Bản tin VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠNG SÁNG

Trang chủ 5 Bản tin 5 VUS hạ cánh tại Quảng Ngãi với cơ sở thứ 72 trên toàn quốc

VUS hạ cánh tại Quảng Ngãi với cơ sở thứ 72 trên toàn quốc

Vừa qua, cơ sở thứ 72 của Anh văn Hội Việt Mỹ VUS chính thức khai trương và đi vào hoạt động tại số 134 Phan Đình Phùng, Nguyễn Nghiêm, Quảng Ngãi.

Cơ sở Anh ngữ mang tiêu chuẩn quốc tế

Tiếp tục sứ mệnh mang những trải nghiệm Anh ngữ chuẩn quốc tế đến khắp mọi miền đất nước, VUS chinh phục cột mốc mới với cơ sở thứ 72 trên toàn quốc tại Quảng Ngãi. Qua đó, hệ thống tiếp tục vững bước trên hành trình đồng hành và mang đến những khóa học tiếng Anh chất lượng cho các thế hệ trẻ Việt Nam.

VUS Quảng Ngãi chính thức khai trương và đi vào hoạt động từ ngày 09/09/2023

6 năm liên tiếp được kiểm định và công nhận đạt chuẩn quốc tế từ Tổ chức NEAS (National English Language Teaching Accreditation Scheme) – Tổ chức độc lập hàng đầu về đánh giá chất lượng giảng dạy trên toàn thế giới, hệ thống VUS nói chung và VUS Quảng Ngãi nói riêng được đảm bảo về chất lượng giảng dạy, chất lượng đào tạo và chất lượng cơ sở. Trong đó:

  • Về cơ sở vật chất: Thiết kế đầy đủ các phòng học riêng cho từng độ tuổi cùng các phòng chức năng (Phòng Placement test kiểm tra năng lực Anh ngữ đầu vào; Phòng Oral Test đánh giá kỹ năng speaking;…
  • Về chất lượng giảng dạy: Quy tụ 2300+ giáo viên bản xứ và Việt Nam cùng trợ giảng giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, VUS là hệ thống có số lượng giáo viên Anh ngữ lớn nhất Việt Nam. Trong đó, 100% giáo viên có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế như TESOL, CELTA hoặc TEFL. Và đặc biệt, 45% giáo viên có bằng Thạc sĩ, Tiến sĩ chuyên ngành. Tham gia VUS Quảng Ngãi, các bạn học sinh sẽ có cơ hội được dẫn dắt và truyền cảm hứng bởi đội ngũ giáo viên hàng đầu của VUS.
  • Về chất lượng đào tạo: Hiện nay, hệ thống đang là đối tác chiến lược hàng đầu cùng các Nhà xuất bản quốc tế như Oxford University Press, National Geographic Learning, Cambridge University Press and Assessment, British Council IELTS Vietnam, Macmillan Education,…Qua đó, học viên tại VUS Quảng Ngãi sẽ được trau dồi và nâng cấp kỹ năng Anh ngữ nhanh chóng với những bộ giáo trình nổi tiếng được thiết kế riêng khi tham gia các khóa học như: SmartKids (4 – 6 tuổi), SuperKids (6 -11 tuổi), Young Leaders (11 – 15 tuổi), luyện thi IELTS,…

Sự công nhận dựa trên quy trình kiểm định gắt gao từ NEAS là một minh chứng cho sự đồng bộ và toàn diện trong chất lượng của các cơ sở VUS trên toàn quốc. Bên cạnh đó, Ông Patrick Pheasant – Tổng giám đốc (CEO) của Tổ chức NEAS cho biết, VUS đã được chứng nhận 6 năm liên tục với 100% cơ sở trên toàn quốc đồng thời cũng là hệ thống giảng dạy Anh ngữ có số lượng cơ sở được chứng nhận đạt chuẩn quốc tế nhiều nhất tại NEAS.


Xây dựng nền tảng khơi dậy đam mê tiếng Anh cùng VUS Quảng Ngãi

Thông qua những bộ giáo trình được tinh chỉnh bản địa hóa, phù hợp với phương pháp giảng dạy và học tập của học sinh Việt Nam, học viên tại VUS Quảng Ngãi sẽ được trau dồi kiến thức, rèn luyện 4 kỹ năng Anh ngữ Nghe – Nói – Đọc – Viết một cách tự nhiên nhất. Qua đó, các em được trang bị một nền tảng tiếng Anh vững vàng cho môn học tại trường lớp, đồng thời sẵn sàng chinh phục những kỳ thi quốc tế như Cambridge Starters, Movers, Flyers; IELTS;…

Đặc biệt, hơn cả một môn học, tiếng Anh còn là phương tiện giúp các em kết nối với thế giới xung quanh và với tương lai. Vì thế, VUS với thông điệp “mang lớp học ra ngoài cuộc sống” đã ứng dụng phương pháp học tập chủ động cùng những thành tựu công nghệ để khơi dậy sự hứng khởi và tò mò cho học viên. Từ đó kích phát năng lượng tư duy và hành động để các em trau dồi:

  • Khả năng sử dụng Anh ngữ trôi chảy, tự tin giao tiếp với người bản xứ trong cuộc sống hằng ngày. 
  • Tư duy toàn cầu và bộ kỹ năng của thế kỷ 21: Kỹ năng giao tiếp (Communication), Kỹ năng hợp tác (Collaboration), Kỹ năng phản biện (Critical Thinking), Kỹ năng sáng tạo (Creativity) và Kỹ năng sử dụng công nghệ (Computer Literacy). 
  • Kỹ năng số: Bắt kịp với vũ trụ công nghệ và làm chủ tương lai với kính VR thực tế ảo.

Xuyên suốt quá trình học tập, các em sẽ được dẫn dắt bởi những thầy cô bản ngữ và Việt Nam nhằm tiếp thu Anh ngữ một cách tự nhiên nhất

Song song đó, VUS Quảng Ngãi còn liên tục tổ chức các hoạt động ngoại khóa miễn phí nhằm giúp các bé nâng cao trải nghiệm học tập như: chuỗi workshop miễn phí, các sàn đấu học thuật, hoạt động vận động thể chất và chăm sóc sức khỏe tinh thần, giúp các em nhỏ có được một hành trang vững chắc trên con đường trở thành những công dân tiên tiến, toàn cầu hóa.

Các bé tham gia cuộc thi Vẽ tranh nón lá tại VUS Quảng Ngãi 

Cùng VUS Quảng Ngãi khơi mở hành trình tương lai tươi sáng

Tưng bừng tháng khai trương, hệ thống dành tặng combo ưu đãi “ƯU ĐÃI TẾT KHAI TRƯỜNG” các cho phụ huynh và học sinh khi đến VUS Quảng Ngãi:

🎁 Học bổng tiến bước đến 1.200.000Đ

🎁 Bộ quà tặng 5 món độc quyền VUS

🎁 1 suất đánh giá năng lực & tư vấn lộ trình chinh phục các nấc thang Cambridge 

 

Ba mẹ hãy nhanh tay đăng ký để con em mình được gia nhập cộng đồng tài năng đạt kỷ lục Việt Nam – 180.918 học viên đạt chứng chỉ quốc tế tại hệ thống giảng dạy Anh ngữ đạt chuẩn quốc tế cả về giáo trình học, đội ngũ giảng viên cũng như môi trường học tập hiện đại qua Hotline: (0255) 730 6979 hoặc Fanpage VUS – Anh văn Hội Việt Mỹ Quảng Ngãi ngay hôm nay.

Loading...
messenger