Tin cộng đồng - CSR

VUS hoàn thành trao 50 suất học bổng Tiếp sức đến trường 2023

Cập nhật mới nhất ngày 24/11/2023

Ngày 21/11 tại đài truyền hình HTV, VUS hoàn thành chương trình trao 50 học bổng “Tiếp sức đến trường” năm 2023 trong khuôn khổ đồng hành của báo Tuổi Trẻ.

Sự kiện diễn ra đêm ngày 21/11 tại TP.HCM là điểm trao thứ 6 VUS đồng hành tài trợ trao các suất học bổng tiếng Anh và cũng là đợt trao học bổng cuối của chương trình “Tiếp sức đến trường” năm 2023. Hoạt động này dành cho tân sinh viên thuộc chương trình Vì ngày mai phát triển lần thứ 578 của báo Tuổi Trẻ. Sự kiện được truyền hình trực tiếp trên HTV1 – Đài truyền hình TP.HCM và tiếp sóng trên tuoitre.vn.

Lễ trao học bổng được truyền hình trực tiếp trên HTV1 – Đài truyền hình TP.HCM và tiếp sóng trên tuoitre.vn.

Bà Vũ Thị Phượng – Giám đốc Tiếp Thị VUS, đại diện trao 10 suất học bổng tiếng Anh cho khóa luyện thi IELTS miễn phí cho tân sinh viên đang học tại TP.HCM

Khi chứng kiến nhiều câu chuyện đầy xúc động, những chia sẻ về những nỗ lực vượt khó để đến với giảng đường của các bạn sinh viên, VUS hi vọng những suất học bổng tiếng Anh được trao sẽ tiếp thêm sức mạnh cho các bạn nỗ lực học tập tốt hơn, hiện thực hóa ước mơ của mình.

Buổi trao học bổng còn mang đến một bầu không khí xúc động cho nhiều tân sinh viên, khách mời tham dự khi nghe câu chuyện chia sẻ trực tiếp của các bạn sinh viên.

Mong rằng từ sự tiếp sức từ học bổng tiếng Anh của VUS sẽ giúp các bạn sinh viên tiếp tục nỗ lực chinh phục chặng đường học vấn sắp tới

Nhớ lại giây phút đầu tiên trao tặng 8 suất học tiếng Anh tại Cần Thơ, những câu chuyện nghị lực phi thường của các tân sinh viên vượt khó khăn trên hành trình hiện thực hoài bão chinh phục con chữ, đã để lại những cảm xúc khó tả và động lực nhiều hơn cho VUS tiếp tục đồng hành cùng hành trình để trao tặng những suất học bổng tiếng Anh cho các bạn, tiếp thêm tự tin bước đầu với chặng đường đại học tương lai.

Thầy Aaron Hueston Zachary – Giáo viên VUS vẫn còn bồi hồi đầy cảm xúc khi nhớ lại buổi trao tặng 8 suất học bổng tại Cần Thơ

Tính đến nay, VUS đã đồng hành cùng báo Tuổi trẻ tiếp tục trao tặng 8 suất học bổng tiếng Anh ở mỗi tỉnh thành đi qua: Hà Nội, Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Phú Yên và 10 suất được trao tặng tại điểm trao cuối cùng kết thúc tại TP.HCM, khép lại hành trình VUS đồng hành trao tặng 50 suất học bổng trị giá 625 triệu đồng cùng “Tiếp sức đến trường” 2023 sau suốt hơn ba tháng vừa qua.

Ông Nguyễn Trọng Giáp – Giám đốc điều hành VUS Miền Bắc đại diện đã trao tặng 8 suất học bổng cho các tân sinh viên đang theo học tại Hà Nội

Bà Lê Thị Ngọc Hường – Quản lý Cơ sở VUS Buôn Ma Thuột đại diện trao 8 suất học bổng tiếng Anh, tiếp sức viết tiếp giấc mơ đại ngàn cho các bạn trẻ Tây Nguyên

Nối tiếp Buôn Ma Thuột, là hành trình trao tặng 8 suất học bổng tại Phú Yên và Nha Trang, với đại diện bà Trần Nguyên Uyên Quỳnh – Quản lý Cơ sở VUS Phú Yên và bà Nguyễn Thị Hà Anh – Quản lý Cơ sở VUS Nha Trang.

Một hành trình dài nhưng cũng đầy nhân văn mà VUS vinh hạnh đồng hành tài trợ cùng báo Tuổi Trẻ. Sắp tới VUS sẽ tiếp tục thực hiện những hoạt động vì cộng đồng giáo dục đầy ý nghĩa khác để mang cơ hội học Anh ngữ chuẩn quốc tế đến gần hơn với thế hệ trẻ tương lai.

Quý phụ huynh vui lòng liên hệ (028) 7308 3333 hoặc inbox Fanpage Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS để được tư vấn thêm về ưu đãi và các chương trình học phù hợp.

  NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Khóa học
   NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

   Khóa học   Loading...
   messenger