Bản tin VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠNG SÁNG

Trang chủ 5 Bản tin 5 Khai trương VUS Green River, Anh Văn Hội Việt Mỹ chinh phục cột mốc thứ 50

Khai trương VUS Green River, Anh Văn Hội Việt Mỹ chinh phục cột mốc thứ 50

Là cơ sở đầu tiên tại Quận 8, VUS Green River mang đến không gian học tập, chương trình chuẩn quốc tế và loạt ưu đãi không thể bỏ lỡ. Nhanh tay đăng ký ngay hôm nay.

Trong suốt 25 năm hình thành và phát triển, Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS luôn đặt sứ mệnh khơi mở hành trình tương lai cho trẻ em Việt Nam lên hàng đầu. Để làm được điều đó, hệ thống không ngừng nỗ lực trong việc nâng cao chất lượng đào tạo, dịch vụ và mở rộng phạm vi hoạt động. Tháng 11/2022, Trung tâm thứ 50 – VUS Green River, Quận 8 đã chính thức đi vào hoạt động. 

Không chỉ đem lại môi trường học tập chuẩn quốc tế cho học viên trong khu vực Quận 8, VUS Green River ghi lại cột mốc đáng tự hào trên hành trình không ngừng phát triển và mang đến những khóa học chất lượng cho thế hệ trẻ. Đồng thời, đây cũng là một cột mốc thể hiện sự tin tưởng và yêu mến của tất cả phụ huynh học viên tại 50 cơ sở trên toàn quốc.

Tọa lạc tại tầng 2 chung cư Green River (2225 Phạm Thế Hiển, phường 6, quận 8), VUS Green River có diện tích lên đến 996m2 được bố trí thành 16 phòng học với trang thiết bị hiện đại, tiên tiến đạt tiêu chuẩn toàn cầu 5 năm liên tiếp công nhận bởi NEAS. 

Đồng thời, VUS quy tụ đội ngũ hơn 2.300 giáo viên được tuyển chọn gắt gao với 100% có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế: TESOL, CELTA, TEFL. Từ đó, khi gia nhập cộng đồng tài năng tại VUS Green River, các bạn học viên sẽ được dẫn dắt, truyền cảm hứng bởi đội ngũ Giáo viên – Trợ giảng giàu kinh nghiệm, am hiểu tâm lý trẻ, luôn theo sát trong giờ học cùng những nội dung vui học.

CHÀO CƠ SỞ 50 – VUI CÙNG TRẢI NGHIỆM ĐIỂM MƯỜI!!

Đến với VUS Green River, phụ huynh và học sinh sẽ có cơ hội được trải nghiệm lớp học tiếng Anh chất lượng cao hoàn toàn miễn phí dành riêng cho các bạn thiếu nhi (từ 6-11 tuổi). Lớp học thiết kế với nội dung học phong phú, sống động từ giáo trình LOOK của NXB National Geographic Learning. Từ đó giúp học viên thêm say mê khám phá thế giới, xây dựng tự tin khi giao tiếp với GVNN, khơi mở tối đa tiềm năng Anh ngữ.

Thời gian tham gia: 8:00, ngày 12/11/2022

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG, VUI MỪNG ƯU ĐÃI

Đặc biệt, để đánh dấu sự kiện khai trương VUS Green River cũng có nhiều phần quà thích mê gửi đến học viên như: 

  • “Siêu học bổng” lên đến 6.000.000đ.
  • Bốc thăm trúng thưởng 100% các voucher học bổng mệnh giá lên đến 1.000.000đ.
  • Quà tặng Balo VUS tiện lợi, đẹp mắt.
  • ĐẶC BIỆT: VUS tặng bạn 1 suất đánh giá năng lực & tư vấn lộ trình hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Tầng 2, Chung cư Green River, 2225 Phạm Thế Hiển, Phường 6, Quận 8

Hotline: 02873097968

CHỌN VUS, CHỌN CHẤT LƯỢNG CHUẨN QUỐC TẾ:

Hệ thống Anh ngữ DUY NHẤT tại Việt Nam có 50+ trung tâm đạt chuẩn chất lượng đào tạo quốc tế, chứng nhận bởi NEAS – trung tâm độc lập kiểm định chất lượng giảng dạy của các Hệ thống Anh ngữ trên thế giới.

Đối tác chiến lược hàng đầu cùng các Nhà xuất bản quốc tế như Oxford University Press, National Geographic Learning, Cambridge University Press and Assessment, British Council IELTS Vietnam, Macmillan Education, BSD, HatchXR.

Trung tâm khảo thí ủy quyền của Hội đồng khảo thí tiếng Anh Đại Học Cambridge. 

Đối tác hạng kim cương của Hội Đồng Anh British Council.

Đơn vị giữ KỶ LỤC VIỆT NAM với số lượng học viên đạt chứng chỉ Anh ngữ quốc tế lên đến 176.955 em.

“Thương hiệu truyền cảm hứng” vinh danh tại lễ trao giải Doanh nghiệp châu Á APEA.

ĐẶC BIỆT: Trong năm 2021, VUS là Hệ thống Anh ngữ DUY NHẤT đạt danh hiệu Trung tâm luyện thi chứng chỉ Cambridge đạt hạng mức Vàng (Gold Preparation Centre).
Loading...
messenger