Bản tin VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠNG SÁNG

Trang chủ 5 Bản tin 5 V-Connecting Tour – Cùng Tiến sĩ Nguyễn Thị Bích Hồng học cách đồng hành cùng con tiến bước

V-Connecting Tour – Cùng Tiến sĩ Nguyễn Thị Bích Hồng học cách đồng hành cùng con tiến bước

Hội thảo V-Connecting Tour -Cùng Con Tiến Bước ngày đầu tiên có sự tham gia của Tiến sĩ Nguyễn Thị Bích Hồng, chuyên gia giáo dục từ VUS cùng đông đảo phụ huynh trong và ngoài VUS với nhiều nội dung hấp dẫn được chia sẻ.

Thấu hiểu và mong muốn tháo gỡ những băn khoăn, thắc mắc cũng như đồng hành với phụ huynh trên hành trình cùng con tiến bước trong học tập một cách lành mạnh và hiệu quả, VUS đã và đang tổ chức chuỗi hội thảo V-Connecting Tour – Cùng Con Tiến Bước tại khu vực TpHCM. Trong đó, hai buổi đầu tiên đã diễn ra vào ngày 18/3 tại VUS Quang Trung với sự tham gia của Tiến sĩ Nguyễn Thị Bích Hồng, chuyên gia giáo dục từ VUS cùng hàng chục phụ huynh trong và ngoài VUS.

v connecting tour
V-Connecting Tour - Cùng Tiến sĩ Nguyễn Thị Bích Hồng học cách đồng hành cùng con tiến bước

Hơn cả một buổi hội thảo cung cấp thông tin, V-Connecting Tour còn là một cuộc đối thoại mở giữa ba mẹ và chuyên gia, những nỗi niềm được giãi bày, những băn khoăn đã nhận được lời giải đáp, những nụ cười và cả những giọt nước mắt,… tất cả đã tạo nên bầu không khí giàu cảm xúc tại hội trường VUS Quang Trung.

Thông qua những chia sẻ được đúc kết từ kinh nghiệm và nhiều năm nghiên cứu của các diễn giả, chắc chắn các bậc cha mẹ sau khi tham dự sẽ phần nào được tháo gỡ những băn khoăn để trở thành người bạn đồng hành tuyệt vời nhất của con trên hành trình học tập và trưởng thành.

Chuỗi hội thảo V-Connecting Tour – Cùng Con Tiến Bước với chủ đề The 4Cs of parenting (Care – Consistency – Consequences – Choices) giúp giải đáp những thắc mắc của cha mẹ trong quá trình đồng hành cùng con trẻ trên chặng đường học tập và trưởng thành.

Đến với V-Connecting Tour, ba mẹ sẽ được:

  • Chia sẻ cách giúp con thiết lập thói quen tự chủ động học tập thông qua việc lập kế hoạch và thời gian biểu; thảo luận các phương pháp và kỹ thuật để giúp trẻ phát triển tối đa tiềm năng của thông qua những tương tác tích cực hàng ngày với trẻ.
  • Cùng tham gia chia sẻ và giải đáp những thắc mắc về quá trình nuôi và dạy con.
  • Cơ hội nhận được rất nhiều phần quà thú vị độc quyền đến từ VUS.

Buổi tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 25/3 tại VUS Hòa Bình với khung giờ 15-16h30 cùng sự tham gia của Tiến sĩ Nguyễn Thị Bích Hồng.

v connecting tour
V-Connecting Tour - Cùng Tiến sĩ Nguyễn Thị Bích Hồng học cách đồng hành cùng con tiến bước

Đặc biệt, chuỗi hội thảo sẽ còn đến với phụ huynh vào 1/4 tại VUS Nguyễn Chí Thanh và ngày 8/4 tại VUS Nguyễn Thị Minh Khai với 02 khung giờ:

  • 8h-9h30 với sự tham gia của Tiến sĩ Nguyễn Thị Bích Hồng
  • 15h-16h30 với sự tham gia của Tiến sĩ Lê Nguyên Phương

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý phụ huynh vui lòng liên hệ hotline: (028) 7308 3333 hoặc nhắn tin tới Fanpage Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS.

Loading...
messenger