Bản tin VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠNG SÁNG

Trang chủ 5 Bản tin 5 Đặc quyền thi thử IELTS trị giá 0Đ dành riêng cho học viên VUS

Đặc quyền thi thử IELTS trị giá 0Đ dành riêng cho học viên VUS

Trong tháng 03/2024, VUS tặng học viên 50 suất thi thử IELTS 4 kỹ năng theo chuẩn British Council để học viên được trải nghiệm không khí phòng thi, bài thi chuẩn như thật. Từ đó, học viên có thể kiểm tra năng lực, trang bị kỹ càng trước khi bước vào kỳ thi thật. 

Là đối tác hạng mức Platinum của Hội đồng Anh (British Council) suốt 10 năm qua, VUS luôn không ngừng tìm kiếm cơ hội từ phía đối tác để dành cho học viên IELTS của mình những lợi ích độc quyền. Trong đó, vào ngày 17/03/2024, VUS cùng với British Council tổ chức kỳ thi thử IELTS với 4 kỹ năng Reading, Writing, Listening, Speaking -chuẩn như thi thật với 50 suất giới hạn. 

Kỳ thi được tổ chức và giám sát bởi Hội đồng Anh vì thế học viên VUS sẽ được trải nghiệm không khí phòng thi và giới hạn thời gian như thi thật. Cấu trúc bài thi được đảm bảo tiêu chuẩn gồm đầy đủ section, tai nghe cá nhân cho bài thi Listening để học viên không bị bỡ ngỡ và chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi thật. 

Cách đăng ký thi thử chuẩn British Council cùng VUS:

  • Là học viên IELTS của VUS khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Liên hệ phòng tuyển sinh cơ sở VUS đang học đến khi hết số lượng suất thi.

Còn chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký 1 suất thi thử IELTS trị giá 0Đ để kiểm tra năng lực và sẵn sàng cho kỳ thi thật sắp tới?

Loading...
messenger