BLOG VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG

Trang chủ 5 blog 5 VUS – Trung tâm dạy tiếng Anh cho người mới bắt đầu uy tín

Tiếng Anh Cho Người Trẻ

VUS – Trung tâm dạy tiếng Anh cho người mới bắt đầu uy tín

Cập nhật mới nhất ngày 23/06/2023

Có phải bạn đang tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Anh cho người mới bắt đầu và không biết đâu là lựa chọn phù hợp nhất cho mình không? Trong bài viết sau, VUS xin chia sẻ các ưu điểm đặc biệt mà khoá học English Hub có thể mang đến cho bạn, với lộ trình tập trung vào các học phần quan trọng nhất, giúp bạn tăng tốc quá trình học và lấy lại gốc tiếng Anh, cũng như các lưu ý quan trọng mà người mới học cần nắm. 

Học tiếng Anh cho người mới cần lưu ý những gì?

Khi bắt đầu với việc tiếp cận tiếng Anh cho người mới, bạn nên chọn lọc về cách học và thứ tự tiếp cận các kỹ năng tiếng Anh của mình. Một thứ tự phổ biến nhưng tự nhiên mà người học hay truyền tai nhau nhất chính là Nghe – Nói – Đọc – Viết. 

Với bất kỳ một ngôn ngữ nào, chúng cũng đều được chia ra thành 2 loại kỹ năng: 

 • Kỹ năng thụ động: Những kỹ năng thu nạp thông tin đầu vào như Nghe, Đọc, học từ vựng hay trau dồi ngữ pháp.
 • Kỹ năng chủ động: Những kỹ năng đòi hỏi một lượng thông tin đã tiếp xúc trước đó, nhằm “sản xuất” đầu ra từ đầu vào đã được não bộ lưu trữ và xử lý (Nói và Viết). 

Dù là người mới bắt đầu học tiếng Anh, bạn cũng hiểu rằng Nói và Viết là 2 kỹ năng khó học đứng ở phía cuối cùng. Vì vậy, việc đầu tiên bạn cần làm khi học lại tiếng Anh từ đầu là nên chọn ra kỹ năng dễ và học như một đứa trẻ lên 3. 

Việc học từ vựng và luyện Nghe mỗi ngày chính là cánh cửa đầu tiên dẫn bạn đến với con đường chinh phục tiếng Anh như người bản xứ. 

Xây dựng nền tảng, bồi dưỡng toàn diện kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết với kho tàng học liệu tại: Tiếng Anh mất gốc

Ở các bước đầu tiên, bạn có thể không cần suy nghĩ quá nhiều về việc mình cần học bao nhiêu thời gian, học với những ai, hay mất bao lâu mình mới thành thạo tiếng Anh. Thay vào đó, bạn nên tập trung vào các kiến thức đơn giản nhất và kiên trì với chúng mỗi ngày.

Dưới đây là những lưu ý khi bạn mới học giao tiếp tiếng Anh từ đầu: 

 • Học nghe từ những chủ đề đơn giản và bản thân mình yêu thích. Ưu tiên chọn những tài liệu nghe giao tiếp tự nhiên từ người bản xứ.
 • Học phát âm chuẩn song song với học từ vựng tiếng Anh, thông qua từ điển Anh-Việt hoặc Anh-Anh như từ điển Cambridge, Oxford,…
 • Sống với tiếng Anh mỗi ngày qua việc học từ vựng liên quan trực tiếp đến cuộc sống của bạn. 
 • Bạn không cần phải dục tốc bất đạt, bởi việc xây dựng kiến thức nền tảng tiếng Anh cần nhiều thời gian. Thay vì tạo áp lực không cần thiết cho bản thân, bạn hãy biến quá trình học trên trở nên cá nhân hóa, tập trung vào những điều làm bạn hứng thú nhất.
 • Tránh thói quen dịch từng từ (Word-by-word) và nên tiếp xúc với tiếng Anh ngay từ những buổi đầu.
Dạy tiếng Anh cho người mới bắt đầu
VUS - Trung tâm dạy tiếng Anh cho người mới bắt đầu uy tín

Cải thiện lỗ hổng tiếng Anh lâu năm cùng chương trình học mới mẻ English Hub

Dạy tiếng Anh cho người mới bắt đầu cùng English Hub 

English Hub – Chương trình ứng dụng dạy tiếng Anh cho người mới bắt đầu tại VUS sẽ đưa bạn đến một thế giới Anh ngữ hoàn toàn mới so với cách giảng dạy thông thường. Các bạn nạp nhanh – học sâu – nhớ lâu cùng với: 

 • Luyện phát âm, tăng vốn từ vựng: Với sự hỗ trợ của công nghệ trí thông minh nhân tạo AI Voice Recognition, học viên được chỉnh sửa phát âm đến từng âm tiết, tự tin thể hiện và thực hành kỹ năng giao tiếp ở bất kỳ đâu.
 • Tham gia lớp học sinh động, thực hành sáng tạo: Dễ học, dễ nhớ, dễ áp dụng với kho thư viện học liệu đa dạng và ứng dụng cao: Phim Sitcom Cafe Hub, loạt series Video Hub, nội dung bài báo chất lượng cao từ The Guardian, và hàng ngàn chủ đề học tập thực tiễn khác. 
 • Ôn luyện và được đánh giá sát sao: Truy cập và thực hành 24/7 với ứng dụng học tập V-HUB độc quyền. Học viên được hỗ trợ theo dõi tiến trình học tập, đưa ra nhắc nhở và giải pháp học tập kịp thời.

Lộ trình 4 cấp độ vững vàng từ đầu cho người mất gốc

Dạy tiếng Anh cho người mới bắt đầu
VUS - Trung tâm dạy tiếng Anh cho người mới bắt đầu uy tín

Thông qua khóa học English Hub, học viên VUS được tiếp cận với thang đo đánh giá năng lực quốc tế Linguaskill và đạt chuẩn CERF (Common European Framework). 

Theo đó, để việc dạy tiếng Anh cho người mới bắt đầu được hiệu quả, các bạn cần khung chương trình sát sao, biết được các bước chi tiết để đạt đến mục tiêu của cá nhân. 

Học tiếng Anh cho người mới với 4 cấp độ: 

A1 – Foundation (Dưới cơ bản): Mức độ học tiếng Anh cho người mới học giao tiếp đầu tiên.

A2 – Community Hub: Giao tiếp tiếng Anh cơ bản.

Học viên xoay xở nhiều chủ đề giao tiếp đơn giản như gặp gỡ, đặt câu hỏi,… Các bạn có thể giao tiếp chuẩn theo bộ từ vựng thông dụng cần thiết khi giao tiếp tiếng Anh.

B1 – Social Hub: Giao tiếp tiếng Anh ở mức độ trung bình.

Các bạn tự tin hơn với các chủ đề như trong công việc, đi ăn, vui chơi, học tập,… Bạn thể hiện và trình bày sở thích, ý nghĩ của bản thân và ứng dụng tốt các mẫu câu/từ vựng từ cơ bản đến trung cấp.

B1+ – Global Hub: Giao tiếp tiếng Anh ở mức độ thành thạo.

Học viên tự tin biến hóa cùng hầu hết các trường hợp giao tiếp từ cơ bản đến phức tạp. Các bạn có khả năng phát âm cực chuẩn, ứng dụng linh hoạt cấu trúc/từ vựng ít phổ biến hơn, tự tin thể hiện quan điểm và biến chúng thành một bài thuyết trình hoàn chỉnh và chặt chẽ. 

VUS cam kết mục tiêu đầu ra đạt chuẩn Cambridge cho các bạn học viên với chương trình dạy tiếng Anh cho người mới bắt đầu English Hub.

Sau khi hoàn thành 4 cấp độ trên, học viên có thể vững vàng chinh phục IELTS 5.0+, tiếp tục nâng cấp và cải thiện kỹ năng của mình với những gì đã học. Giáo trình American Hub cùng sự trợ giúp đắc lực từ công nghệ AI.

Dạy tiếng Anh cho người mới bắt đầu
VUS - Trung tâm dạy tiếng Anh cho người mới bắt đầu uy tín

Khóa học dạy tiếng Anh cho người mới bắt đầu English Hub cung cấp cho học viên bộ giáo trình American Hub 100% bản quyền, được hợp tác chuyên môn từ NXB hàng đầu thế giới Macmillan Education. 

Bộ giáo trình mang đến những bài học được thiết kế theo từng cấp độ của người học, với các nội dung được bản địa hóa, vẫn giữ tinh hoa của các nền giáo dục trên thế giới nhưng phù hợp với cách học và tiếp cận của học viên Việt Nam.

Song song đó, học viên VUS cũng được tiếp cận với ứng dụng hỗ trợ học tập trực tuyến V-HUB độc quyền tại Anh Văn Hội Việt Mỹ.

Với V-HUB, các bạn có thể:  

 • Lộ trình học tập được cá nhân hóa: Theo dõi lộ trình, tiến độ học tập và đưa ra giải pháp, giúp học viên kịp thời điều chỉnh kế hoạch ôn luyện hàng ngày. 
 • Tăng cường luyện tập 24/7: Nâng cao trình độ qua các dạng bài tập, hoạt động thử thách với nhiều mức độ khác nhau.
 • Ôn từ vựng và phát âm với trợ lý ảo cá nhân: Công nghệ nhận diện giọng nói AI Voice Recognition cho phép bạn tự luyện tập một mình, với đầy đủ các tính năng tự sửa chữa lỗi sai đến từng âm tiết. 

VUS – Trung tâm dạy tiếng Anh cho người mới bắt đầu uy tín và đạt chuẩn NEAS

Dạy tiếng Anh cho người mới bắt đầu cùng đội ngũ giáo viên đầu ngành 

Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS là trung tâm Anh ngữ dạy tiếng Anh cho người mất gốc có đội ngũ giảng dạy lớn nhất Việt Nam. Với số lượng với hơn 2.700+ giáo viên bản xứ, Việt Nam cùng trợ chuyên môn xuất sắc, VUS đảm bảo 100% các thầy cô đều sở hữu chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế như TESOL, TEFL hoặc CELTA.

Để đứng được trên bục giảng tại VUS, các thầy cô phải trải qua 3 vòng tuyển dụng và đào tạo nghiêm ngặt đạt chuẩn. 

Cùng với đó, nhằm hỗ trợ và đem đến môi trường làm việc tốt nhất cho các giáo viên, Anh Văn Hội Việt Mỹ luôn tạo cơ hội để các thầy cô được nâng cao và rèn luyện tay nghề thường xuyên, thông qua các workshop online và các buổi huấn luyện thường niên quy mô lớn như hội thảo TESOL. 

Đây là hội thảo giáo dục với sự góp mặt của các chuyên gia, nhân sự, các NXB ngành giáo dục từ hơn 20 nước trên thế giới hội tụ, cùng bàn luận và cập nhập các xu hướng giảng dạy Anh ngữ mới, phù hợp với sự tiến triển của công nghệ ngày nay.

Tích cực phát triển các hoạt động ngoại khóa kỹ năng mềm 100% tiếng Anh

Dạy tiếng Anh cho người mới bắt đầu
VUS - Trung tâm dạy tiếng Anh cho người mới bắt đầu uy tín

Không chỉ khơi mở thế giới từ lớp học, Anh Văn Hội Việt Mỹ tâm niệm kiến thức là ở khắp mọi nơi xung quanh chúng ta. 

Để giúp học viên ứng dụng tiếng Anh trong từng nhịp sống mỗi ngày, VUS không ngừng nỗ lực phát triển và tổ chức thêm các chương trình giáo dục ngoại khóa 100% tiếng Anh ngoài khuôn khổ các khóa học thường thấy của hệ thống.

Với V-Club, học viên được tự do tương tác, trau đổi kiến thức cùng các giáo viên bản ngữ và các chuyên gia đến từ đa dạng lĩnh vực khác nhau. 

Như ở hội thảo “Cùng con tiến bước” do thạc sĩ tâm lý trị liệu Lê Nguyên Phương dẫn dắt, phụ huynh và học viên VUS đã có thêm thông tin trong việc tìm kiếm phương pháp nuôi dưỡng và đồng hành cùng con ở kỷ nguyên thời đại mới nhiều biến động.

Hay hội thảo “Làm chủ cảm xúc” với chuyên gia tâm lý Nguyễn Thị Vân Anh, các bạn trẻ đã có thêm bộ bí kíp để tìm lại cho mình được sự bình yên chân thật bên trong. 

Tất cả các trải nghiệm trên đều được các học viên VUS đón nhận tích cực, bởi các bạn có cơ hội nói chuyện và tranh biện bằng tiếng Anh, và còn nhận thêm được nhiều giá trị vô hình khác như kiến thức, mối quan hệ, sự gắn kết, và động lực mạnh mẽ hơn bao giờ hết để phát triển bản thân. 

Trung tâm Anh ngữ với nhiều giải thưởng uy tín – Anh Văn Hội Việt Mỹ 

Cùng sứ mệnh mang tiếng Anh chuẩn quốc tế đến với học sinh mọi miền của tổ quốc, và mục tiêu khơi mở tương lai tươi sáng cho học viên thông qua các chương trình Anh ngữ chất lượng, VUS đã vươn lên mạnh mẽ và đạt được những thành tựu quý báu: 

 • Đạt và giữ vững kỷ lục Việt Nam với số lượng học viên sở hữu chứng chỉ Anh ngữ quốc tế: IELTS, PET, KET, Flyers, Movers, Starters nhiều nhất trên toàn quốc với 180.918 học viên.
 • Tự hào là trung tâm dạy tiếng Anh cho người mới bắt đầu duy nhất tại Việt Nam và Đông Nam Á đạt danh hiệu “Gold Preparation Center” bởi Cambridge University Press and Assessment.
 • Là đối tác chuyên môn lâu năm cùng các NXB danh giá trên thế giới: British Council, National Geographic Learning, Macmillan Education,…
 • 100% hơn 70 trung tâm cơ sở đạt chuẩn chất lượng giảng dạy và đào tạo bởi tổ chức độc lập NEAS (National English Language Teaching Accreditation Scheme) trong 6 năm liền.
 • 2.700.000 gia đình Việt lựa chọn Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS trong năm 2023.
 • Là hệ thống giáo dục với đội ngũ 2.600+ giảng viên, trợ giảng lớn nhất Việt Nam. 100% các giáo viên đều sở hữu chứng chỉ giảng dạy quốc tế TESOL, CELTA hoặc TEFL.
 • Đơn vị giáo dục Anh ngữ uy tín và lâu đời tại Việt Nam với hơn 26 năm hoạt động và phát triển với số lượng 77.000 học viên hiện tại và 280.000 lượt đăng ký trung bình mỗi năm. 
Dạy tiếng Anh cho người mới bắt đầu
VUS - Trung tâm dạy tiếng Anh cho người mới bắt đầu uy tín

Dạy tiếng Anh cho người mới bắt đầu tại Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS, học viên từng bước khơi mở tương lai tươi sáng hơn nhờ vào các giáo trình đầy đủ bản quyền bám sát với mục tiêu và trình độ cá nhân. Cùng với sự trợ giúp từ môi trường 100% tiếng Anh đạt chuẩn NEAS và đội ngũ 2.600+ giáo viên bản xứ, trợ giảng, Việt Nam am hiểu tâm lý học viên, bạn sẽ thực sự được hòa nhập và sống cùng tiếng Anh mỗi ngày.

Có thể bạn quan tâm:

  NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Khóa học
   NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

   Khóa học   Loading...
   messenger