Bản tin VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠNG SÁNG

Trang chủ 5 Bản tin 5 Rủ bạn học ngay – Nhận iPhone 15 Pro Max liền tay

Rủ bạn học ngay – Nhận iPhone 15 Pro Max liền tay

Chương trình giới thiệu bạn mới cùng học VUS đã trở lại với nhiều phần quà hấp dẫn. Từ ngày 01/04 đến hết 30/06/2024, các bạn học viên khi giới thiệu thành công bạn mới tham gia các khóa học tại VUS, sẽ có cơ hội nhận ngay học bổng cùng nhiều phần quà công nghệ cực chất.

Vừa được học vui, vừa được nhận quà “khủng” từ VUS, ngại gì mà không rủ ngay người thân, bạn bè của mình đến đăng ký khóa học chất lượng cao của VUS vậy nhỉ? Đừng bỏ lỡ cơ hội này! Truy cập ngay link: https://gioithieu.vus.edu.vn/ để giới thiệu ngay!

Giỏ quà tặng cực chất:

Tích luỹ lượt giới thiệu thành công theo tháng, nhận ngay Voucher học bổng:

 • 01 Lượt: Voucher học bổng 400.000Đ/lượt
 • 02+ Lượt: Voucher học bổng 500.000Đ/lượt

Khi tích lũy từ 03 lượt trở lên trong Quý, người giới thiệu có cơ hội săn thêm quà công nghệ:

 • 03 Lượt GTTC: Đồng hồ thông minh BeFit
 • 04 Lượt GTTC: iPad 9
 • 05 Lượt GTTC: Macbook Air M1
 • 06+ Lượt GTTC: iPhone 15 Pro Max

Quy định về người giới thiệu, người được giới thiệu và lượt giới thiệu thành công:

Người Giới Thiệu (NGT) là toàn bộ phụ huynh/ học viên đang học tại VUS.

Người Được Giới Thiệu (NĐGT) là bạn bè, người thân, người quen,… của NGT mà chưa có thông tin (Họ tên, Ngày sinh & Số điện thoại) tại hệ thống VUS trên toàn quốc. Cụ thể điều kiện NĐGT hợp lệ như sau:

 • NĐGT chưa phải là học viên của khóa học được giới thiệu (Các khóa học tiếng Anh, Toán tư duy, Luyện thi THPT, Kỹ năng công nghệ số).
 • Thông tin của NĐGT không trùng với thông tin đang có sẵn của khóa học được giới thiệu.
 • NĐGT không áp dụng các chính sách khuyến mãi/ưu đãi giảm giá giảm từ 30% so với giá trị khóa học đăng ký (chính sách học bổng cho cán bộ từ các đơn vị hành chính sự nghiệp, và cơ quan đoàn thể hay từ bất từ chương trình học bổng/ưu đãi của đối tác nào). Lưu ý: Nếu NĐGT áp dụng giảm giá theo chương trình ưu đãi hằng tháng (giảm giá ưu đãi gói, ưu đãi sign up) thì vẫn tính là GTTC bình thường.
 • NĐGT ghi danh trong vòng 90 kể từ ngày được giới thiệu hoặc nhập thông tin giới thiệu mới được công nhận là GTTC.
 • NĐGT không áp dụng chính sách Sibling (anh chị em) trong bất kỳ trường hợp nào.

Học viên được tính là giới thiệu thành công khi:

 • NGT được sự đồng ý của NĐGT đăng ký thông tin đúng và đủ của NĐGT tại mục Giới thiệu học viên trên trang web https://gioithieu.vus.edu.vn/ hoặc V-Hub trong thời gian triển khai chương trình.
 • Sau khi được giới thiệu thông qua chương trình, NĐGT đã hoàn tất các thủ tục đăng ký khóa học được giới thiệu.

Thời gian diễn ra chương trình: Từ 01/04/2024 đến hết 30/06/2024

Đối tượng và khu vực áp dụng: Áp dụng cho người giới thiệu là Phụ huynh/học viên đang học tại Các Cơ sở VUS Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, VUS Tây Ninh, Cần Thơ, Vĩnh Long, Bà Rịa – Vũng Tàu, Buôn Ma Thuột, Đà Nẵng, Gia Lai, Đà Lạt, Khánh Hòa, Bình Định, Kon Tum, Long An, Kiên Giang, Tiền Giang, Hà Nội, Hạ Long, Phú Yên, Thừa Thiên Huế, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Nghệ An, Thanh Hóa.

Chương trình học áp dụng: Áp dụng cho người giới thiệu có người được giới thiệu ghi danh các khóa học Tiếng Anh cho mọi lứa tuổi (SM, SK, YL, IELTS, EH, iTalk), Công nghệ số sáng tạo (DIGIdation, DIGIconnect), Toán tư duy CM và Luyện thi phổ thông K-12. Không áp dụng cho NGT nếu NĐGT ghi danh các khóa Short Course hoặc Summer Course.

Xem chi tiết thể lệ về chương trình tại đây.

Đừng chần chừ nữa các Nhà Kết Nối tài ba ơi! Hãy cùng bạn bè và người thân khám phá những kiến thức mới mẻ tại lớp học của VUS ngay hôm nay!

Loading...
messenger