Bản tin VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠNG SÁNG

Trang chủ 5 Bản tin 5 Khai trương VUS Lê Quang Định – cơ sở thứ 53 tại khu vực Bình Thạnh – Gò Vấp

Khai trương VUS Lê Quang Định – cơ sở thứ 53 tại khu vực Bình Thạnh – Gò Vấp

Tưng bừng khai trương, VUS Lê Quang Định dành tặng ưu đãi hấp dẫn cho 100 học sinh ghi danh đầu tiên cùng cơ hội tham gia các sự kiện Anh ngữ miễn phí. Tham gia ngay!

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh đang không ngừng tăng cao tại khu vực, hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ đã cho ra mắt VUS Lê Quang Định vào ngày 21/12/2022. Đây là cơ sở ở thứ 53 của hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế NEAS lớn nhất Việt Nam, tiếp nối những thành tựu và sự tin yêu của phụ huynh, học viên dành cho hệ thống trong khoảng thời gian qua. 

VUS Lê Quang Định: 367-369 Lê Quang Định, Phường 5, Bình Thạnh

ƯU ĐÃI GHI DANH – NHANH TAY CÓ QUÀ:

Để các bạn học sinh trong khu vực tiếp cận khóa học chất lượng cao hơn với học phí tốt hơn, VUS Lê Quang Định dành tặng những ưu đãi bất ngờ khi đăng ký ghi danh trong tháng khai trương:

 • “Siêu học bổng” lên đến 6.000.000đ dành cho học sinh đăng ký khoá học mới.
 • Quà tặng độc quyền – Chứng nhận thành viên với Balo VUS 
 • Voucher học bổng 500.000đ số lượng giới hạn

Nhanh tay đăng ký tại: VUS Lê Quang Định: 367-369 Lê Quang Định, Phường 5, Bình Thạnh.

Hotline: 02873093979

VỀ ANH VĂN HỘI VIỆT MỸ VUS

Đến nay, VUS tổ chức giáo dục duy nhất tại Việt Nam được công nhận là Hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế bởi Tổ chức NEAS suốt 5 năm liên tiếp cho toàn bộ 53 cơ sở trên toàn quốc. Để đạt được điều đó, hệ thống phải trải qua các kỳ đánh giá, kiểm định hằng năm với các tiêu chí được thay đổi và cập nhật liên tục. 

Đồng thời, VUS cũng nhận sự tin tưởng của hàng triệu gia đình Việt Nam với hơn 280.000 lượt đăng ký mỗi năm và số lượng học viên đang theo học lên đến 77.000 em. Hiện nay, hệ thống có hơn 2300 giáo viên nước ngoài và Việt Nam giàu kinh nghiệm với 100% có bằng giảng dạy Anh ngữ theo chuẩn quốc tế như TESOL, CELTA hoặc TEFL. Các giáo viên sẽ là người dẫn dắt và kết nối các em học sinh với kho tàng kiến thức cũng như với thế giới bao la rộng lớn. 

Không dừng lại ở đó, với mong muốn mang đến cho thế hệ trẻ Việt Nam một môi trường giáo dục uy tín cùng chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế, VUS liên tục nâng cấp chất lượng thương hiệu, đem đến những trải nghiệm học tập chuẩn quốc tế và chất lượng nhất cho học viên. Ngoài ra, VUS cũng đang tiếp tục mở rộng, tổ chức hàng loạt những hoạt động ngoại để nâng cao kỹ năng, giúp học viên phát triển toàn diện.

Thông qua mối quan hệ hợp tác chiến lược cùng các Nhà xuất bản giáo dục hàng đầu thế giới như National Geographic Learning, Cambridge University Press and Assessment, Oxford University Press, Macmillan Education, British Council,…VUS đã xây dựng bộ giáo trình được phát triển ĐỘC QUYỀN cho học viên trong hệ thống theo khung giảng dạy chuẩn chất lượng quốc tế:

 • Anh ngữ Mẫu giáo SmartKids (dành cho trẻ từ 4-6 tuổi)
 • Anh ngữ Thiếu nhi SuperKids (dành cho thiếu nhi từ 6-11 tuổi)
 • Anh ngữ Thiếu niên Young Leaders (dành cho thiếu niên từ 11-15 tuổi)
 • Và các khóa Luyện thi IELTS cho người lớn,…

Bằng những nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng đào tạo và dịch vụ, VUS đã trở thành hệ thống giáo dục hàng đầu và được vinh danh với nhiều giải thưởng quan trọng:

 • Kỷ lục Việt Nam là hệ thống Anh ngữ có số lượng học viên nhận chứng chỉ Anh ngữ quốc tế (Cambridge Starters, Movers, Flyers, KET, PET, IELTS) nhiều nhất – 176,955 em.
 • Đối tác IELTS kim cương của British Council năm 2021-2022.
 • Huân chương Lao động hạng Ba về thành tích đã hoàn thành xuất sắc trong công tác đào tạo Anh ngữ.
 • Được vinh danh với hạng mục “Thương hiệu truyền cảm hứng” tại lễ trao giải Doanh nghiệp Châu Á 2022 (APEA)
Loading...
messenger