Tin tức

VUS TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ MỚI TẠI QUẬN 9, THÊM ĐỊA CHỈ HỌC ANH NGỮ CHẤT LƯỢNG CAO

12/08/2019 12:00:00 SA

Nhân mùa tựu trường, Anh văn Hội Việt Mỹ VUS tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động với việc chính thức ra mắt cơ sở mới VUS Đỗ Xuân Hợp tại địa chỉ 167 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9 từ ngày 10/08/2019.

VUS Đỗ Xuân Hợp ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh đang không ngừng tăng cao tại Quận 9 và các khu vực lân cận. Qua đó, nâng số lượng trung tâm của VUS lên 35 và trải đều khắp các tỉnh thành lớn: TP. HCM, Hà Nội, Đồng Nai, Bình Dương và Vũng Tàu. VUS Đỗ Xuân Hợp với không gian được thiết kế thoáng mát, hiện đại, là cơ sở thứ hai tại Quận 9 sau VUS Bình Minh (706A Xa Lộ Hà Nội, Quận 9), cung cấp khóa học cho mọi lứa tuổi từ SmartKids (4-6 tuổi), SuperKids (6-11 tuổi), Young Leaders (11-15 tuổi) đến học viên người lớn, cho mọi nhu cầu học từ người cần lấy căn bản đến người muốn nâng cao trình độ Anh ngữ và luyện thi lấy chứng chỉ quốc tế.

  Phối cảnh VUS Đỗ Xuân Hợp, là cơ sở thứ 2 tại Quận 9 sau VUS Bình Minh (706A Xa Lộ Hà Nội, Quận 9)

Tại cơ sở mới này, mọi sự đầu tư từ khâu thiết kế, thi công trang trí, lắp đặt trang thiết bị tại các khu vực, các phòng học đều xuất phát từ mong muốn tạo ra môi trường học tập Anh ngữ chất lượng cho tất cả mọi người. Điều này sẽ giúp học viên có những giờ phút học tập, vận động, và vui chơi hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, các học viên sẽ tiếp cận chương trình học được xây dựng dựa trên sự hợp tác giữa VUS và đối tác chiến lược The City University of New York (CUNY) - trường đại học công lập lớn thứ ba của Mỹ. 

VUS Đỗ Xuân Hợp cung cấp khóa học cho mọi người từ trẻ 4 tuổi đến người lớn đi làm.

Hiện nay, VUS là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được cấp chứng nhận NEAS về chất lượng giảng dạy và dịch vụ trên tất cả các cơ sở. Hơn thế nữa, VUS đã tiếp tục ký kết các đối tác lớn như Oxford University Press (Nhà xuất bản Đại học Oxford) thỏa thuận hợp tác: cập nhật giáo trình, hỗ trợ công nghệ giảng dạy, tổ chức tập huấn nâng cao nghiệp vụ giáo viên… Sự liên kết này tiếp tục mang đến cho VUS thêm cơ hội nâng cao nghiệp vụ đội ngũ giáo viên, đảm bảo chất lượng đào tạo Anh ngữ luôn đúng chuẩn quốc tế.

Anh văn Hội Việt Mỹ VUS giữ vững Kỷ lục Việt Nam là Hệ thống Anh ngữ có số lượng học viên nhận chứng chỉ quốc tế nhiều nhất, với hơn 123.000 em. 

Đồng hành cùng phụ huynh và học viên chào đón mùa tựu trường, VUS Đỗ Xuân Hợp sẽ có nhiều hoạt động hấp dẫn nhân dịp khai trương. Từ ngày 10 - 31/08/2019, học viên đăng ký mới sẽ có cơ hội nhận được học bổng trị giá 500,000 đồng và bộ quà tặng nhập học độc quyền từ VUS. Ngoài ra, các học viên trong độ tuổi SmartKids (4 - 6 tuổi) và SuperKids (6 - 11 tuổi) còn có cơ hội trải nghiệm lớp học thử chuẩn chất lượng và kiểm tra trình độ miễn phí vào ngày 17/08/2019.  

Phụ huynh hãy liên hệ ngay (028) 7308 3333 để đăng ký tham quan cơ sở cũng như cho con tham gia vào các hoạt động bổ ích tại VUS Đỗ Xuân Hợp. ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỂ NHẬN LỘ TRÌNH HỌC