Bản tin VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠNG SÁNG

Trang chủ 5 Bản tin 5 VUS được tổ chức kiểm định quốc tế NEAS trao chứng nhận chuẩn quốc tế 6 năm liên tiếp

VUS được tổ chức kiểm định quốc tế NEAS trao chứng nhận chuẩn quốc tế 6 năm liên tiếp

Sau hàng loạt quy trình kiểm định gắt gao từ NEAS cho các đối tượng giáo viên, học viên, phụ huynh, nhân viên, VUS tiếp tục được trao chứng nhận chuẩn quốc tế về chất lượng cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy và đào tạo, dịch vụ,….

Chứng nhận NEAS là gì và đòi hỏi tiêu chuẩn khắt khe ra sao?

Chứng nhận kiểm định quốc tế là minh chứng rõ ràng nhất cho đẳng cấp chuẩn quốc tế của cơ sở giáo dục, đồng thời thể hiện cam kết của cơ sở đó về chất lượng giáo dục đạt chuẩn của cả Việt Nam và quốc tế. Trong đó, NEAS là một trong những Tổ chức kiểm định quốc tế uy tín trên thị trường.  

National English Language Teaching Accreditation Scheme (NEAS) là Hệ thống kiểm định giáo dục Anh ngữ quốc gia Australia – một tổ chức độc lập hàng đầu có 25 năm kinh nghiệm về đánh giá chất lượng giảng dạy trên toàn thế giới. Để đạt được tiêu chuẩn NEAS, công tác kiểm định phải được thực hiện kỹ càng qua nhiều giai đoạn và hằng năm với các tiêu chí thay đổi liên tục nhằm đảm bảo sự đổi mới, phát triển không ngừng của các đơn vị, hướng đến cung cấp những chương trình học mới nhất.

Hiện nay, chỉ có một số ít các hệ thống giáo dục tại Việt Nam đạt chuẩn quốc tế NEAS như RMIT, Đại học Hoa Sen,…. Trong số đó, Anh văn Hội Việt Mỹ VUS là hệ thống giáo dục Anh ngữ đi đầu về số lượng cơ sở đạt tiêu chuẩn toàn cầu được công nhận bởi NEAS. 

Hành trình 6 năm chinh phục chứng nhận NEAS của VUS

Suốt 6 năm qua, VUS đã thực hiện kiểm định theo quy trình chuẩn quốc tế từ NEAS tại tất cả các cơ sở với 3 giai đoạn nhằm đảm bảo học viên luôn được học trong môi trường giáo dục chất lượng. 

Theo tiêu chuẩn của NEAS, VUS đã thực hiện đầy đủ các bước gồm: Khảo sát nhân viên, giáo viên, phụ huynh và học viên về mức độ hài lòng khi học tập và làm việc tại hệ thống; Phỏng vấn trực tuyến để lắng nghe và đánh giá kỹ càng hơn về những trải nghiệm của từng nhóm đối tượng; Chuyên gia kiểm định của NEAS thực hiện khảo sát trực tiếp tại các cơ sở để kiểm định cơ sở vật chất, quy trình vận hành, cách chăm sóc phụ huynh học viên cũng như các chương trình đào tạo giáo viên tại VUS…

Bà Lê Quang Thục Quỳnh – Tổng Giám đốc Anh văn Hội Việt Mỹ VUS nhận chứng nhận chất lượng quốc tế NEAS từ ông Patrick Pheasent – CEO NEAS vào năm 2018. 

Trong năm 2022, VUS còn được kiểm định chất lượng sản phẩm và dịch vụ (Quality Products & Services) cho chương trình SuperKids, đánh dấu lần đầu tiên VUS được công nhận đặc biệt dành riêng cho một khóa học. 

Ông Patrick Pheasant – Tổng giám đốc của NEAS trao chứng nhận cho VUS trong đợt kiểm định vào tháng 6/2022.

Đến năm 2023, khi NEAS đề cao các đơn vị ứng dụng công nghệ vào quá trình giảng dạy để đáp ứng nhu cầu trong kỷ nguyên số, VUS đã ra mắt của Ứng dụng học tập V-HUB Students & V-HUB Parents – nền tảng cho học viên ôn luyện bài trước – trong – sau khi lên lớp, cũng như giúp phụ huynh theo dõi tiến độ học tập của con.

Những nỗ lực không bền bỉ đã giúp VUS tiếp tục đạt kiểm định quốc tế nào năm 2023 – đánh dấu năm thứ 6 liên tiếp của hành trình. 

Hiện nay, VUS hợp tác chiến lược chặt chẽ cùng các nhà xuất bản hàng đầu để mang đến những chương trình học đa dạng. Từ đó, VUS đã giúp 180.918 học viên chinh phục các chứng chỉ (Cambridge Starters, Movers, Flyers, KET, PET, IELTS) quốc tế. 


VUS cũng là hệ thống đạt Kỷ lục Việt Nam về số lượng học viên đạt chứng chỉ quốc tế nhiều nhất (Xác nhận lần đầu tiên từ 2018).

Bên cạnh kỹ năng tiếng Anh, VUS đã tiếp tục mở rộng phân môn, tạo điều kiện hoàn thiện bộ kỹ năng cho thế hệ trẻ Việt Nam. Trong đó, hệ thống ra mắt chương trình Công nghệ số sáng tạo DIGIdation, DIGIconnect; chương trình Luyện thi phổ thông, Toán tư duy.

Có thể nói, chứng nhận NEAS là kết quả mà không phải hệ thống nào cũng có được và cho thấy sự nỗ lực không ngừng nghỉ của VUS vì những thế hệ trẻ của đất nước, cũng như mang đến sự an tâm cho phụ huynh khi gửi gắm con em của mình.

Để xem thông tin về học bổng VUS, quý phụ huynh và học sinh tham khảo https://vus.link/AnhVanHoiVietMyVUS hoặc liên hệ với VUS theo hotline: 028 7308 3333 (Khu vực miền Nam) | 0888671155 (Khu vực miền Bắc) 

Loading...
messenger