BLOG VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG

Trang chủ 5 blog 5 Chương trình học tiếng Anh cho người mất gốc English Hub

Tiếng Anh Cho Người Trẻ

Chương trình học tiếng Anh cho người mất gốc English Hub

Cập nhật mới nhất ngày 27/04/2023

Với các bạn mới bắt đầu, việc lựa chọn chương trình học tiếng Anh cho người mất gốc có thể cải thiện tiến độ học tập hơn so với khi tự học tại nhà. Vậy, các chương trình học được tổ chức bài bản sẽ hỗ trợ được gì cho bạn mới? Cùng VUS tìm hiểu những lợi ích khi lựa chọn chương trình học tiếng Anh cho người mất gốc tại các trung tâm tiếng Anh uy tín nhé. 

Vì sao người mất gốc nên chọn chương trình học tiếng Anh thay vì học ở nhà?

Được rèn luyện cùng giáo viên bản xứ 

Hiện nay, nhiều chương trình học tiếng Anh cho người mất gốc được giảng dạy bởi các giáo viên bản xứ có nghiệp vụ chuyên môn cao và am hiểu tâm lý người học. Các thầy cô sẽ tận tình và kiên nhẫn chỉ dẫn lỗi sai cho học viên, đặc biệt khi bạn là người mất gốc cần nhiều thời gian và sự kiên trì hơn so với các học sinh khác. 

Những kiến thức nền tảng khi được các thầy cô truyền đạt hiệu quả sẽ giúp các bạn gia tăng hứng thú học tập, ôn luyện kiến thức nhanh chóng và đảm bảo lộ trình học đi đúng mục tiêu lấy lại căn bản tiếng Anh. 

Chương trình học tiếng Anh cho người mất gốc xây dựng giáo trình riêng biệt

Học tiếng Anh hiệu quả cho người mất gốc đòi hỏi các giáo trình học phải phù hợp và cung cấp đầy đủ kiến thức Anh ngữ căn bản. Khi đó, các bạn có thể tiến bộ nhanh hơn bởi những bài học đã được thiết kế đúng với năng lực học hiện tại. 

Tại các trung tâm tiếng Anh uy tín, người học được tiếp cận với những bộ giáo trình chất lượng nhằm đưa ra được lộ trình và đường hướng cải thiện kiến thức tốt nhất cho học viên.  

Gia tăng hứng thú học cùng các mối quan hệ mới

Ngoài thời gian tương tác cùng các giáo viên đứng lớp, khóa học mất gốc tiếng Anh còn giúp bạn học hỏi, kết nối và trò chuyện cùng các bạn học có cùng chí hướng. Trong quá trình trên, bạn mở rộng được nhiều mối quan hệ mới, cùng giúp đỡ nhau trên hành trình yêu lại tiếng Anh từ đầu. 

Một trong những khó khăn của người mất gốc chính là các bạn thiếu đi sự đồng hành từ những người xung quanh. Chương trình học tiếng Anh cho người mất gốc tại các trung tâm sẽ bổ trợ điều này rất nhiều cho bạn. 

Chương trình học tiếng Anh cho người mất gốc
Chương trình học tiếng Anh cho người mất gốc English Hub

Chương trình học tiếng Anh cho người mất gốc – English Hub 

Lộ trình học English Hub chuẩn khung tham chiếu Cambridge

English Hub được thiết kế với lộ trình học chặt chẽ, được chuẩn hóa theo khung tham chiếu năng lực ngôn ngữ Cambridge, mang đến cho học viên kế hoạch học tập tiếng Anh hiệu quả và chặt chẽ, góp phần cải thiện những lỗ hổng kiến thức lâu năm cho các bạn mất gốc. 

Lộ trình học chi tiết từ căn bản đến trung cấp trở lên: 

 • Foundation (A1)
 • Community Hub (A2)
 • Social Hub (B2)
 • Global (B1+)

Tiếp cận phương pháp học tập tiếng Anh sáng tạo và mới mẻ

Khóa học mất gốc tiếng Anh English Hub tại VUS mở ra thế giới học tiếng Anh mới mẻ và hiện đại. Học viên VUS được tiếp cận nội dung học đa dạng và chất lượng, giúp phát triển các kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao. 

Kết hợp với giải trí và học thuật, VUS English Hub chứa đựng thư viện nội dung khổng lồ bao gồm bộ series VideoHub độc quyền, sitcom Cafe Hub, top bài báo tin tức chất lượng đến từ The Guardian, và hàng loạt các bài học tiếng Anh tương tác thú vị khác. Thông qua những chủ đề học trên, học viên dễ dàng ứng dụng chúng trong đời sống hàng ngày bởi tính thực tiễn cao.

Ngoài thực hành kỹ năng qua các hoạt động Nghe/Đọc hiểu, học viên VUS được thử nghiệm thu âm, chụp hình, quay phim và thuyết trình trên đa phương tiện truyền thông. Bạn học được ứng dụng hiệu quả các thiết bị di động hiện đại cho hoạt động thực hành xuyên suốt giờ học. 

Xây dựng nền tảng, bồi dưỡng toàn diện kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết với kho tàng học liệu tại: Tiếng Anh mất gốc

Ứng dụng học tập độc quyền kết hợp trí thông minh nhân tạo

Chương trình học tiếng Anh cho người mất gốc
Chương trình học tiếng Anh cho người mất gốc English Hub

Chương trình học tiếng Anh cho người mất gốc English Hub cải tiến và kết hợp tối đa phương pháp giảng dạy Anh ngữ mới Social Tech-based Learning (Phương pháp học thời đại số) vào các bài giảng chất lượng cao. 

Ngoài ra, VUS đã độc quyền thiết kế ứng dụng học tập và theo dõi tiến trình V-HUB, tạo thêm cơ hội cho học viên thực hành phát âm chuẩn xác cùng công nghệ AI (Voice Recognition). Nhờ đó, quá trình học của các bạn được tối ưu hóa 24/7, song song cùng thời gian luyện tập với đội ngũ giáo viên được tuyển chọn gắt gao. 

Xuyên suốt và sau giờ học, học viên lớp học English Hub tự tin ứng phó và làm chủ các cuộc trò chuyện bằng tiếng Anh, mạnh dạn thể hiện khả năng giao tiếp lưu loát ở bất kỳ nơi đâu. 

Phương pháp học Immersive Learning cùng bộ giáo trình quốc tế American Language Hub

Với mục tiêu đặt học viên là trọng tâm trong mỗi buổi học, VUS luôn nghiêm túc xây dựng các chương trình đào tạo dựa trên các phương pháp được khoa học nghiên cứu và chứng minh. Cụ thể, English Hub được thiết kế dựa trên phương pháp học Immersive Learning (Học tập nhập vai). 

Bằng cách cung cấp các trải nghiệm học tập tương tác tích cực, Immersive Learning có thể cải thiện kết quả học tập đáng kể cho học viên. 

Thông qua bộ giáo trình American Language Hub được hợp tác xuất bản cùng đơn vị giáo dục có tiếng Macmillan Education, các bạn có cơ hội tiếp xúc với những kiến thức Anh ngữ được cập nhật mới nhất từ khắp nơi trên thế giới. 

Các bài giảng cũng được thiết kế riêng cho những ai có mục tiêu chinh phục các kỳ thi tiếng Anh quốc tế, giúp học viên đi đúng lộ trình mà không cần phải đắn đo khi chuyển sang luyện thi IELTS. 

Anh Văn Hội Việt Mỹ – Hệ thống trung tâm tiếng Anh và ngoại khóa lâu đời nhất tại Việt Nam

Chương trình học tiếng Anh cho người mất gốc
Chương trình học tiếng Anh cho người mất gốc English Hub

Kỷ lục 180.918 học viên đạt chứng chỉ Anh ngữ quốc tế trên toàn quốc

Năm 2023, VUS tiếp tục tổ chức “Lễ Vinh danh và Phát chứng chỉ Cambridge” mới nhất, tự hào nâng con số hơn 2.000 học viên ưu tú gia nhập vào Cộng đồng tài năng VUS. Trong niềm vui hân hoan đó, VUS cũng ghi dấu cột mốc mới với kỷ lục Việt Nam 180.918 học viên sở hữu chứng chỉ Anh ngữ quốc tế trên toàn quốc.  

Cũng trong năm nay, VUS vinh dự trở thành thương hiệu duy nhất tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á đạt danh hiệu “Gold Preparation Centre” – Trung tâm đào tạo Hạng mức Vàng trong 3 năm liên tiếp, được công nhận bởi Cambridge University Press and Assessment (Hội đồng Khảo thí & Nhà xuất bản Đại học Cambridge). 

Những thành tích trên đã minh chứng cho chất lượng đào tạo và quy mô đạt chuẩn quốc tế tại Anh Văn Hội Việt Mỹ – VUS. 

Chương trình học tiếng Anh cho người mất gốc
Chương trình học tiếng Anh cho người mất gốc English Hub

Tiên phong trong nhiều hoạt động ngoại khóa hỗ trợ cho việc học Anh ngữ

Ngoài chương trình học tiếng Anh cho người mất gốc và các giáo trình Anh ngữ đạt chuẩn quốc tế, VUS tiên phong mở ra sân chơi giao lưu kiến thức ngoại khóa lành mạnh cho các bạn học viên. 

Tại V-Club 2023, học viên VUS được trau dồi kỹ năng thiết yếu và thực hành trực tiếp các hoạt động giao tiếp Anh ngữ hiệu quả. Xuyên suốt các hoạt động của V-Club, VUS mang đến cho bạn học cơ hội giao tiếp tiếng Anh cùng những màn đối đáp thú vị giữa chuyên gia khách mời và các giáo viên bản xứ tại VUS. 

Thông qua lăng kính sâu rộng của các diễn giả đa ngành, các bạn trẻ được tiếp cận với kiến thức phong phú, làm tiền đề vững chắc cho sự phát triển về sự nghiệp và học tập cá nhân của mình. 

Chọn chất lượng, chọn Anh Văn Hội Việt Mỹ – VUS

 • Là thương hiệu duy nhất của Việt Nam và khu vực Đông Nam Á được trao tặng danh hiệu “Gold Preparation Center” – Trung tâm luyện thi Cambridge hạng mức cao nhất – Hạng mức VÀNG trong 3 năm liên tiếp. 
 • 2.700.000 gia đình Việt tin chọn vào Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS.
 • Hơn 77.000 học viên hiện tại cùng số lượng tuyển sinh trung bình hàng năm lên đến 280.000 học viên.
 • Hệ thống trung tâm Anh ngữ đạt chuẩn 100% chất lượng NEAS trên hơn 70 cơ sở tại nhiều tỉnh thành lớn của Việt Nam.
 • Kỷ lục Việt Nam với số lượng học viên đạt chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế nhiều nhất trên toàn quốc: Starters, Movers, Flyers, KET, PET, IELTS,… 180.918 học viên.
 • Đội ngũ 2.700+ giáo viên và trợ giảng xuất sắc với tỉ lệ 100% các giáo viên sở hữu chứng chỉ giảng dạy quốc tế TESOL, CELTA hoặc tương đương TEFL.
 • Là hệ thống duy nhất đạt chuẩn chất lượng giảng dạy và đào tạo NEAS (National English Language Teaching Accreditation Scheme) trong 6 năm liên tiếp. 
 • Đối tác chiến lược cùng các tổ chức và NXB giáo dục hàng đầu trên thế giới: Oxford University Press, Cambridge University Press and Assessment, National Geographic Learning, British Council, Macmillan Education,…
 • 100% quản lý chất lượng giảng dạy có bằng thạc sĩ hoặc tiến sĩ giảng dạy ngôn ngữ Anh.
Chương trình học tiếng Anh cho người mất gốc
Chương trình học tiếng Anh cho người mất gốc English Hub

Chương trình học tiếng Anh cho người mất gốc English Hub giúp học viên khơi mở niềm hứng thú học tập tiếng Anh từ những buổi đầu, giúp các bạn hình thành thói quen học tập tốt và bền vững. Với những bước tiến nhỏ mỗi ngày cùng tiếng Anh, bạn đang kiến tạo một tương lai tươi sáng hơn cho chính mình, gia đình và cộng đồng.

Có thể bạn quan tâm:

  NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Khóa học
   NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

   Khóa học   Loading...
   messenger