Bản tin VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠNG SÁNG

Trang chủ 5 Bản tin 5 Khám phá vương quốc hang động Quảng Bình với VUS Edutainment Camp 2023

Khám phá vương quốc hang động Quảng Bình với VUS Edutainment Camp 2023

Chuyến hành trình độc quyền VUS EDUTAINMENT CAMP 2023 dành cho thanh thiếu niên từ 11 đến 15 tuổi “hạ cánh” tại Quảng Bình – nơi được mệnh danh là Vương quốc hang động, giúp các trại sinh vượt qua giới hạn bản thân, khơi mở từng bước trưởng thành qua trải nghiệm vui học giữa thiên nhiên và “đắm mình” trong môi trường giao tiếp 100% tiếng Anh!

Vui chơi ngày hè, khai phá bản thân

Mùa hè là thời gian vàng để những công dân toàn cầu tương lai trang bị cho mình những ‘bộ kỹ năng’ không thể thiếu như: kỹ năng sinh tồn, kỹ năng xã hội, kỹ năng hội nhập… và đặc biệt là những trải nghiệm thực tế và kiến thức giá trị bên ngoài sách vở.

Tiếp nối những mùa hè sôi động tại VUS, chương trình VUS Edutainment Camp 2023 mang đến cho các bạn trẻ học sinh lớp 7-8-9 PTCS (11-15 tuổi) những trải nghiệm vô cùng đặc sắc và đáng nhớ khi đến với vùng đất địa linh nhân kiệt Quảng Bình với chuyến hành trình kéo dài 3 ngày 2 đêm (Từ 24 đến 26.07.2023).

Tham gia trại hè này VUS Edutainment Camp 2023, các nhà thám hiểm nhí sẽ “bỏ túi” nhiều kỹ năng vô cùng bổ ích như:

  • Củng cố nền tảng Anh ngữ qua các tình huống thực tế.
  • Khám phá và khơi dậy tình yêu thiên nhiên nước nhà.
  • Đánh thức tiềm năng và bứt phá những rào cản trong con.
  • Trang bị các kỹ năng mềm và các kỹ năng cần thiết.
  • Mở rộng vòng tròn kết nối bè bạn và lưu dấu kỷ niệm đáng nhớ.

Có thể nói, VUS Edutainment Camp 2023 chính là cơ hội tuyệt vời để các bạn trẻ có thể làm giàu hành trang tương lai. 

Vui chơi an toàn, không ngại thử thách

Với lịch trình đã được thiết kế kỹ lưỡng, mỗi hoạt động đều được đánh giá rủi ro, có quy trình khẩn cấp riêng và đảm bảo an toàn cho người tham gia. Đồng thời, tất cả các chuyên viên đồng hành với học viên đều có chứng chỉ sơ cấp cứu, được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm về các hoạt động dã ngoại. Tất cả sẽ mang đến một chuyến trại hè vô cùng rực rỡ sắc màu trải nghiệm nhưng cũng vô cùng an toàn và uy tín.

Số lượng học viên tham gia cũng được giới hạn để đảm bảo các tiêu chuẩn về quản lý chất lượng và an toàn trong suốt hành trình trải nghiệm.

Chắc chắn với những thử thách của trại hè VUS SUMMER EDUTAINMENT CAMP 2023, teen nhà mình sẽ không thể bỏ lỡ những hoạt động và trải nghiệm có 1-0-2 trong mùa hè này. Ba mẹ hãy nhanh tay đăng ký cho con và đừng quên thường xuyên theo dõi tin tức cũng như fanpage VUS để cập nhật ngay những thông tin mới nhất về chương trình mùa hè sắp tới nhé! 

Trại hè ý nghĩa và đầy hào hứng đang chờ đợi những bước chân khám phá từ các nhà thám hiểm tài ba #YoungLeaders! Bạn đã sẵn sàng “bỏ phố về rừng”, tô màu mùa hè bằng những trải nghiệm rực rỡ tại VUS Edutainment Camp 2023 chưa? 

VUS SUMMER EDUTAINMENT CAMP 2023
Khám phá thiên nhiên Quảng Bình – Mở ra hành trình khôn lớn! 

Nhận ngay học bổng 1.000.000Đ cùng 2 áo thun phiên bản giới hạn
khi đăng ký trước ngày 22/05/2022

Số lượng có hạn! 
(*) BTC có thể chốt danh sách sớm hơn dự kiến khi đủ số lượng đăng ký tối đa. 

Đăng ký ngay để trở thành những trại sinh đầu tiên!
(028) 7308 3333

Loading...
messenger