Tin tức

THÔNG BÁO NGHỈ HỌC TẠM THỜI (TỪ 3.2 ĐẾN 9.2.20)

02/02/2020 12:00:00 SA

Trước diễn biến phức tạp của dịch cúm do vi rút corona, Anh văn Hội Việt Mỹ VUS thông báo các lớp học tại tất cả các cơ sở VUS trên cả nước tạm nghỉ từ ngày 👉 03.02.2020 đến ngày 09.02.2020👈

[THÔNG BÁO NGHỈ HỌC TẠM THỜI]

Trước diễn biến phức tạp của dịch cúm do vi rút corona, Anh văn Hội Việt Mỹ VUS thông báo các lớp học tại tất cả các cơ sở VUS trên cả nước tạm nghỉ từ ngày 👉 03.02.2020 đến ngày 09.02.2020👈

Trong thời gian tạm nghỉ này, rất mong phụ huynh và học viên giữ sức khoẻ và thực hiện đầy đủ các hoạt động phòng ngừa để đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng. 

Phòng tuyển sinh và các bộ phận khác tại cơ sở vẫn hoạt động bình thường. Phụ huynh và Học viên nếu cần hỗ trợ hay có thắc mắc vẫn có thể liên hệ bình thường qua điện thoại hoặc đến trực tiếp trung tâm. 

Đồng thời, VUS vẫn tiếp tục tiến hành đầy đủ và nghiêm ngặt các hoạt động phòng ngừa dịch bệnh tại tất cả cơ sở để luôn đảm bảo một môi trường học đường an toàn đón học viên quay trở lại trường.

Để giảm thiểu tối đa việc gián đoạn học tập của học viên, VUS khuyến khích phụ huynh và học viên tự ôn luyện thêm tại nhà thông qua các kênh VUS App và các phần mềm học tập online:

  • Smartkids: PH cho các bé nghe các audio từ vựng và bài hát trên VUS App để giúp con nhớ từ và luyện phát âm 
  • Superkids: PH cho bé luyện phát âm, luyện nghe, học thêm từ vựng cùng phần mềm Imagine Learning và ôn luyện lại các bài đã học trên tài khoản Online Practice đi kèm với sách Everybody Up tương ứng với lớp của con.
  • Young Leaders: các bạn học viên hãy tranh thủ thời gian này để ôn luyện các nội dung đã học, nghe thêm các audio trên VUS App, làm & ôn luyện lại các bài tập trong workbook và các học viên Young Pacesetters xem thêm các bài TED Talks ứng với nội dung học của mình. 
  • Luyện thi IELTS: với tài khoản online hiện có, các bạn học viên Luyện thi của VUS đang có một kho tài liệu hữu ích. Hãy tranh thủ lúc này làm vài bài thi thử để ôn luyện lại kiến thức sau một thời gian nghỉ Tết cũng như sẵn đà cho một năm mới bứt phá với điểm số ấn tượng nhé.
  • Interactive English: với các nội dung online theo sách đang học cùng các nội dung tương tác sẵn có trên VUS App, tranh thủ ôn luyện và làm các bài tập online trong thời gian này bạn nhé.
  • iTalk: với các chủ đề đã mở, HV iTalk dễ dàng xem lại và thực hành theo các nội dung handout tương ứng. Đặc biệt, kho nội dung tương tác trên iTalk App, bạn dễ dàng ôn luyện phát âm, luyện nói mọi lúc mọi nơi. Trang bị sẵn sàng để toả sáng khi quay lại học bạn nhé. 

Thời gian lớp học hoạt động trở lại có thể thay đổi tuỳ vào diễn biến của dịch bệnh và thông báo của các cơ quan chức năng. Phụ huynh và học viên vui lòng cập nhật thông tin về lịch tạm nghỉ và hoạt động của VUS trên các kênh Facebook/website của VUS và VUS App.

 

ĐIỀN THÔNG TIN - NHẬN HỌC BỔNG KHI ĐĂNG KÝ HỌC