vô cùng tự hào và trân trọng những thành tích mà các học viên đã đạt được trong kỳ thi vừa qua. Đây cũng chính là nguồn động lực không ngừng thúc đẩy VUS nâng cao chất lượng đào tạo mỗi ngày. Tại VUS, các học viên vừa được trang bị kiến thức Anh ngữ vững chắc, vừa áp dụng được các kiến thức thực tế về cuộc sống và xã hội. Từ đó, hỗ trợ các em trong việc phát triển thành những cá nhân toàn diện và tự tin hơn khi đối mặt với những thách thức trong tương lai.

Đại diện VUS có đôi lời phát biểu tại buổi lễ

Khởi động mùa hè “siêu Việt”

Cũng trong khuôn khổ của buổi lễ, VUS hào hứng giới thiệu khóa học tiếng Anh hè mang tên Super Summer 2024 với chủ đề All-Around Việt Nam – Vui hè siêu Việt. Với môi trường học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh, khóa học hứa hẹn mang lại một mùa hè đa trải nghiệm, nơi các học viên có thể tham gia vào các hoạt động như thuyết trình, thảo luận nhóm, và sáng tạo trong các dự án thực hành tái chế vật dụng, làm nến thơm, cũng như rèn luyện thể chất thông qua các chuyến đi dã ngoại thực tế.

Khóa học tiếng Anh hè Super Summer 2024 với chủ đề All-Around Việt Nam – Vui hè siêu Việt chính thức ra mắt

Buổi Lễ Vinh danh và Phát chứng chỉ Cambridge Đợt 2 đã diễn ra một cách suôn sẻ, nhưng sẽ không thể thành công trọn vẹn nếu thiếu đi sự góp mặt của các ban lãnh đạo, các đối tác trong và ngoài nước. Và quan trọng hơn hết, chính là sự hiện diện của toàn thể Quý phụ huynh và các em học viên. VUS xin được bày tỏ lời tri ân sâu sắc đến đến hơn 2.700.000 gia đình Việt Nam đã luôn tin tưởng và lựa chọn VUS là nơi gửi gắm tương lai của con em mình trong suốt gần 30 năm qua.

Phụ huynh và học viên hào hứng chụp ảnh tại buổi lễ

Để tải hình ảnh liên quan đến buổi lễ, Quý phụ huynh – học viên vui lòng truy cập vào đường link bên dưới:

Giới thiệu về VUS

VUS là đơn vị giáo dục được chứng nhận chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế liên tiếp 6 năm liền bởi tổ chức NEAS – tổ chức độc lập hàng đầu về đánh giá chất lượng giảng dạy trên toàn thế giới. Đồng thời, VUS cũng là đơn vị nhận được Chứng nhận Trung tâm Đào tạo và Luyện thi Vàng (Gold Preparation Centre) – hạng mức cao nhất, từ tổ chức Nhà xuất bản & Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge, năm thứ 4 liên tiếp. Do đó, các học viên được tiếp nhận những kiến thức phù hợp với độ tuổi, giúp các em học tiếng Anh một cách tự nhiên và gần gũi, khơi mở bước tiến mỗi ngày trên hành trình học vấn. 

Xem thêm thông tin về VUS tại đây hoặc liên hệ hotline (028) 7308 3333 để được tư vấn lộ trình chinh phục chứng chỉ quốc tế.Loading...
messenger