Trang chủ 5 Bản tin 5 Khai trương cơ sở VUS thứ 57 – VUS Phạm Văn Đồng hứa hẹn mang đến không gian trải nghiệm mới & nội dung học chuẩn quốc tế

Tưng bừng khai trương, VUS Phạm Văn Đồng hân hoan chào đón tất cả quý phụ huynh cùng các em học viên đến với ngày hội Anh ngữ lớn nhất – ENGLISH FESTIVAL của VUS cùng cơ hội nhận ngay học bổng hấp dẫn lên đến 2 triệu đồng.

Là một trong những trung tâm tiên phong cho nền giáo dục Anh ngữ tại Việt Nam, VUS – Anh văn Hội Việt Mỹ luôn mong muốn mang đến chất lượng giảng dạy tuyệt đối và trải nghiệm học tập hiệu quả cho mỗi học viên. Tiếp nối sứ mệnh đồng hành cùng thế hệ trẻ Việt Nam trên con đường trở thành công dân toàn cầu, VUS tiếp tục khai trương cơ sở mới – VUS Phạm Văn Đồng tại địa chỉ 120 – 122 Phạm Văn Đồng (Kha Vạn Cân) – P. Hiệp Bình Chánh – TP. Thủ Đức, hứa hẹn sẽ mang đến không gian học tập và trải nghiệm hoàn toàn mới dành cho các bạn học viên trong khu vực.

VUS – Nâng tầm trải nghiệm học tập của con để bức phá trên con đường Anh ngữ

Là đơn vị đào tạo tiếng Anh uy tín và quy mô lớn tại TP HCM cũng như trên cả nước, VUS luôn tự hào là đơn vị đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn toàn cầu được công nhận bởi NEAS, tổ chức độc lập quản lý chất lượng các trung tâm giảng dạy Anh ngữ quốc tế hàng đầu thế giới nhiều năm liền.

Chính bằng sự nỗ lực và phát triển không ngừng nghỉ, xuyên suốt ba thập kỷ vừa qua, hơn 2.700.000 GIA ĐÌNH VIỆT NAM đã tin tưởng lựa chọn VUS là người bạn đồng hành trên hành trình chinh phục đỉnh cao Anh ngữ. Với kỷ lục Việt Nam là hệ thống Anh ngữ có số lượng học viên nhận chứng chỉ Anh ngữ quốc tế nhiều nhất – 176,955 em cùng các giải thưởng danh giá trong lĩnh vực giáo dục, VUS tin rằng sẽ mang đến trải nghiệm học tập hiệu quả nhất cho mỗi học viên.

Con số kỷ lục học viên VUS đạt chứng chỉ quốc tế

Đến với VUS Phạm Văn Đồng, quý phụ huynh và học viên hoàn toàn an tâm bởi môi trường học chuẩn quốc tế, năng động, chú trọng khai mở tiềm năng và tri thức tối đa. Với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao: 100% giáo viên nước ngoài và Việt Nam có bằng giảng dạy Anh ngữ theo chuẩn quốc tế như TESOL, CELTA hoặc TEFL. Để trở thành thành viên của Trung tâm Tiếng Anh VUS, thầy cô phải trải qua nhiều vòng kiểm tra gay gắt. Đặc biệt, 45% giáo viên có bằng Thạc sĩ, Tiến sĩ chuyên ngành. Vì vậy, phụ huynh và học viên hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy tại đây.

Đọc bảng chữ cái tiếng anh

Học tiếng Anh thực tế thông qua các hoạt động trải nghiệm trên lớp học

Lớp học trải nghiệm được các bé yêu thích và hào hứng nhất.

Cơ sở vật chất & nội thất cũng được xây dựng tỉ mỉ nhằm đáp ứng môi trường tiếng Anh chuẩn quốc tế tại Việt Nam

Để mang đến trải nghiệm học tập tuyệt vời nhất, VUS Phạm Văn Đồng trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với đầy đủ các phòng học riêng cho từng độ tuổi cùng các phòng chức năng (Phòng Placement test kiểm tra năng lực Anh ngữ đầu vào; Phòng Oral Test đánh giá kỹ năng speaking;…). Anh Văn Hội Việt Mỹ luôn đặt chất lượng và an toàn của học viên là ưu tiên hàng đầu, mô hình thiết kế tại VUS đều chú ý đến từng chi tiết như trần, tường, sàn nhà,… nhằm đảm bảo không gian sinh hoạt và học tập lý tưởng, thân thiện với mỗi học viên.

Đa dạng khóa học cho mọi lứa tuổi với lộ trình bài bản

Các khóa học tại VUS luôn được thiết kế theo lộ trình riêng biệt, phù hợp với từng độ tuổi: Anh ngữ Mẫu giáo SmartKids (4 – 6 tuổi), Anh ngữ Thiếu nhi SuperKids (6 – 11 tuổi), Anh ngữ Thiếu niên Young Leaders (11 – 15 tuổi), Anh ngữ tương tác English Hub, Anh ngữ giao tiếp iTalkLuyện thi IELTS,… Tham gia cùng VUS, học viên sẽ được trải nghiệm chương trình học chất lượng chuẩn quốc tế với nội dung sinh động, trực quan. Từ đó xây dựng nền tảng Anh ngữ vững chắc, sẵn sàng chinh phục mọi kỳ thi chứng chỉ quốc tế.

Cơ hội nhận học bổng ghi danh lên đến 2 triệu đồng & các suất học thử miễn phí tại VUS Phạm Văn Đồng trong tháng 4

Nhân dịp khai trương cơ sở thứ 57, hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn cho học viên đăng ký ghi danh tại cơ sở gồm:

🎁 1 phần học bổng lên đến 2 triệu đồng – cho mọi khóa học tiếng Anh tại VUS cơ sở Võ Văn Ngân.

🎁 1 bộ quà tặng độc quyền 6 món tri ân 2.700.000 gia đình Việt Nam tin chọn VUS (số lượng có hạn)

🎁 1 suất đánh giá năng lực & tư vấn lộ trình chinh phục các nấc thang Cambridge hoàn toàn MIỄN PHÍ

🎁 Đặc biệt, chỉ dành riêng cho 50 bạn nhỏ từ 6 – 15 tuổi đăng ký sớm nhất, cơ hội tham gia LỚP HỌC TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ ngày 09/04/2023 sắp tới chỉ có tại VUS Phạm Văn Đồng!

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, Quý phụ huynh vui lòng inbox fanpage VUS hoặc gọi đến hotline (028)7308 3333 để được tư vấn.