Tin tức

VUS GATHERING 2019 - ĐÊM GALA DINNER ẤM CÚNG ĐẦY KỶ NIỆM

11/12/2019 12:00:00 SA

Một đêm Gala Dinner đầy ấm cúng kết hợp các trò chơi và các tiết mục sôi động, hấp dẫn cho đến phút cuối cùng đã thực sự làm nức lòng gần 1.000 thành viên VUS tham dự vào Chủ nhật vừa qua. Những dòng trạng thái Facebook đầy cảm xúc phấn khích của các thành viên VUS bùng nổ sau đêm Chủ nhật chính là minh chứng thể hiện rõ ràng nhất điều này.

Các thành viên VUS cùng các ban nhạc F-Band, Su Brothers và The Zoo đã thể hiện tài năng và sự nhiệt huyết khi biểu diễn rất “sung”, đưa khán giả đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Với chất xúc tác âm nhạc và ánh sáng đầy hoành tráng, các thành viên VUS đã sát lại gần nhau, cùng reo hò, cổ vũ, sống trọn từng phút giây với tinh thần “đã đi là hết mình, đã quẩy là hết sức”.

VUS Gathering cũng là đêm trao giải và ghi nhận cho những sáng tạo và đoàn kết trong các hoạt động trang trí của cơ sở - Green Halloween, máu lửa và nhiệt huyết của Giải đấu VUS Futsal, và đặc biệt là những nỗ lực hết mình của đường chạy Run for the Earth.

Với mục tiêu tạo nên một mùa Halloween đầy sắc màu và thân thiện môi trường, cuộc thi trang trí Halloween năm nay đã vinh danh giải Nhất thuộc về cơ sở VUS Nguyễn Duy Trinh với tinh thần “sống xanh” trong từng nét trang trí cùng sự tham gia đoàn kết của tất cả thành viên trong cơ sở.

Giải bóng đá VUS Futsal 2019 dù mới chỉ là mùa giải đầu tiên nhưng đã thu hút sự tham gia sôi nổi của các tuyển thủ Nam và Nữ trên khắp các cơ sở VUS miền Nam. Chiếc cúp vô địch, những món quà nhận về và hơn hết là những giây phút thi đấu máu lửa cùng sự cổ vũ hết mình chính là phần thưởng xứng đáng dành cho các cầu thủ và đội ngũ cổ động viên nhiệt thành.

Và nổi bật chính là phần trao giải long trọng cho đường chạy Run for the Earth với các giải Nhất, Nhì, Ba dành cho 3 cự ly được trao cho các vận động viên xuất sắc nhất. Vượt trên giá trị giải thưởng, đường chạy Run for the Earth đã giúp đại gia đình VUS có một chiều thư giãn cuối tuần đầy ý nghĩa, vừa rèn luyện sức khoẻ, vừa gắn kết gia đình, đồng nghiệp và đặc biệt là góp phần phủ xanh cho những cánh rừng.

Kết thúc chương trình là với phần quay số may mắn với những quà tặng cực kỳ giá trị. Niềm vui của những người chiến thắng pha lẫn niềm vui của đêm hội đầy cảm xúc đã khép lại VUS Gathering 2019. Sự thành công của chương trình đã góp phần thể hiện giá trị Caring - Quan tâm sẻ chia, khiến cho mỗi thành viên thêm hạnh phúc và tự hào khi là một phần của đại gia đình Anh văn Hội Việt Mỹ VUS.

Xem thêm hình ảnh về VUS Gathering 2019 tại đây: LINK

ĐIỀN THÔNG TIN - NHẬN HỌC BỔNG KHI ĐĂNG KÝ HỌC