Bản tin VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠNG SÁNG

Trang chủ 5 Bản tin 5 VUS ra mắt khóa học mới dành cho “học viên nhí” trong mùa hè 2022

VUS ra mắt khóa học mới dành cho “học viên nhí” trong mùa hè 2022

Ra mắt ngay trong dịp Quốc tế Thiếu nhi (01/06), VUS SuperKids thế hệ mới là chương trình Anh ngữ tích hợp kiến thức dành cho học viên từ 6-11 tuổi, giúp các em khơi dậy niềm say mê học hỏi và vui thích khám phá thế giới bằng tiếng Anh!

VUS SuperKids mới: Cho con chinh phục thành tích đầu đời, nhưng vẫn trải nghiệm tuổi thơ đúng nghĩa   

VUS tin rằng: Bên cạnh việc trang bị nền tảng Anh ngữ vững chắc để tự tin chinh phục chứng chỉ quốc tế ngay khi còn ở bậc Tiểu học, giai đoạn 6-11 tuổi còn là quãng thời gian quý giá mà các em nên được tiếp cận với thế giới quan rộng mở và khơi dậy những giá trị toàn cầu, sẵn sàng hội nhập với bạn bè năm châu. 

VUS SuperKids
VUS ra mắt khóa học mới dành cho "học viên nhí" trong mùa hè 2022

Để đồng hành với các em trên chặng đường ấy, VUS đã hợp tác cùng một trong những nhà xuất bản lớn nhất thế giới National Geographic Learning để biên soạn giáo trình LOOK phiên bản độc quyền dành cho học viên SuperKids. Giáo trình đã được tinh chỉnh và bản địa hóa nhằm phù hợp hơn với trẻ em Việt Nam nhưng vẫn thừa hưởng nội dung phong phú, sống động từ chương trình quốc tế.

Với chủ đề học xoay quanh đa dạng lĩnh vực, đề tài, được trình bày thông qua những hình ảnh, thước phim được ghi lại từ thực tế, học viên được say mê khám phá thế giới ngay trong lớp học tiếng Anh – từ những điều nhỏ bé trong cuộc sống thường ngày đến vũ trụ rộng lớn mà các em chưa từng đặt chân đến. 

VUS SuperKids
VUS ra mắt khóa học mới dành cho "học viên nhí" trong mùa hè 2022

Đặc biệt hơn, giáo trình LOOK còn mang đến cho học viên hệ thống bài tập đa dạng, có định hướng để các em phát triển 4 kỹ năng Anh ngữ Nghe – Nói – Đọc – Viết một cách tự nhiên, hỗ trợ nâng cao năng lực Anh ngữ tại trường tiểu học. Đồng thời, với bộ đề thi Cambridge được thiết kế riêng chỉ cho học viên VUS, các em còn có cơ hội làm quen các dạng bài tập “mô phỏng” kỳ thi Starters, Movers, Flyers và thêm tự tin để chinh phục các chứng chỉ nói trên ngay trong giai đoạn này. 

Khơi mở những giá trị của một công dân toàn cầu 

Không chỉ dừng lại ở việc trang bị kho tàng tri thức phong phú và nền tảng Anh ngữ vững chắc cho học viên, VUS SuperKids còn mang đến cho các em nguồn cảm hứng thực hiện những dự án học tập sáng tạo để thỏa trí tưởng tượng và kích thích niềm say mê học hỏi. Qua đó, các em được trang bị bộ kỹ năng học tập chuẩn toàn cầu bao gồm: Kỹ năng giao tiếp (Communication), Kỹ năng hợp tác (Collaboration), Kỹ năng phản biện (Critical Thinking), Kỹ năng sáng tạo (Creativity) và Kỹ năng sử dụng công nghệ (Computer Literacy). 

Chia sẻ về việc mở rộng đào tạo kỹ năng mềm cho học sinh cấp 1, đại diện VUS chia sẻ: “Khi quá trình toàn cầu hóa đang diễn ra với tốc độ chóng mặt, sứ mệnh của VUS không chỉ dừng lại ở việc giảng dạy Anh ngữ mà còn phải mang đến những trải nghiệm học tập phong phú, những kỹ năng cần thiết để con “bắt nhịp” với bạn bè quốc tế và trao cho con cơ hội kết nối với các phương pháp giảng dạy cấp tiến nhất trên thế giới.” 

Sau một thời gian nghiên cứu và phát triển, phương pháp học chủ động chính là lựa chọn được VUS đưa vào chương trình học SuperKids. Với phương pháp này, giáo viên sẽ là những người kết nối, dẫn dắt các em trên hành trình khơi mở nguồn kiến thức vô hạn. Phương pháp học chủ động chính là sự lựa chọn cấp tiến, phá vỡ hoàn toàn lối học tập bị động truyền thống và trao quyền cho học viên được đặt câu hỏi, tìm hiểu và sáng tạo không ngừng. 

Ngoài ra, lần đầu tiên trên thị trường giáo dục Anh ngữ tại Việt Nam, VUS tiên phong cung cấp cho học viên một hệ sinh thái học tập toàn diện V-HUB. Với kho bài tập thực hành trước và sau buổi học, ứng dụng công nghệ AI hiện đại cùng giao diện đa sắc màu, V-HUB chính là “không gian học tập thứ hai” sau lớp học tại VUS, giúp học viên thêm yêu thích luyện tập tiếng Anh. Đây cũng được xem là cổng thông tin liên lạc kết nối nhà trường – phụ huynh để bố mẹ cũng được đồng hành với con trên chặng đường học tập.

Hình ảnh giao diện V-Hub đa sắc màu của SuperKids

Sự ra mắt của khóa học đánh dấu bước chuyển mình của VUS trên hành trình khơi mở tương lai tươi sáng cho hàng triệu trẻ em Việt Nam. Với SuperKids thế hệ mới, VUS mang đến cho học viên từ 6-11 tuổi một khởi đầu vui học & đầy hứng khởi cùng tiếng Anh – nơi các em được kết nối với nguồn tri thức phong phú, bộ kỹ năng vững vàng và hàng ngàn trải nghiệm mang đậm dấu ấn tuổi thơ. 

Hòa cùng không khí ngày lễ Quốc tế Thiếu nhi, VUS đang “rục rịch” chuẩn bị hàng loạt các hoạt động chào mừng sự ra mắt của Anh ngữ Thiếu nhi Superkids. Hãy tiếp tục theo dõi fanpage VUS hoặc ứng dụng Student Portal để chớp ngay cơ hội tham gia vào những sự kiện đặc biệt sắp tới nhé! 

Chương trình Anh ngữ Thiếu nhi SuperKids Mới đã chính thức mở ghi danh từ ngày 01/06 với học bổng từ 4.500.000Đ cùng 100% cơ hội nhận quà từ vòng quay may mắn Amazing Wheels, duy nhất trong tháng 6. 

GHI DANH NGAY

028 7308 3333 (Khu vực miền Nam) 

0236 7109 649 (Đà Nẵng) 

0888671155 (Khu vực miền Bắc)

Giải tỏa “cơn khát” trải nghiệm thực tế với chuỗi hoạt động hè cùng VUS! 

VUS Super Summer 2022: AMAZING ADVENTURES: Học tiếng Anh siêu vui, mùa hè siêu hứng khởi, khám phá thế giới từ lớp học. Đăng ký ngay tại đây!

VUS Summer Edutainment Camp 2022: Trại hè khám phá rừng Madagui, kéo dài 3 ngày 2 đêm. Hành trình giúp trại sinh 12-14 tuổi vượt qua giới hạn bản thân, xây dựng sự tự tin và khơi mở từng bước trưởng thành. Đăng ký tại đây.


VUS AMAZING RUNNING DAY 2022: Hè vui khỏe, thêm gắn kết cùng gia đình tại Đường chạy hạnh phúc cùng không gian lễ hội đa sắc màu. Đăng ký ngay trước 22/6 tại đây


Ngoài ra, VUS đang khẩn trương chuẩn bị cho các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn khác sẽ diễn ra xuyên suốt mùa hè năm nay chẳng hạn như Summer Stars Contest, V-Challenge,… Qua đó, VUS mong muốn mang đến cho học viên thêm nhiều lựa chọn học vui, chơi chất để ghi dấu vào hành trình phiêu lưu mùa hè 2022 của mình. ĐỪNG BỎ LỠ! 

Bạn vẫn chưa tìm được khoá học phù hợp hoặc có nhu cầu thiết kế một lộ trình riêng cho mình?

Hãy kết nối để chuyên viên tư vấn VUS hỗ trợ bạn ngay nhé!

Loading...
messenger