Tin tức

[VUS HÀ NỘI] THI CHỨNG CHỈ ANH NGỮ QUỐC TẾ CAMBRIDGE HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

14/11/2018 12:00:00 SA

VUS Hà Nội chính thức là Trung tâm khảo thí ủy quyền của Hội đồng khảo thí tiếng Anh Đại Học Cambridge để tổ chức các kỳ thi lấy chứng chỉ Cambridge.

Trong hai ngày 24 và 25/11, kỳ thi lấy chứng chỉ Cambridge Starters, Movers và Flyers đầu tiên diễn ra tại cơ sở VUS Lê Văn Lương (tòa nhà Golden Palace) và các học viên VUS Hà Nội được tham dự hoàn toàn miễn phí.

Là đơn vị đào tạo Anh ngữ hàng đầu Việt Nam với sự tin chọn của hơn 250.000 gia đình mỗi năm, VUS thường xuyên tổ chức các kỳ thi Cambridge, tạo điều kiện cho hàng ngàn học viên đạt được chứng chỉ quốc tế Cambridge. Đây chính là nền móng quan trọng giúp các em tiến nhanh hơn trên con đường chinh phục tri thức thế giới, hòa nhập với bạn bè quốc tế.

Đối với chứng chỉ Cambridge Starters, Movers và Flyers, các học viên VUS cần hoàn thành các cấp độ của chương trình Anh ngữ thiếu nhi SuperKids và tham dự kỳ thi để có thể đạt được chứng chỉ. Chương trình SuperKids tại VUS có nội dung học cập nhật đan xen với các nội dung thi chứng chỉ trong quá trình học. Điều này vừa giúp các em học viên phát triển đều 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, phát âm chuẩn vừa rèn luyện sự tự tin để các em sẵn sàng chinh phục những kỳ thi Anh ngữ quốc tế với điểm số cao.

Quý phụ huynh quan tâm về chương trình Anh ngữ Thiếu nhi SuperKids, hãy gọi ngay (024) 3388 1199 hoặc tham khảo tại https://vus.edu.vn/programs/ để được tư vấn miễn phí!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỂ NHẬN LỘ TRÌNH HỌC