Trang chủ 5 Bản tin 5 Chào tháng 12, VUS bùng nổ với sự kiện khai trương VUS Bến Cát và VUS Vinh

Chào tháng 12, VUS bùng nổ với sự kiện khai trương VUS Bến Cát và VUS Vinh

Trong không khí lễ hội tưng bừng, VUS liên tiếp khai trương 2 trung tâm mới tại Bình Dương & Nghệ An, mang tiếng Anh đến gần hơn với hàng ngàn bạn nhỏ khắp cả nước.

Ngày 09.12 & 10.12 Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS liên tiếp khai trương 2 trung tâm mới VUS Vinh (Nghệ An) & VUS Bến Cát (Bình Dương), mở ra thêm nhiều cơ hội cho học viên trên khắp mọi miền đất nước trải nghiệm việc học tiếng Anh chuẩn quốc tế.

Sự kiện khai trương VUS Bến Cát & VUS Vinh đã mang đến cho các bé và quý phụ huynh những trải nghiệm đáng nhớ cũng như nhiều niềm vui đặc biệt mùa Giáng sinh.

VUS Bến Cát, VUS Vinh tưng bừng bữa tiệc khai trương hoành tráng

Tọa lạc tại 438 Đại Lộ Bình Dương (Quốc Lộ 13), P. Mỹ Phước, TX. Bến Cát, Bình Dương – VUS Bến Cát là cơ sở thứ 81 VUS trên toàn quốc. Dù là trung tâm thứ 6 tại Bình Dương, VUS Bến Cát vẫn nhận được sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo quý phụ huynh cùng các bé tại khu vực.

Rất nhiều bạn nhỏ cảm thấy vô cùng háo hức khi được tham quan lớp học, gặp gỡ ông già Noel, tham gia lớp trải nghiệm tiếng Anh chuẩn quốc tế, kiểm tra trình độ Tiếng Anh miễn phí & trò chuyện với giáo viên nước ngoài và nhận các phần quà tặng Giáng Sinh tặng hấp dẫn.

Đối với VUS Vinh – cơ sở thứ 82 VUS trên toàn quốc & là cơ sở đầu tiên tại Nghệ An cũng đã có buổi khai trương vô cùng thành công tại số 8 đường Quang Trung, Phường Quang Trung, TP.Vinh, Nghệ An.

“Tôi thích VUS từ lâu nhưng vì địa lý nên chưa cho con tham gia học được. Nghe VUS có mặt tại Vinh tôi rất vui, từ này, các con được học tiếng Anh và tư duy chuẩn quốc tế thực sự tôi rất an tâm & không có gì mừng hơn!” – chị Ngọc Mai, một phụ huynh, chia sẻ.

“Mình tin rằng uy tín lâu năm cùng sự phát triển mạnh mẽ với hơn 80 cơ sở khắp cả chính là minh chứng rõ ràng cho chất lượng giảng dạy hàng đầu của VUS. Mình hoàn toàn yên tâm khi cho con theo học VUS.” Chị Ngọc Tâm, một phụ huynh chia sẻ về lý do lựa chọn VUS Huế làm nơi học tiếng Anh cho con.

Bữa tiệc tối khai trương tưng bừng với những hoạt động lý thú dành cho phụ huynh và các bạn nhỏ như giao lưu với đội ngũ giáo viên tại VUS Huế, định hướng lộ trình tiếng Anh chuẩn Cambridge, vui học tiếng Anh chủ đề “Giáng Sinh” ý nghĩa, nhận quà tặng may mắn và muôn vàn các trò chơi đầy hào hứng khác. Niềm vui trên khuôn mặt các bé đã phần nào thể hiện sự thích thú đối với sự kiện hoành tráng này.

Chọn VUS Bến Cát, VUS Vinh – Chọn môi trường học tập chuẩn quốc tế ngay gần nhà

VUS Bến Cát & VUS là 2 cơ sở thuộc hệ thống giáo dục gần 30 năm trong ngành giảng dạy và đào tạo Anh ngữ, Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS nhận được sự tin tưởng của 2.7 triệu gia đình Việt Nam. Đến nay đã phát triển rộng khắp với hệ thống hơn 80 cơ sở trên toàn quốc tại hơn 20 tỉnh thành như: TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Định, Khánh Hòa, Daklak, KonTum, Gia Lai, Vũng Tàu, Tây Ninh, Cần Thơ, Vĩnh Long, Kiên Giang, Tiền Giang, Long An, Hạ Long, Phú Yên, Huế….

Cho đến nay, VUS tự hào là Hệ thống giáo dục hàng đầu Việt Nam với loạt thành tích vô cùng ấn tượng:

• Là đơn vị đào tạo Anh ngữ có 100% cơ sở đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất trong 6 năm liên tiếp, được công nhận bởi tổ chức kiểm định quốc tế độc lập NEAS;
  • Đạt Danh hiệu “Gold Preparation Centre Certificate” – Trung tâm đào tạo & luyện thi Cambridge English hạng mức cao nhất – Hạng mức VÀNG trong 3 năm liên tiếp
  • Là hệ thống được chứng nhận Kỷ lục “Hệ thống Anh ngữ có số lượng học viên đạt chứng chỉ Anh ngữ quốc tế nhiều nhất Việt Nam 185.107 học viên
  • Là đối tác Platinum – hạng mức cao nhất của British Council với số lượng kỷ lục hơn 1000 học viên đạt chứng chỉ IELTS.

Với các khóa học đa dạng, thiết kế liền mạch, phù hợp với từng độ tuổi và năng lực của trẻ, vừa bổ trợ Anh ngữ tại trường, vừa sẵn sàng chinh phục chứng chỉ quốc tế. Tại VUS Bến Cát & VUS Vinh, ba mẹ dễ dàng lựa chọn khóa học tiếng Anh chuẩn quốc tế cho con:

Tiếng Anh mẫu giáo – Smartkids cho học viên từ 04 đến 06 tuổi.

Tiếng Anh thiếu nhi – Superkids cho học viên từ 06 đến 11 tuổi.

Tiếng Anh thiếu niên – Young Leaders cho học viên từ 11 đến 15 tuổi.

Luyện thi IELTS với đa dạng lựa chọn IELTS Experts – đào tạo kỹ năng chuyên sâu & IELTS Express – nâng band cấp tốc.

Truyền thụ kiến thức chuyên môn và đồng hành, truyền cảm hứng học tập đến các em chính là hơn 2,700 giáo viên cùng trợ giảng dày dặn kinh nghiệm, 100% giáo viên có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế như TESOL, CELTA hoặc TEFL; 45% giáo viên của VUS có bằng Thạc sĩ, Tiến sĩ tại VUS.

Hy vọng với vị trí “đắc địa” cùng không gian thiết kế hiện đại, VUS Bến Cát sẽ trở thành địa chỉ tin cậy để ba mẹ khởi đầu hành trình vượt trội tiếng Anh, khơi mở tương lai tươi sáng cho con em mình.

Trong mùa lễ Tết gần kề, VUS Bến Cát & VUS Vinh mở ra nhiều ưu đãi học bổng hấp dẫn giúp các học viên có thêm niềm vui, thêm năng lượng tích cực và khơi dậy tinh thần học tập.

Theo đó, tất cả phụ huynh đăng ký khóa học cho bé trước ngày 31/01/2024 tại 2 trung tâm VUS Bến Cát & VUS Vinh sẽ nhận được học bổng lên đến 2.000.000Đ cùng nhiều phần quà tặng khai trương đặc biệt. Ngoài ra, học viên cũng có cơ hội tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm như kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí, tham gia các buổi học thử cùng giáo viên nước ngoài.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, Quý phụ huynh inbox fanpage VUS Vinh & Fanpage VUS Bến Cát hoặc gọi đến hotline (028) 7308 3333 để được tư vấn.