Bản tin VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠNG SÁNG

Trang chủ 5 Bản tin 5 300 học sinh tham dự lớp ôn thi giữa HK1 môn Toán miễn phí của VUS – Luyện Thi Phổ Thông

300 học sinh tham dự lớp ôn thi giữa HK1 môn Toán miễn phí của VUS – Luyện Thi Phổ Thông

Đây là một đặc quyền dành riêng cho học sinh VUS do chương trình VUS Luyện Thi Phổ Thông tổ chức trước các kỳ thi quan trọng. 

Các lớp ôn thi giữa học kỳ 1 môn Toán 6-7-8-9 vừa được tổ chức rộng khắp tại nhiều cơ sở VUS tại TP.HCM từ ngày 16/10 đến 22/19 với sự dẫn dắt của đội ngũ giáo viên từ trường trọng điểm. Tại đây, học sinh tham dự được giải đề thi mẫu, sửa bài trực tiếp và phân tích các dạng đề thường gặp, để tự tin trước kỳ thi thật ở trường. Với sự hướng dẫn của các thầy cô trường điểm – đội ngũ giáo viên TOP 1% của VUS LTPT, các lớp ôn thi giữa HK1 môn Toán của VUS đã giúp học sinh:

 • Làm quen với cấu trúc đề thi giữa kỳ môn Toán chuẩn
 • Tự đánh giá mức độ nhớ – hiểu – vận dụng kiến thức được học qua bài thi thử 
 • Biết cách làm bài chuẩn – phát hiện những lỗi sai phổ biến nhờ được thầy cô hướng dẫn giải đề chi tiết
 • Lên kế hoạch ôn tập tăng cường trong thời gian còn lại trước khi bài thi giữa kỳ thật sắp diễn ra

Cam kết với học sinh về sự “sát sao”, chuỗi ôn thi học kỳ của VUS – Luyện Thi Phổ Thông mang đến sự khác biệt trong:

 • Đề thi mẫu “sát sao” với đề thi thực tế về cấu trúc và kiến thức theo Bộ giáo dục 
 • Lớp học 1 thầy + 1 trợ giảng giúp theo dõi “sát sao” từng học sinh ở lớp 
 • Đánh giá & đưa lời khuyên cho học sinh sau khi có điểm bài thi thử để các em không mắc lỗi ở kỳ thi thật 

“Ngay cả các em học tốt, nắm chắc kiến thức vẫn có nguy cơ bị mất điểm do mắc lỗi sai về trình bày, tâm lý ỷ lại. Nên khi tham gia Lớp ôn thi của VUS trước khi thi thật ở trường, các em sẽ được thầy cô chỉ ra những lỗi sai nhỏ đó và nhắc nhở các em chú ý kỹ lưỡng hơn.” – Thầy Nguyễn Đặng Minh Huy, giáo viên Toán của VUS chia sẻ. 

Ngoài ra, khác hẳn không khí ngột ngạt của các ‘lò luyện thi’, lớp ôn thi Toán của VUS – Luyện Thi Phổ Thông được các em học sinh đánh giá cao về sự thoải mái, không gian học tập hiện đại, thầy cô thân thiện, tăng cường tương tác và hướng dẫn tận tình giúp các em bớt đi phần áp lực tự tạo trước những kỳ thi. 

Trước đây nghĩ tới các kỳ thi Toán con đều cảm thấy rất sợ. Nhưng khi đã được chuẩn bị kỹ càng, học chắc, được hướng dẫn cách làm bài thì con thấy tự tin hơn nhiều.” – Những lớp ôn thi học kỳ 1 môn Toán của VUS còn ghi nhận rất nhiều góc nhìn từ các em học sinh. Em Bảo Anh, học sinh lớp Toán 6 của VUS chia sẻ.

Bên cạnh chuỗi lớp ôn thi học kỳ trực tiếp tại các cơ sở, VUS – Luyện Thi Phổ Thông còn mang đến cơ hội ôn thi cho mọi đối tượng học sinh gần xa qua Bộ Đề Cương Ôn Thi Toán từ lớp 6 đến lớp 12 có kèm hướng dẫn giải chi tiết. Bộ Đề Cương được Hội đồng chuyên môn với gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục của VUS phối hợp với Đội ngũ Giáo viên tuyển chọn từ các trường điểm khu vực TP.HCM để đảm bảo tính sát sao với thực tế – chuẩn từ Bộ giáo dục. 

Đồng hành với các em học sinh cấp 2 – 3 trên hành trình chinh phục môn Toán quan trọng, VUS – Luyện Thi Phổ Thông sẽ tiếp tục tổ chức nhiều lớp ôn thi, các buổi thi thử và tăng cường nguồn tài liệu ôn tập chuẩn nhất cho những kỳ thi Toán sắp tới. Cùng đón chờ và tham gia cùng chương trình Toán lớp 6-12 của VUS để học tốt môn Toán, đạt điểm cao như mơ ước! 

Ghi danh các lớp Toán 6-12 của VUS Luyện Thi Phổ Thông để không bỏ lỡ những đặc quyền giúp học sinh học đúng phương pháp – tiến bộ từng ngày. 

Về chương trình Luyện thi phổ thông của VUS

VUS giới thiệu chương trình Luyện thi phổ thông với mong muốn nâng tầm trải nghiệm học ngoài giờ cho học sinh THCS & THPT với:

 • Tài liệu độc quyền – nguồn học liệu tin cậy khơi nguồn cảm hứng học tập, được phát triển bởi hội đồng chuyên môn gồm các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực bồi dưỡng và luyện thi THCS, THPT; các thầy cô tổ trưởng bộ môn từ trường trọng điểm, trường chuyên top đầu như THPT chuyên Lê Hồng Phong, THPT chuyên Trần Đại Nghĩa, THPT Nguyễn Hữu Huân… giúp học viên hệ thống hóa kiến thức, rèn luyện chiến thuật làm bài.
 • Chu trình học cá nhân hóa, theo sát sự tiến bộ của từng học sinh, học sinh được đánh giá năng lực liên tục và được cung cấp giải pháp cải thiện học lực liên tục, kịp thời trong suốt quá trình học tập.
 • Được hỗ trợ tối đa bởi đội ngũ chăm sóc học viên tận tâm, liên lạc thường xuyên và tư vấn giải pháp hỗ trợ trong suốt quá trình học, học sinh & phụ huynh có thể chủ động theo dõi thông tin học tập qua ứng dụng V-HUB
 • Lợi thế nhiều trung tâm ở khắp các thành phố giúp tối ưu thời gian, thuận tiện di chuyển; tổ chức lớp học hiện đại, tạo không khí thoải mái cho học sinh tập trung tối đa

Lớp chúng mình có Toán chương trình THCS – THPT, đăng ký tư vấn miễn phí và đặt lịch thi thử qua #hotline 028.7308.3333 hoặc nhắn cho fanpage  VUS Luyện Thi Phổ Thông bạn nhé!

Loading...
messenger