Tin tức

VUS chính thức áp dụng quy trình thông báo "1 nền tảng - đa tính năng" từ ngày 8/12! 

08/12/2021 12:00:00 SA

Hàng ngàn tin tức mới nhất kèm theo chương trình ưu đãi hấp dẫn sẽ được tích hợp qua hệ thống thông báo của VUS Student Portal! Tìm hiểu ngay.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc cập nhật tin tức cũng như nâng cao trải nghiệm truy vấn thông tin về khóa học và các ưu đãi khác từ nhà trường, VUS xin trân trọng thông báo: Từ ngày 8/12/2021, VUS sẽ chính thức ngừng gửi thông tin đến Quý PHHV qua kênh SMS (tin nhắn).

Thay vào đó, VUS sẽ áp dụng quy trình "1 nền tảng - đa tính năng" ngay trên Student Portal - nơi Quý PHHV có thể truy cập để "tất tần tật" mọi thông tin quan trọng - cá nhân hóa - tức thời cho từng cấp độ học tập! 

LỢI ÍCH CỦA VIỆC THEO DÕI THÔNG BÁO QUA STUDENT PORTAL: 

 

Bên cạnh những lợi ích được đề cập trong video, VUS Student Portal đã và đang tiếp tục cải tiến thêm nhiều tính năng hữu ích khác nhằm đảm bảo các em sẽ không bỏ lỡ bất kỳ hoạt động Anh ngữ nào tại VUS và luôn sẵn sàng trở thành những người đầu tiên trải nghiệm các sự kiện hấp dẫn trong thời gian tới.

Với các thay đổi vượt trội từ nền tảng cho đến khoá học, mong rằng Quý PHHV sẽ tiếp tục đồng hành với VUS trên chặng đường chuyển đổi số & dẫn dắt các em trở thành công dân toàn cầu! 

Nếu Phụ huynh/Học viên có câu hỏi hoặc thắc mắc liên quan đến nhận thông tin từ VUS, vui lòng liên hệ bộ phận tuyển sinh của cơ sở hoặc hotline dưới đây để được giải đáp: 

☎ Khu vực miền Nam: (028) 7308 3333

☎ Đà Nẵng: 0236 7109 649

☎ Khu vực miền Bắc: 0888671155

#VUSEcenter #MaximizeDigitalLearningExperience ĐIỀN THÔNG TIN - NHẬN HỌC BỔNG KHI ĐĂNG KÝ HỌC