Tin cộng đồng - CSR

VUS đồng hành cùng Quỹ Nhịp tim Việt Nam tài trợ 500 triệu đồng cho các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh

Cập nhật mới nhất ngày 12/07/2022

Tiếp thêm sức mạnh cho những trái tim non yếu được chữa lành, VUS đã kết hợp cùng VinaCapital và Quỹ Nhịp Tim Việt Nam trao tặng 500 triệu đồng tài trợ chi phí mổ và chăm sóc tiền – hậu phẫu cho các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh. 

VUS Running Day
500.000.000 đồng đã được VUS trao tặng quỹ Nhịp tim Việt Nam

Buổi lễ trao tặng diễn ra trong khuôn khổ của sự kiện Amazing Running Day 2022: Đường chạy vì trái tim tổ chức bởi Anh Văn Hội Việt Mỹ vào ngày 26/06 tại công viên Crescent Mall, Quận 7, TpHCM. Sự kiện quy tụ gần 500 học viên và phụ huynh trên khắp khu vực TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai với chuỗi các hoạt động trải nghiệm hè hấp dẫn: Tham gia đường chạy 2000m; thử thách 6 trạm hành trình khơi mở trí tuệ – thể chất – sáng tạo; hòa nhịp ca vang cùng màn trình diễn flashmob, “quậy” hết mình với Trận chiến cầu vồng;…Và đặc biệt, các gia đình có mặt tại sự kiện còn tham gia viết lời yêu thương gửi đến các em nhỏ mắc bệnh tim trong hoàn cảnh khó khăn đang chờ được phẫu thuật. 

Với số tiền tài trợ được trích từ doanh thu của sự kiện, VUS góp phần thực hiện trách nhiệm với cộng đồng, xã hội trong công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho trẻ em – một thế hệ tương lai quyết định sự phát triển của đất nước. Đồng hành cùng Anh Văn Hội Việt Mỹ trong chương trình lần này, Ông Rad Kivette – đại diện Quỹ Nhịp tim Việt Nam đã có đôi lời chia sẻ: “100% số tiền gây quỹ sẽ được dùng để hỗ trợ chi phí phẫu thuật tim cho trẻ. Qua sự kiện, chúng tôi hy vọng có thể tiến hành được 20 – 30 ca mổ, giúp đỡ những em đang chờ được phẫu thuật”.

Sẻ chia những dòng cảm xúc vì một trái tim yêu thương!

Tham gia sự kiện với thông điệp chính Đường chạy vì trái tim –  Happy Miles – Stronger Hearts, các em học viên và phụ huynh đã chung tay cùng VUS góp thêm động lực cho các em nhỏ mắc bệnh tim vững bước trên hành trình đến tương lai. Bạn Nhã Linh – vận động viên nhí cho biết: “Con rất vui khi tham gia chương trình này vì con đã đóng góp một phần cho các bạn bị bệnh tim”.

Bên cạnh đó, Chị Nguyễn Thị Hà My – một phụ huynh đến từ Đồng Nai cũng có đôi lời chia sẻ về cảm xúc khi tham gia sự kiện: “Tham gia những chương trình như vậy, các con sẽ biết yêu thương, giúp đỡ và cảm thấy may mắn hơn các bạn khác. Đây là một cách nuôi dưỡng tâm hồn các con”.

VUS Running Day
Mỗi bước chân của các vận động viên nhí đã góp phần mang đến hy vọng cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh tim bẩm sinh
VUS Running Day
Những gia đình nhỏ không chỉ có những phút giây gắn kết mà còn có cơ hội trao gửi yêu thương đến những trái tim non yếu.

Là hệ thống giáo dục hàng đầu Việt Nam với mục tiêu chăm sóc sức khỏe thể chất cũng như sức khỏe tinh thần cho trẻ em thông qua các hoạt động giáo dục, VUS thông qua sự kiện “Đường chạy vì trái tim” cũng mở ra một sân chơi nơi các em học sinh trong & ngoài hệ thống có thể dành thời gian với gia đình và vui chơi thư giãn sau một năm học vất vả. 

Lan tỏa những giá trị tốt đẹp của ngành giáo dục, sự kiện đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng. Đặc biệt, ghé thăm đường chạy còn có sự xuất hiện của Đài truyền hình HTV9, mang đến những thước truyền hình trực tiếp sống động và ý nghĩa: Nhật Ký Yêu Thương – Kỳ 27

Bà Vũ Phượng – Giám đốc Marketing (VUS) cho biết: “Thông qua đường chạy, chúng tôi mong muốn rằng các em học viên không chỉ được vui chơi, rèn luyện thể thao mà còn có cơ hội chia sẻ tình yêu thương của mình đến các bạn kém may mắn hơn”.

Đây là cơ hội rất tốt để các gia đình có thể dành thời gian cho nhau, tăng thêm sự gắn kết và tạo nên những giá trị tốt đẹp cho xã hội cũng như gây quỹ cho Nhịp tim Việt Nam. – Thầy Donald Louis Wolfe Jr tại Anh Văn Hội Việt Mỹ chia sẻ về đường chạy.

VUS Running Day
Thầy Donald Louis Wolfe Jr cùng những trải nghiệm tích cực với sự kiện cũng như các hoạt động hướng đến các em nhỏ mắc bệnh tim 

Tham gia sự kiện, các học viên nhí đã tự mình viết lên những lời yêu thương, mang hy vọng gửi đến những người bạn mắc bệnh tim đang chờ phẫu thuật: “Chúc các bạn mau khỏe. I wish you a good health and a good life.”;  “Chúc các bé có trái tim khỏe mạnh”, “Mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi”… Những lời chúc chân thành và ý nghĩa đó sẽ được VUS tổng hợp và gửi tới các em nhỏ được hỗ trợ trong chương trình, để các em biết rằng hành trình “chiến đấu” ấy vẫn luôn có những người bạn đồng hành, quan tâm và mong ước cho em những điều tốt đẹp nhất.

Một số gia đình nhỏ tham gia tại sự kiện:

VUS Running Day
VUS Running Day
VUS Running Day
VUS Running Day

Trong thời gian sắp tới, VUS cùng Nhịp tim Việt Nam sẽ tiếp tục đồng hành, tổ chức những buổi thăm hỏi, trao tặng những phần quà nhỏ đến với các em mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh kém may mắn. Hãy theo dõi Fanpage VUS hoặc truy cập website https://vus.link/VusNew để cập nhật những thông tin mới nhất.

VUS Running Day
“Một trái tim hoàn mỹ là khi được bao bọc bởi nhiều yêu thương, quan tâm và sẻ chia”

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, Quý phụ huynh vui lòng inbox fanpage VUS hoặc gọi đến hotline (028) 7308 3333 để được tư vấn.

  NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Khóa học
   NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

   Khóa học   Loading...
   messenger