Bản tin VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠNG SÁNG

Trang chủ 5 Bản tin 5 Cuộc thi “Thỏa đam mê thiết kế, tự chế bao lì xì” tại VUS

Cuộc thi “Thỏa đam mê thiết kế, tự chế bao lì xì” tại VUS

Sân chơi dành cho những nhà thiết kế sáng tạo đến từ cộng đồng VUSers đã chính thức mở cổng!  

Chỉ còn 2 tuần nữa thôi là đến Tết Nguyên đán, đây là thời điểm chúng ta thường bắt gặp hàng trăm mẫu mã bao lì xì đẹp – độc – lạ đang được tung ra tràn ngập trên mạng xã hội:

  • Bao lì xì hình chú hổ với chứng nhận thẻ xanh
  • Bao lì xì tặng từ cái tâm, nói không với sao kê
  • Bao lì xì “mang tiền về cho mẹ”

Vậy còn chiếc bao lì xì “chuẩn gu” của bạn sẽ có hình dáng như thế nào? Chỉ với vài cú click chuột, cùng VUS bước vào không gian sáng tạo 4.0 để hô biến ngay chiếc bao lì xì mà bạn ưng ý và rinh về những quà tặng “hái lộc đầu năm” từ VUS nhé!

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ: Toàn thể học viên đang theo học tại VUS miền Nam và tất cả các bạn học sinh, sinh viên và phụ huynh tại miền Nam đang quan tâm đến chương trình học của VUS

​CÁCH THỨC THAM DỰ

Bước 1: Người dự thi truy cập vào website cuộc thi tại đây. Đăng nhập thông tin trên web và chọn đúng đối tượng.

Bước 2: Tự do sáng tạo & thiết kế 01 hoặc nhiều mẫu bao lì xì theo ý thích kèm theo lời chúc yêu thương đến người thân, bạn bè hoặc thầy cô tại VUS. Thông điệp hoặc lời chúc càng ý nghĩa sẽ càng dễ ghi được thêm nhiều điểm cộng đó nha!

Bước 3: Đăng tải trên trang Facebook cá nhân ở chế độ công khai (Public), kèm hashtag #VUS #Tet

Bước 4: Inbox Fanpage VUS để gửi link tham gia CT kèm thêm các thông tin bao gồm: Tên người tham dự, SĐT, link Post Facebook ở chế độ Public

THỜI GIAN DIỄN RA CUỘC THI:

  • Từ 14/01 đến 22/01/2022: Người chơi thiết kế bao lì xì, đăng tải trên trang Facebook cá nhân
  • Từ 23/01 đến 24/01/2022: Ban giám khảo chấm điểm các bài thi thiết kế
  • Ngày 25/01/2022: Công bố kết quả
  • Từ 27/01/2022: Ban tổ chức liên hệ người chơi đạt giải để lấy thông tin gửi quà.

KHO GIẢI THƯỞNG LẦN NÀY CÓ GÌ?

🎁 1 Giải Nhất: Quà tặng giá trị 3,000,000đ

🎁 1 Giải Nhì: Quà tặng giá trị 2,000,000đ

🎁 1 Giải Ba: Quà tặng giá trị 1,000,000đ

🎁 5 Giải Khuyến Khích: Quà tặng giá trị 500,000đ

🎁 5 Giải Ấn tượng: Quà tặng giá trị 500,000đ

TIÊU CHÍ CHẤM GIẢI: Ban tổ chức sẽ chọn ra các người chơi đạt giải với tiêu chí như sau:

  •  40% Điểm dành cho thiết kế ấn tượng & sáng tạo nhất
  • 60% Điểm dành cho thông điệp truyền tải hoặc lời chúc ý nghĩa

Ngay bây giờ, bạn đã có thể truy cập vào nền tảng thiết kế tại tại đây để thực hiện những “bản phác thảo” online đầu tiên của riêng mình. Càng sớm làm quen với các thao tác, bạn càng có thêm ưu thế về sáng tạo để thiết kế ra phiên bản độc nhất vô nhị và tranh giải thưởng cao nhất từ chương trình. THAM GIA NGAY!!!

QUY ĐỊNH VỀ BÀI DỰ THI

●   Bài dự thi phải được thực hiện trên nền tảng  đăng tải trên Facebook cá nhân chính thức của người dự thi với chế độ công khai (public), đầy đủ hashtag theo yêu cầu.

●   Hình ảnh, nội dung tham gia chương trình không được vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật văn hóa Việt Nam, tránh những nội dung phản động về chính trị, tôn giáo.

●    Nghiêm cấm sử dụng những từ ngữ, hình ảnh, video, thông tin không lành mạnh, thiếu văn hóa.

●    Bài dự thi hợp lệ là bài gửi về inbox fanpage VUS kèm đầy đủ thông tin yêu cầu.

CÁC ĐIỀU LỆ KHÁC

●    Hình ảnh, tên và thông tin người tham gia chương trình sẽ được Ban tổ chức toàn quyền sử dụng cho mục đích quảng cáo, khuyến mãi và tiếp thị hoặc cho các mục đích khác mà không có thêm điều kiện gì ngoại trừ các hoạt động mà pháp luật cấm.

●    VUS được quyền sử dụng bài dự thi của những người tham gia  trên các phương tiện thông tin đại chúng mà không cần thông báo cho tác giả hoặc trả bất kỳ chi phí nào. VUS không chịu trách nhiệm về vấn đề tranh chấp bản quyền đối với các ảnh, nội dung gửi dự thi trước và sau khi nhận giải.

●    VUS được quyền thay đổi bất kỳ nội dung chương trình, hay điều chỉnh thể lệ vào bất kỳ thời điểm nào trước khi kết thúc chương trình bằng cách đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa lên trang fanpage của VUS.

●    Quyết định của VUS là quyết định cuối cùng trong tất cả trường hợp. VUS có toàn quyền quyết định đối với các thay đổi có liên quan đến giải thưởng và thành viên trúng thưởng.

●    VUS không chịu trách nhiệm về việc cung cấp sai thông tin của người tham gia đạt giải. Mọi thắc mắc xin vui lòng Inbox trên fanpage của VUS.

———————————–

Mọi thắc mắc liên quan đến cuộc thi, Quý Phụ huynh Học viên vui lòng inbox fanpage VUS hoặc liên hệ qua hotline sau đây để được giải đáp:  

☎ Khu vực miền Nam: (028) 7308 3333

☎ Đà Nẵng: 0236 7109 649

#VUS #Tet #Togetherness #EmbracingTogetherness

Loading...
messenger