Bản tin VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠNG SÁNG

Trang chủ 5 Bản tin 5 Thêm nhiều ưu đãi cho khách hàng từ đối tác ngân hàng và cổng thanh toán

Thêm nhiều ưu đãi cho khách hàng từ đối tác ngân hàng và cổng thanh toán

Từ nay, khách hàng của VUS sẽ có thêm nhiều kênh thanh toán học phí trực tuyến tiện lợi, nhanh chóng, an toàn và nhận được nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. 

Nằm trong chiến lược nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm thanh toán của khách hàng, VUS đã và đang gia tăng sự hợp tác đối với các đối tác ngân hàng cũng như ứng dụng thanh toán. Có thể nói, việc hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS hợp tác cùng Vietinbank cũng như Viettel Money là một trong những bước đi quan trọng trong việc tối đa hóa trải nghiệm người dùng.

VUS luôn không ngừng cải tiến để mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng 

Ngày 27/7 vừa qua, hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS đã ký kết hợp tác với đối tác Vietinbank. Theo đó, những Khách hàng của Vietinbank sẽ được nhận Học bổng đến 35% và CBCNV là 70% học phí áp dụng cho khóa một năm tại VUS. Hợp tác với Vietinbank, VUS mong muốn có thể hỗ trợ và đồng hành cùng CBCNV và Khách hàng của Vietinbank trên hành trình nâng cao nền tảng anh ngữ, khơi mở ra các cơ hội mới trong sự nghiệp và cuộc sống.

Lễ ký kết hợp tác của Anh văn Hội Việt Mỹ VUS với đối tác Vietinbank vào ngày 27/07 vừa qua 

Tiếp đó, VUS cũng tiến hành hợp tác với Viettel Money, mang đến hàng ngàn E – Voucher trên app thanh toán của Viettel Money. Với thao tác dễ dàng và đơn giản khi chỉ cần đăng ký tài khoản qua app, khách hàng đã có thể nhận E – Voucher lên đến 1 triệu đồng. Voucher được áp dụng đến 31/12/2023.

Chỉ cần đăng ký sử dụng app, bạn đã có thể nhận được Voucher học tiếng Anh trên ứng dụng

Với sự hợp tác của VUS với Vietinbank và Viettel Money, VUS hy vọng sẽ ngày càng giúp nhiều khách hàng trên hành trình chinh phục ước mơ Anh ngữ và khơi mở tương lai tươi sáng. Trong thời gian sắp đến, VUS sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới đối tác để mang đến thêm nhiều lợi ích cho khách hàng khi học tập tại VUS.

Mọi chi tiết vui lòng tìm hiểu tại website https://vus.edu.vn/ hoặc liên hệ (028) 7308 3333 để nhận tư vấn. 

 

Loading...
messenger