Bản tin VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠNG SÁNG

Trang chủ 5 Bản tin 5 Cho con vui hè siêu-Việt, vươn xa cùng bản sắc dân tộc tại chương trình tiếng Anh hè Super Summer 2024

Cho con vui hè siêu-Việt, vươn xa cùng bản sắc dân tộc tại chương trình tiếng Anh hè Super Summer 2024

Sau nhiều năm tổ chức, tiếng Anh hè VUS Super Summer là một chương trình hè uy tín, hiệu quả, bổ ích dành cho học viên từ 6-11 tuổi. Với tinh thần “Vui hè siêu-Việt” 2024, con không chỉ được học tiếng Anh sinh động mà còn được bồi đắp thêm hiểu biết và tình yêu với quê hương Việt Nam.

CHUẨN QUỐC TẾ – ĐA TRẢI NGHIỆM XUYÊN SUỐT 8 TUẦN HỌC

Bên cạnh nền tảng ngôn ngữ vững vàng hay kỹ năng học tập của thế kỷ 21, VUS tin rằng là một người Việt Nam, con cũng cần nuôi dưỡng niềm tự hào dân tộc, những giá trị đậm đà bản sắc Việt trước khi bước chân ra thế giới. 

Từ cảm hứng đó, Super Summer 2024: “All around Việt Nam – Vui hè siêu Việt” hứa hẹn sẽ là nơi để con vun đắp niềm tự hào Việt Nam và trau dồi kỹ năng Anh ngữ trong môi trường học sống động. Qua đó, giúp trẻ tự tin nói tiếng Anh, tự hào giới thiệu văn hóa bản sắc Việt tới bạn bè quốc tế. 

Với 8 tuần học được chia làm hai chặng chính, con sẽ bắt đầu từ khám phá cảnh sắc độc đáo của thiên nhiên Việt Nam, từ sự trù phú của rừng vàng biển bạc, cho đến những nét khí hậu – thời tiết không nơi đâu có ở đất nước ta. Sau chặng học đầu tiên, con có thể tự tin kể lại những câu chuyện về thiên nhiên nước nhà bằng tiếng Anh. 

Tiếp nối sang chặng 2, VUS Super Summer 2024 sẽ mở ra cho con không gian của lễ hội, văn hóa và nhịp sống đa sắc của người Việt Nam. Ở chặng này, con sẽ được nhìn lại những nét kiến trúc cổ xưa, hòa mình vào đời sống của các dân tộc anh em trên khắp dải đất chữ S. Và tất nhiên, không thể thiếu những nét ẩm thực độc đáo từ Bắc chí Nam.

Một trong những tuần học đậm bản sắc Việt Nam từ VUS Super Summer 2024.

CÙNG VIỆT NAM PHIÊU LƯU KÝ QUA 2 CHUYẾN DÃ NGOẠI

Không chỉ khám phá muôn sắc Việt Nam trong lớp học, VUS còn mang đến 2 kỳ dã ngoại giúp con tăng cường vận động thể chất và là cơ hội để con vận dụng những kiến thức học được ra ngoài thực tế.

Với chủ đề All Around Vietnam năm nay, VUS sẽ đưa con bước vào hành trình “Chu du đến làng quê Việt” – hóa thân thành những người nông dân chân phương hay “Trẩy hội xuyên Việt” – nơi con trải nghiệm những hoạt động giao thoa văn hóa giữa các vùng miền nước ta. 

VƯƠN XA HƠN VỚI TÀI NĂNG ANH NGỮ VÀ CÔNG NGHỆ SỐ

Cũng trong mùa hè năm nay, một trong những cuộc thi Anh ngữ quy mô toàn quốc không thể thiếu tại VUS Super Summer 2024 sẽ trở lại – đó là Vietnam English Championship! Nơi con được: 

  • So tài thể hiện khả năng Anh ngữ.
  • Trau dồi kiến thức qua đa dạng lĩnh vực, chủ đề
  • Kết nối cùng bạn bè từ khắp các cơ sở VUS và rinh về những giải thưởng công nghệ hấp dẫn! 

Ngoài ra, đây cũng là mùa hè đầu tiên VUS mở ra Trại hè Công nghệ số DIGICamp dành cho trẻ từ 7-11 tuổi, con sẽ được đắm mình trong công nghệ thực tế ảo, trí tuệ nhân tạo và thậm chí là tự tay lập trình Robot.

Với những kiến thức & kỹ năng mà VUS trang bị cho con trong mùa hè, Phụ huynh có thể an tâm để con vừa chơi vừa học trong môi trường CHUẨN QUỐC TẾ – ĐA TRẢI NGHIỆM và giúp con từng bước vươn xa hơn trên hành trình học tập.

—————————————————–

Dành cho Phụ huynh Học viên ghi danh trước 30/4: Học bổng “Vui hè siêu Việt” lên đến 7.5 TRIỆU ĐỒNG. Tặng kèm 2 kỳ dã ngoại hấp dẫn. 

Tìm hiểu thêm tại https://tienganh.vus.edu.vn/super-summer-2024.html hoặc liên hệ Phòng Tuyển Sinh Cơ sở để được tư vấn ngay!

Hoặc tham khảo khóa học cho bé 4 đến 11 tuổi và nhận ưu đãi hấp dẫn ngay tại đây: https://vus.vn/nhan-uu-dai-VUS

Loading...
messenger