Bản tin VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠNG SÁNG

Trang chủ 5 Bản tin 5 Lớp học trải nghiệm Anh ngữ chất lượng cao cho học sinh khu vực Bình Chánh trong tháng 9

Lớp học trải nghiệm Anh ngữ chất lượng cao cho học sinh khu vực Bình Chánh trong tháng 9

Tưng bừng chào đón cơ sở thứ 48 tại Bình Chánh – VUS Võ Văn Vân mang đến nhiều hoạt động miễn phí nhằm phục vụ nhu cầu học tiếng Anh chuẩn quốc tế của học sinh trong khu vực.

Lớp học trải nghiệm Anh ngữ chất lượng cao cho học sinh khu vực Bình Chánh trong tháng 9

Nằm trong chuỗi sự kiện mừng khai trương, ngày 25/09 vừa qua, VUS Bình Chánh đã tổ chức Lớp học trải nghiệm Anh ngữ chất lượng cao hoàn toàn miễn phí dành cho các bạn học sinh tiểu học (6-11 tuổi). Đến với lớp học lần này, các em được trải nghiệm thực tế chương trình SuperKids tại VUS với môi trường học chuẩn quốc tế và phương pháp giảng dạy vui học kết hợp giải trí. Đặc biệt trên hành trình tiếp thu kiến thức ấy, luôn có sự đồng hành của đội ngũ giáo viên bản xứ, giáo viên Việt Nam và trợ giảng (V-Connector), dẫn dắt các em chinh phục các thành tích Anh ngữ mới. 

Lớp học trải nghiệm Anh ngữ chất lượng cao cho học sinh khu vực Bình Chánh trong tháng 9

Thầy Fabio.D cùng các bạn nhỏ tại VUS Võ Văn Vân

Thông qua lớp học trải nghiệm lần này, các em sẽ học được cách ghi nhớ từ vựng mới thông qua các trò chơi tương tác cao. Với nội dung học đa sắc màu, kết hợp giữa việc sử dụng hình ảnh, video đến bài hát, kiến thức Anh ngữ sẽ được tiếp thu theo một cách tự nhiên nhất. Đồng thời, từ những hoạt động kết hợp đội nhóm, các em có thể giao lưu và gặp gỡ nhiều bạn bè đồng trang lứa.” – Thầy Fabio.D chia sẻ.

Hôm nay con rất vui, con được gặp nhiều bạn bè mới và thầy nước ngoài, con thích các hoạt động ở đây. Con đã được chơi nhiều trò chơi và học về các con vật. Con muốn đến đây nữa để cùng chơi với các bạn và học tập cùng thầy giáo”. – Ngô Phúc An – Học sinh trường Tiểu học Vĩnh Long A hào hứng cho biết sau khi được tham gia lớp học thử. 

Phụ huynh của em Ngô Phúc Thịnh chia sẻ: Tôi đăng ký tham gia lớp học lần này vì muốn con có thêm nhiều trải nghiệm, đồng thời tôi cũng có thể quan sát được quá trình học của con. Nếu con cảm thấy thích thú thì tôi sẽ đăng ký ngay. 

Với chương trình Anh ngữ Thiếu nhi SuperKids tại VUS, các con sẽ được phát triển toàn diện 4 kỹ năng Anh ngữ và khám phá kho tàng tri thức phong phú cùng 5 GIÁ TRỊ KHÁC BIỆT: 

  • THÊM SAY MÊ KHÁM PHÁ THẾ GIỚI cùng với nội dung học tập đa dạng, sống động thông qua giáo trình LOOK “phiên bản độc quyền”, được NXB quốc tế National Geographic Learning biên soạn dành riêng cho VUS. 
  • XÂY DỰNG SỰ TỰ TIN cho con khi sử hữu nền tảng Anh ngữ vững chắc từ bé, sẵn sàng gặt hái những thành tích đầu đời với các kỳ thi chứng chỉ Cambridge Starters, Movers, Flyers. 
  • KHƠI MỞ TIỀM NĂNG TỐI ĐA thông qua bộ kỹ năng học tập chuẩn toàn cầu, tự tin vững vàng hội nhập với bạn bè thế giới.
  • CON VUI THÍCH & ĐẦY HỨNG KHỞI khi trải nghiệm phương pháp học chủ động cùng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm mang phong cách giảng dạy cởi mở, hướng đến sự nuôi dưỡng niềm đam mê cho học viên. 
  • CÁ NHÂN HOÁ LỘ TRÌNH HỌC cùng hệ sinh thái học tập toàn diện V-HUB, cung cấp thư viện bài tập đa dạng trước & sau buổi học, tạo sự thú vị khuyến khích con ôn tập mọi lúc mọi nơi. 

Ghi danh ngay: Anh ngữ Thiếu nhi SuperKids

Không chỉ trải nghiệm lớp học Anh ngữ miễn phí, các bạn học sinh khi đến với cơ sở mới tại VUS còn có cơ hội:

  • Tham gia khảo sát năng lực Anh ngữ và tư vấn miễn phí.
  • Nhận ngay “SIÊU HỌC BỔNG” lên đến 4.000.000đ cho học viên ghi danh mới tại VUS Bình Chánh.
  • Cơ hội tham gia bốc thăm trúng thưởng 100% SỐ LƯỢNG CÓ HẠN dành cho 150 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN với giải thưởng hấp dẫn lên đến 1.000.000đ cùng combo quà tặng balo cao cấp và mũ bảo hiểm VUS. 

Sở hữu nền tảng tiếng Anh chuẩn quốc tế, con có thể vững vàng vươn ra thế giới để giao lưu học tập cùng bạn bè khắp năm châu trong tương lai. Hành trình khơi mở tương lai tươi sáng cho con bắt đầu từ sự lựa chọn môi trường học tập của bố mẹ ngày hôm nay! 

ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

Địa chỉ: 26G Võ Văn Vân, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, Tp.HCM

Hotline: 02873045779

Loading...
messenger