Bản tin VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠNG SÁNG

Trang chủ 5 Bản tin 5 [Minigame] Giải ô chữ, đoán khách mời tại V-Club 2023 số đầu tiên!

[Minigame] Giải ô chữ, đoán khách mời tại V-Club 2023 số đầu tiên!

🔥 Sài Gòn nóng 100 độ cũng không hot bằng gương mặt diễn giả sắp hạ cánh tại V-Club 2023! 

Tháng 3 này, chuỗi sự kiện giao lưu Anh ngữ theo chủ đề – V-Club 2023 đã quay trở lại cùng các bạn với chủ đề “Nghệ thuật làm chủ trí thông minh cảm xúc” ♥️ 

doan khach moi vclub

Ai sẽ là người cùng các bạn trải qua 2 giờ khai vấn đầy thú vị sắp tới? Dùng những gợi ý dưới đây để đoán tên khách mời cùng VUS nha! 

🔑  Chuyên gia khai vấn cấp chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam do Liên đoàn Huấn luyện Quốc tế (International Coaching Federation – ICF) chứng nhận

🔑  Nhà đồng sáng lập LCV – Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo, huấn luyện phát triển cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam

📍 CÁCH THỨC THAM DỰ: 

👉 Bước 1: Comment tên khách mời mà bạn dự đoán sẽ tham dự sự kiện V-Club tháng 3 kèm theo một số may mắn từ 01-99 

👉 Bước 2: Share bài post về tường nhà ở chế độ công khai kèm hashtag #VUS #VClub2023

📍 ĐỐI TƯỢNG: Dành riêng cho học viên người lớn các khóa iTalk, English Hub & IELTS tại VUS miền Nam. 

🎁 5 combo quà tặng bao gồm 1 TÚI TOTE và TIỀN MẶT 300.000Đ sẽ dành tặng cho 5 người chơi có đáp án chính xác kèm theo số may mắn được VUS quay ngẫu nhiên! 

📌 Lưu ý: TIỀN THƯỞNG sẽ được phát trực tiếp tại sự kiện vào sáng thứ 7 (25/03). Đối với những bạn thắng cuộc nhưng không tham dự VClub, phần thưởng sẽ được trao lại cho học viên có mặt tại sự kiện. 

⏰ THỜI GIAN CÔNG BỐ KẾT QUẢ: 

– Minigame sẽ kết thúc vào lúc 23h59p ngày 01/03/2023. 

– BTC sẽ tiến hành chọn ra 5 bạn chiến thắng và kết quả sẽ được BTC công bố ở bài giới thiệu chính thức về sự kiện #VClub tháng 3 vào ngày 03/03/2023.

📍 ĐIỀU KIỆN THAM GIA: Người chơi hợp lệ phải đáp ứng những điều kiện sau đây:

1. Là công dân Việt Nam và có tài khoản Facebook cá nhân đang hoạt động, không phải tài khoản mới tạo hoặc tài khoản được lập ra chỉ với mục đích săn giải.

2. Tài khoản Facebook cá nhân của người tham gia phải có đầy đủ ảnh đại diện + ảnh bìa, có phát sinh tương tác ở CHẾ ĐỘ CÔNG KHAI trên dòng thời gian (ngoài các hoạt động chia sẻ minigame) trong 3 tuần gần nhất.

3. Người chơi không phải là nhân viên của Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS. 

4. Tài khoản Facebook tham gia KHÔNG chia sẻ quá 3 minigames/tuần.

📍 QUY ĐỊNH KHÁC: 

– Bài tham gia được tính là hợp lệ khi được bình luận bên dưới bài đăng thông báo minigame và phải thực hiện đầy đủ các bước theo yêu cầu của minigame.

– VUS sẽ quay hình lại các số ngẫu nhiên trên random.org và bình luận dưới bài viết công bố kết quả. 

– Nếu trùng con số may mắn, BTC sẽ trao giải cho người có đáp án chính xác và nhanh nhất. Nếu số may mắn không trùng với bất kỳ người chơi nào, BTC sẽ chọn người có con số gần nhất và bình luận sớm nhất. 

– Mỗi người chơi chỉ được bình luận 1 lần. Những bình luận tiếp theo sẽ không tính là hợp lệ.

– Người chơi không được sửa bình luận trong thời gian tham gia cuộc thi.

– Mỗi khách hàng tham gia đều sẽ có cơ hội trúng giải và mỗi người chỉ nhận một giải thưởng.

– Trong trường hợp BTC phát hiện người dự thi có dấu hiệu gian lận, săn giải hoặc có mục đích, hành vi vi phạm quy định của chương trình hoặc có thực hiện bất cứ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả trung thực cuối cùng, comment sẽ bị loại khỏi chương trình mà không cần báo trước.

– Người tham gia có trách nhiệm cung cấp chính xác và đầy đủ thông tin cần thiết gồm: Họ tên, số điện thoại cùng các thông tin cá nhân khác (như tài khoản Facebook, CMND,…) để BTC đối chiếu khi nhận giải. Bất kỳ sai sót/nhầm lẫn nào trong thông tin dẫn đến tình trạng giải thưởng không được giao đến người trúng thưởng sẽ không thuộc trách nhiệm của BTC.

– Khi tham gia minigame, người chơi mặc nhiên chấp nhận các thể lệ, quy định cũng như các quyết định của BTC.

– Tham gia minigame cũng đồng nghĩa người chơi cho phép VUS sử dụng hình ảnh, thông tin tham dự cho mục đích quảng bá thương hiệu trên các phương tiện truyền thông mà không cần trả bất kỳ khoản phí nào.

– Người tham gia có nghĩa vụ đọc kỹ và hiểu rõ Điều kiện & Thể lệ mà BTC đã đưa ra. BTC không chịu trách nhiệm trong trường hợp người tham gia vi phạm thể lệ minigame do chưa hiểu rõ thể lệ.

– BTC có quyền chỉnh sửa, thay đổi, và tạm dừng Minigame vào bất kỳ thời điểm nào trước khi minigame kết thúc, cũng như có quyền thay đổi nội dung, điều kiện và cơ cấu giải thưởng mà không cần báo trước.

– Người tham gia có thể liên hệ với BTC bằng cách nhắn tin trực tiếp hoặc bình luận thắc mắc tại trang Fanpage Anh văn Hội Việt Mỹ VUS 

– Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

Nhanh chóng comment câu trả lời của bạn để mang về những quà tặng đầu tiên của sự kiện và  sẵn sàng khơi mở những kiến thức đầy thú vị tại V-Club nhé!  

—————————————-

🔹V-Club là chuỗi sự kiện giao lưu tiếng Anh theo chủ đề được VUS tổ chức nhằm tạo không gian cho người trẻ được học hỏi, mở rộng kiến thức và chia sẻ những trải nghiệm cá nhân cùng các diễn giả/KOL được giới trẻ yêu thích. 

#VUS #LCV #V-Club2023

Loading...
messenger