ĐẠT 3 MỤC TIÊU VÀNG CỦA ĐỘ TUỔI TỪ 6 ĐẾN 11

Hình thành & phát triển
          ngôn ngữ như bản năng

Hình thành & phát triển
ngôn ngữ như bản năng

Đạt chứng chỉ tiếng Anh
          CAMBRIDGE

Đạt chứng chỉ tiếng Anh
CAMBRIDGE

Bồi dưỡng cho chương trình
          tiếng Anh trên lớp

Bồi dưỡng cho chương trình
tiếng Anh trên lớp

PHÁT TRIỂN 4 KỸ NĂNG TƯ DUY HỌC TẬP THIẾT YẾU CỦA THẾ KỶ 21

The 4Cs of EDUCATION

HÌNH THÀNH CÁC GIÁ TRỊ NHÂN VĂN VÀ KỸ NĂNG SỐNG

Thông qua những câu truyện tiếng Anh ngắn dễ nhớ, con học được những bài học giá trị nhân văn và kỹ năng sống. Từ đó, vừa giúp con ứng dụng ngôn ngữ vào các tình huống giao tiếp tự nhiên, vừa xây dựng cho con những giá trị sống và tính cách đẹp.

Hình thành các giá trị nhân văn và kỹ năng sống
MASH - HỌC TIẾNG ANH QUA MÔN HỌC

HỌC TIẾNG ANH THIẾU NHI QUA MÔN HỌC

Science
Math
Art
health

Nội dung học tiếng Anh tích hợp với kiến thức của các môn học quan trọng đang được áp dụng phổ biến trên thế giới như Toán, Khoa học, Tự nhiên xã hội, Nghệ thuật, Sức khỏe. Qua đó, giúp con gia tăng kiến thức phổ thông và biết cách ứng dụng tiếng Anh trong môn học. Đồng thời, thoả sức sáng tạo cùng những hoạt động thú vị tại lớp.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA HẤP DẪN VÀ HỮU ÍCH

Câu lạc bộ tiếng Anh Kids Talk

100% Giáo viên nước ngoài. Chủ đề đa dạng, thay đổi thường xuyên

 • Phát âm chuẩn
 • Tự tin giao tiếp Anh ngữ

Lớp phụ đạo

 • Ôn tập từ vựng và cấu trúc ngữ pháp đã học
 • Hỗ trợ con những buổi vắng mặt
Hoạt động ngoại khóa hấp dẫn và hữu ích

CƠ SỞ VẬT CHẤT

PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN NÓI VỀ VUS

Mình thấy VUS có chất lượng giảng dạy uy tín nên chọn cho con học. Trong quá trình học, gia đình thấy cháu có tiến bộ rõ rệt, hiện đang là một trong những học sinh giỏi Anh văn lớp chuyên của trường.
Anh NGUYỄN VĂN CHIẾN (Phụ huynh)
Tại VUS, giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng giảng dạy, nhiều cấp độ dành cho mọi độ tuổi, giúp con học tiếng Anh xuyên suốt. Tôi rất hài lòng khi thấy con tiến bộ vượt bậc, đạt kết quả cao trong các kỳ thi Anh ngữ.
Chị LÊ ANH THƯ (Phụ huynh)
Gia đình có dự định sang Mỹ nên đầu tư tiếng Anh cho con từ rất sớm. Tôi chọn VUS vì được bạn bè, đồng nghiệp giới thiệu và thấy rất yên tâm khi con học rất hiệu quả, thường đứng hạng Nhất môn tiếng Anh ở trường.
Chị NGUYỄN T. XUÂN TIÊN (Phụ huynh)
Sau khi học khóa luyện thi IELTS tại VUS được một thời gian, ở cả 4 kỹ năng em đều được cải thiện đáng kể, ở đây cũng thường xuyên tổ chức thi thử IELTS để tụi em kiểm tra khả năng của mình, như đợt vừa rồi em thi thử đạt 7.0, em sẽ tiếp tục luyện thêm để có thể đạt được điểm số cao hơn trong kỳ thi IELTS sắp tới
Chị NGUYỄN TRÚC QUỲNH - Nhân Viên Văn Phòng
Giáo viên thường chỉ ra được những lỗi sai trong phát âm người Việt hay mắc phải. Chủ đề học đa dạng và được luyện tập nhiều giúp em tăng độ phản xạ khi bước ra giao tiếp ngoài thực tế. Với chi phí hợp lý, em rất hài lòng về lựa chọn học tại đây.
NGUYỄN HOÀNG THIỆN - Sinh Viên
Từ khi học VUS, con thấy tự tin hơn trong giao tiếp vì có nhiều cơ hội trò chuyện với thầy cô người nước ngoài. Thầy cô bản ngữ nên luôn được chỉnh sửa khi có lỗi phát âm. Điều này giúp con rèn luyện được cách phát âm của mình và nói tốt hơn rất nhiều.
Em ĐẶNG GIA CHÍ (VUS Bà Hom) - KET 148

TRUNG TÂM ANH NGỮ VUS

Xem chi tiết
Tìm theo vị trí

ĐIỀN THÔNG TIN - NHẬN HỌC BỔNG KHI ĐĂNG KÝ HỌC