Bản tin VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠNG SÁNG

Trang chủ 5 Bản tin 5 2.200 học viên xuất sắc nhận chứng chỉ Cambridge và IELTS, VUS tiếp tục giữ vững kỷ lục

2.200 học viên xuất sắc nhận chứng chỉ Cambridge và IELTS, VUS tiếp tục giữ vững kỷ lục

Ngày 22-10, tại Hội trường Thành Ủy, Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) đã tổ chức lễ trao chứng chỉ Cambridge Movers, Flyers KET, PET, IELTS cho hơn 2.200 học viên, nâng con số kỷ lục lên 183.118 em – tiếp tục giữ vững thành tích là hệ thống Anh ngữ có nhiều học viên nhận chứng chỉ quốc tế nhất Việt Nam. 

Cụ thể, trong buổi lễ, đã có 367 đạt chứng chỉ Movers, 579 học viên đạt chứng chỉ Flyers, 144 học viên đạt chứng chỉ KET, 576 học viên đạt chứng chỉ PET, 533 học viên đạt IELTS. Trong đó, có đến 810  học viên đạt điểm xuất sắc và tuyệt đối ở các chứng chỉ. 

Việc sở hữu các chứng chỉ Anh ngữ quốc tế chứng tỏ được năng lực tiếng Anh của các em ở cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Đây cũng được xem là một bước đệm giúp học viên đạt được nhiều thành tích học tập Anh ngữ xuất sắc hơn trong tương lai, sẵn sàng cho quá trình hội nhập quốc tế.

Thành quả này không chỉ phản ánh sự cố gắng không ngừng nghỉ của các em trong học tập mà còn thể hiện quá trình  đồng hành của phụ huynh cũng như đội ngũ giáo viên tại VUS. Bên cạnh đó, thông qua các chương trình học theo tiêu chuẩn quốc tế, VUS còn trang bị cho các em kiến thức, tư duy toàn cầu, kỹ năng học tập, làm việc, nền tảng Anh ngữ và giá trị sống. Từ đó, học viên có thể khơi mở cơ hội mới trong tương lai. 

Buổi lễ còn thêm phần ý nghĩa khi diễn ra trong thời điểm VUS đang triển khai chiến dịch ”Trao tay Điểm Cười, nhân Mười điểm hay”. Bên cạnh hoạt động trao giải, buổi lễ cũng nhằm mục đích tôn vinh, ghi nhận sự cố gắng của học viên trong hành trình học tập. 2.200 em nhận chứng chỉ quốc tế Cambridge cũng là 2.200 Điểm Cười mà các bạn thu hoạch được trên hành trình học tiếng Anh. Đi cùng con sẽ có bố mẹ, và bố mẹ sẽ trực tiếp được nhìn thấy con bước lên khán đài, đeo huy chương và nhận chứng chỉ. Đây là một hoạt động mang ý nghĩa khích lệ rất lớn, để các con cảm thấy sự nỗ lực của con được ghi nhận, từ đó hướng tới những mục tiêu cao hơn. 

Nhằm không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục chuẩn toàn cầu, VUS đã và đang tăng tốc đầu tư vào công nghệ, ứng dụng AI trong dạy và học, đầu tư vào các phần mềm hỗ trợ học tập và tổ chức các hoạt động ngoại khóa online cũng như offline. Đặc biệt, VUS vẫn đang là đối tác chiến lược hàng đầu cùng các Nhà xuất bản quốc tế như Oxford University Press, National Geographic Learning, Cambridge University Press and Assessment, British Council IELTS Vietnam, Macmillan Education, BSD Education, HatchXR và McGraw Hill. Tất cả đều hướng đến mục tiêu cung cấp giải pháp giáo dục hoàn thiện, chuẩn quốc tế cho hơn 77.000 học viên đang theo học trên toàn quốc.

Trong năm 2023, bên cạnh những khóa học đã và đang rất được sự tin tưởng của phụ huynh học sinh như như SuperKids cho bé từ 6-11 tuổi, Young Leaders cho học sinh cấp 2, IELTS, DIGIdation & DIGIconnect khóa học công nghệ số cho trẻ 8-16 tuổi, thì VUS còn cho ra mắt K12 – chương trình Luyện Thi Phổ Thông và Toán Tư Duy, nhằm mang tới giáo dục toàn diện cho học viên.

Phụ huynh có nhu cầu lấy ảnh chung tại buổi lễ, vui lòng xem tại đây

Mọi thông tin chi tiết về Chương trình học phù hợp để chinh phục các chứng chỉ Quốc tế, phụ huynh vui lòng liên hệ VUS gần nhất hoặc liên hệ (028) 7308 3333 để được tư vấn thêm.

Loading...
messenger