Tin tức

Vui Halloween Tại Gia, Sáng Tạo Thả Ga, Nhận Quà Cực Đã!

15/10/2021 12:00:00 SA

Ngày lễ Halloween chỉ còn vài tuần đếm ngược, bạn và gia đình đã lên kế hoạch chào đón mùa lễ hội cuối năm giữa những ngày đặc biệt này chưa? Tham gia cùng VUS để có cơ hội rinh ngay những phần quà trị giá lên đến 2 triệu đồng nhé!

Có thể bạn chưa biết, Halloween với tên gọi gốc All Hallows’ Eve là một trong những lễ hội lâu đời nhất được tổ chức vào ngày 31/10 hằng năm tại Phương Tây. Vào những ngày này, các gia đình sẽ cùng nhau trang trí lại nhà cửa với những hình ảnh biểu trưng như trái bí ngô, đèn lồng, dơi,...Nổi bật với những nét tôn giáo riêng biệt, Halloween đã trở thành một sự kiện văn hóa được nhiều người trên thế giới đón đợi, đặc biệt là giới trẻ Việt Nam trong tiến trình giao lưu kết nối văn hóa diễn ra mạnh mẽ. 

Bài học Anh ngữ thông qua những hoạt động văn hóa

 

Học ngôn ngữ trong môi trường văn hóa là một trong những cách tiếp thu kiến thức nhanh chóng và hiệu quả nhất. Thông qua đó, học viên không chỉ ghi nhớ được từ vựng, mà còn hiểu được ngữ cảnh và cách ứng dụng ngôn ngữ trong cuộc sống. Vì vậy, mỗi dịp Halloween đến, Anh Văn Hội Việt Mỹ luôn tổ chức những hoạt động văn hóa như trang trí lớp học, Ngày hội hóa trang cùng những trò chơi tập thể như boardgame, “trick-or-treat”,..

2021 là một năm đặc biệt khi chúng ta phải tạm biệt những bữa tiệc hóa trang tụ tập đông người trong không gian kín và vui đón Halloween tại nhà. Nhưng đừng lo lắng vì chúng ta vẫn có rất nhiều cách để “chill” theo chất riêng mà vẫn đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng như: “luyện" lại những bộ phim tiếng Anh chủ đề Halloween “thót tim", tổ chức các trò chơi boardgame trong gia đình, rủ cả nhà cùng trang trí lại nhà cửa, hoặc tham gia game online chủ đề Halloween cùng bạn bè và thầy cô. 

Đặc biệt tại VUS, các bạn học viên sẽ được chào đón lễ hội Halloween “trực tuyến” lần đầu tiên trong lịch sử. Các thầy/cô sẽ tổ chức hoạt động sáng tạo mặt nạ Halloween trong các buổi học cho đối tượng Superkids & Young Leader với những vật liệu đơn giản có thể tìm thấy ngay trong nhà như giấy bìa cứng, bút lông, màu vẽ… Từ đó, các học viên vừa được thỏa thích sáng tạo, vừa có thêm những giờ học mê say, tăng cường tương tác với thầy cô và bạn bè trong lớp học trực tuyến.

Một chiếc mặt nạ độc lạ mang đậm dấu ấn & cá tính của bản thân sẽ giúp cho các bé thêm hào hứng trước đêm hội sắp tới. Các phụ huynh có thể tham khảo thêm nhiều ý tưởng làm mặt nạ Halloween đơn giản tại nền tảng Youtube và Pinterest hoặc tự mình sáng tạo dựa trên những vật liệu sẵn có tại nhà trước giờ thực hành tại lớp nhé!

Đặc biệt, đừng quên tham gia mini-game với chủ đề “Happy Halloween! Crafting happiness!” để tranh giải thưởng có giá trị lên đến 2 triệu đồng tiền mặt. Mini-game được tổ chức riêng cho các đối tượng học viên trong hệ thống dự kiến sẽ khởi động từ 25/10! 

Ứng dụng nghiên cứu bài bản về xu thế giáo dục O2O (offline to online) và hệ thống kỹ năng giảng dạy online từ những đối tác chiến lược, là những đơn vị giáo dục và NXB hàng đầu trên toàn cầu, VUS cam kết mang đến trải nghiệm học trực tuyến sống động và khơi mở nhiều cảm hứng như lớp học trực tiếp. 

Những thông tin hấp dẫn hơn sẽ liên tục được cập nhật trong thời gian tới tại ứng dụng VUS - Student Portal, Facebook fanpage và website của VUS.

 

ĐIỀN THÔNG TIN - NHẬN HỌC BỔNG KHI ĐĂNG KÝ HỌC