Bản tin VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠNG SÁNG

Trang chủ 5 Bản tin 5 MIỄN PHÍ – VUS mời học sinh lớp 6-12 tham gia Lớp ôn thi HKI môn Toán

MIỄN PHÍ – VUS mời học sinh lớp 6-12 tham gia Lớp ôn thi HKI môn Toán

Các lớp ôn thi HKI môn Toán sẽ được tổ chức riêng biệt cho học sinh các khối lớp 6-12 với hình thức trực tiếp tại các cơ sở VUS TP.HCM hoặc học online từ ngày 08-16/12. Nhanh tay đăng ký ngay!

ĐĂNG KÝ LỚP ÔN TOÁN HK1 CỦA VUS NGAY

Nhằm giúp cho học sinh lớp 6-12 có sự chuẩn bị tốt về kiến thức và tâm lý trước bài thi Toán đầu tiên của năm học, từ ngày 08/12 sắp tới, VUS – Luyện Thi Phổ Thông tổ chức chuỗi Lớp Ôn Thi Học Kỳ I môn Toán cùng với thầy cô dày dặn kinh nghiệm từ trường cấp 2-3 trọng điểm tại TP.HCM. 

Tham dự Lớp Ôn Thi Học Kỳ I môn Toán của VUS – Luyện Thi Phổ Thông, học sinh sẽ được: 

  • HỌC TRỰC TIẾP tại 12 cơ sở VUS toàn TP.HCM hoặc HỌC ONLINE với hơn 20 ca giờ
  • Mở lớp liên tục từ ngày 08-16/12 
  • Cam kết lớp học 20 học viên + 01 Thầy/Cô + 01 Cố vấn học tập
  • Giải đề thi & sửa bài chi tiết với Đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy từ trường điểm TP.HCM
  • Hoàn toàn miễn phí 

Tại sao nên tham dự Lớp Ôn Thi  Học Kỳ I môn Toán 6-9 của VUS – Luyện Thi Phổ Thông?

Bài thi học kỳ I chiếm tỷ trọng cao trong việc đánh giá điểm Toán trung bình của học sinh. Học sinh đạt được điểm cao trong bài thi Toán HKI sẽ cải thiện được 50% tỉ trọng điểm Toán của năm. Ngoài ra đây cũng là bài thi đánh giá khả năng nắm trọng điểm kiến thức học kỳ 1 của học sinh.  Chính vì thế, việc đầu tư sự chuẩn bị kỹ càng cho bài thi Toán HKI là vô cùng quan trọng. 

🔥 Để đảm bảo sĩ số lớp và trải nghiệm học tập cho học sinh, ba mẹ và con hãy đăng ký sớm để giữ chỗ từ hôm nay!

Ghi danh các lớp Toán 6-12 của VUS Luyện Thi Phổ Thông để không bỏ lỡ những đặc quyền giúp học sinh học đúng phương pháp – tiến bộ từng ngày. 

Về chương trình Luyện thi phổ thông của VUS

VUS giới thiệu chương trình Luyện thi phổ thông với mong muốn nâng tầm trải nghiệm học ngoài giờ cho học sinh THCS & THPT với:

  • Tài liệu độc quyền – nguồn học liệu tin cậy khơi nguồn cảm hứng học tập, được phát triển bởi hội đồng chuyên môn gồm các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực bồi dưỡng và luyện thi THCS, THPT; các thầy cô tổ trưởng bộ môn từ trường trọng điểm, trường chuyên top đầu như THPT chuyên Lê Hồng Phong, THPT chuyên Trần Đại Nghĩa, THPT Nguyễn Hữu Huân… giúp học viên hệ thống hóa kiến thức, rèn luyện chiến thuật làm bài.
  • Chu trình học cá nhân hóa, theo sát sự tiến bộ của từng học sinh, học sinh được đánh giá năng lực liên tục và được cung cấp giải pháp cải thiện học lực liên tục, kịp thời trong suốt quá trình học tập.
  • Được hỗ trợ tối đa bởi đội ngũ chăm sóc học viên tận tâm, liên lạc thường xuyên và tư vấn giải pháp hỗ trợ trong suốt quá trình học, học sinh & phụ huynh có thể chủ động theo dõi thông tin học tập qua ứng dụng V-HUB
  • Lợi thế nhiều trung tâm ở khắp các thành phố giúp tối ưu thời gian, thuận tiện di chuyển; tổ chức lớp học hiện đại, tạo không khí thoải mái cho học sinh tập trung tối đa

Lớp chúng mình có Toán chương trình THCS – THPT, đăng ký tư vấn miễn phí và đặt lịch thi thử qua #hotline 028.7308.3333 hoặc nhắn cho fanpage  VUS Luyện Thi Phổ Thông bạn nhé!

Loading...
messenger