Tin tức

Truy tìm “giọng nói vàng” trong làng MC Miss Universe 2021

06/09/2021 12:00:00 SA

Cùng VUS tham gia thử thách TikTok để có cơ hội nhận được giải thưởng tổng trị giá đến 44 triệu đồng nhé!

Bạn thích làm MC?

Bạn tự tin vào kĩ năng nói tiếng Anh của mình?

Bạn muốn một lần thử làm MC trên sân khấu hoành tráng của đấu trường sắc đẹp tầm cỡ quốc tế?

Bạn muốn cổ vũ Á hậu Kim Duyên -  người sẽ đại diện VN thi Miss Universe 2021 và thể hiện sự mến mộ của mình?

️Xin chúc mừng, bạn chính là ứng cử viên tiềm năng cho vị trí “giọng nói vàng” mà VUS đang tìm kiếm. Tham gia ngay vào thử thách TikTok đồng hành cùng Á hậu Kim Duyên trên sàn diễn Miss Universe dưới vai trò MC để có cơ hội nhận giải thưởng TIỀN MẶT cùng HỌC BỔNG TOÀN PHẦN khóa học giao tiếp “sang-xịn-mịn” thế hệ mới: iTALK MAX.

 

CÁCH THỨC THAM DỰ 

Cùng tham gia challenge luyện thanh mùa dịch chỉ với 4 bước vô cùng đơn giản:

 • Bước 1: Truy cập link: https://vus.link/MCChallenge
 • Bước 2: Tham gia DUET video dưới hình thức nhập vai MC thuyết trình về màn trình diễn của Kim Duyên tại cuộc thi Miss Universe 70th bằng cách đọc theo SCRIPT có sẵn.
 • Bước 3: Đăng tiktok với Hashtag #LearnOnTiktok #ITalkMax #VUS #KimDuyen #RoadToMissUnivers
 • Bước 4: Gửi link clip Tiktok về Fanpage VUS - Anh văn Hội Việt Mỹ.

Chỉ với 4 bước đơn giản cùng với kỹ năng đọc tiếng Anh và “kỹ nghệ” sử dụng TikTok, bạn đã có thể trổ tài MC và nhận ngay giải thưởng vô cùng dễ dàng. Đừng bỏ qua cơ hội “luyện thanh” trong mùa dịch và tích lũy thêm chút “vốn liếng” này nhé!

 

 

THỜI HẠN THAM DỰ: Tham gia thử thách từ ngày 02/9 - 20/9/2021.

 

ĐỐI TƯỢNG: Dành cho tất cả bạn trẻ đang sinh sống tại Việt Nam.

 

GIẢI THƯỞNG:

Mỗi bài dự thi sẽ được BTC đánh giá, chấm điểm và chọn ra 5 bài xuất sắc nhất để nhận được phần quà gồm: 1.000.000đ TIỀN MẶT và 01 suất HỌC BỔNG TOÀN PHẦN Anh ngữ Giao tiếp Thế hệ mới iTalk Max (gói 20 chủ đề) trị giá 7.800.000đ.

 

TIÊU CHÍ CHẤM GIẢI:

 • 30% số điểm dựa trên lượt views trên Tiktok.
 • 30% số điểm về “thần thái giọng nói" do Á Hậu Kim Duyên làm giám khảo.
 • 40% điểm phát âm do giáo viên bản ngữ tại VUS làm giám khảo.

 

QUY ĐỊNH VỀ BÀI DỰ THI:

 • Bài dự thi phải được đăng tải trên kênh TikTok của người dự thi với chế độ công khai (public) và có đầy đủ hashtag theo yêu cầu.
 • Video, hình ảnh tham dự thuộc sở hữu của người dự thi, không quá sai lệch với thực tế.
 • Video, nội dung tham gia chương trình không được vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật văn hóa Việt Nam, tránh những nội dung phản động về chính trị, tôn giáo.
 • Nghiêm cấm sử dụng những từ ngữ, hình ảnh, video, thông tin không lành mạnh, thiếu văn hóa.

CÁC ĐIỀU LỆ KHÁC

 • Bài dự thi không được gian lận về số lượng người tương tác dưới bất kỳ hình thức nào.
 • Hình ảnh, tên và thông tin người tham gia chương trình sẽ được Ban tổ chức toàn quyền sử dụng cho mục đích quảng cáo, khuyến mãi và tiếp thị hoặc cho các mục đích khác mà không có thêm điều kiện gì ngoại trừ các hoạt động mà pháp luật cấm.
 • VUS được quyền sử dụng các hình ảnh, video của những người trúng thưởng trên các phương tiện thông tin đại chúng mà không cần thông báo cho tác giả hoặc trả bất kỳ chi phí nào. VUS không chịu trách nhiệm về vấn đề tranh chấp bản quyền đối với các ảnh, nội dung gửi dự thi trước và sau khi nhận giải.
 • VUS được quyền thay đổi bất kỳ nội dung chương trình, hay điều chỉnh thể lệ vào bất kỳ thời điểm nào trước khi kết thúc chương trình bằng cách đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa lên trang fanpage của VUS https://www.facebook.com/AnhvanhoiVietMy.VUS
 • Quyết định của VUS là quyết định cuối cùng trong tất cả trường hợp. VUS có toàn quyền quyết định đối với các thay đổi có liên quan đến giải thưởng và thành viên trúng thưởng.
 • VUS không chịu trách nhiệm về việc cung cấp sai thông tin của người tham gia trúng giải. Mọi thắc mắc xin vui lòng Inbox trên fanpage của VUS https://www.facebook.com/AnhvanhoiVietMy.VUS

 

Chỉ với vài phút đọc tiếng Anh có ngay quà xịn, còn chờ gì mà không tham gia ngay bạn ơi!

Bật mí: Những ngày này, Á hậu Kim Duyên đang cấp tốc nâng trình giao tiếp Tiếng Anh tại lớp học 1-1 của VUS, để sẵn sàng hành trang tham dự cuộc thi Miss Universe 2021 dự kiến diễn ra tại Israel vào tháng 12 năm nay!

 

#VUS #YourEnglishYourFuture #TIKTOKCHALLENGE

 

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình, Quý Phụ huynh và học viên vui lòng gọi đến hotline hoặc inbox fanpage VUS để được giải đáp.

Khu vực miền Nam: (028) 7308 3333

Đà Nẵng: 0236 7109 649

Khu vực miền Bắc: 0888671155

 •  

ĐIỀN THÔNG TIN - NHẬN HỌC BỔNG KHI ĐĂNG KÝ HỌC