Tin tức

THÔNG BÁO KẾT QUẢ CUỘC THI ẢNH "TIẾNG ANH VỮNG VÀNG, SẴN SÀNG NĂM HỌC MỚI"

04/10/2019 12:00:00 SA

Sau bao ngày hồi hộp chờ đợi, kết quả cuộc thi “Tiếng Anh vững vàng, Sẵn sàng năm học mới” đã chính thức lên sóng.

VUS xin cảm ơn sự tham gia sôi nổi, hào hứng của các phụ huynh và học viên, mang đến những bức ảnh xinh xắn, dễ thương kèm những lời nhắn gửi, chia sẻ, cám ơn ý nghĩa. Điều này giúp VUS có thêm động lực và niềm vui, mang đến cho các học viên của mình môi trường học tập tốt hơn nữa. Theo dõi ngay danh sách trong ảnh dưới đây để xem phần quà nào xướng tên các học viên trúng giải nhé!

)

Giải nhất: Đặng Vũ Hồng Phúc (VUS Cộng Hòa)

Giải nhì: Nguyễn Ngọc Bảo Thy (VUS Quang Trung)

Giải ba:

Trương Vũ Bảo Anh (VUS Trường Chinh); Nguyễn Quang Khánh (VUS Nguyễn Khắc Viện); Nguyễn Thanh Thiên (VUS Út Tịch); Phạm Thái Bảo Long (VUS Nguyễn Duy Trinh) và Trần Ngọc Diệp (VUS Bình Minh)

Giải tư:

Nguyễn Ngọc Quỳnh An (VUS Bình Dương 1); Thùy Linh (VUS Nguyễn Ảnh Thủ); Phan Gia An (VUS Võ Thị Sáu); Bùi Phú Hùng (VUS Nguyễn Thị Minh Khai) và Nguyễn Hoàng Bảo (VUS Bình Minh)

Xin chúc mừng những học viên may mắn đã chiến thắng các giải thưởng của chương trình. Giải thưởng sẽ được chuyển về các cơ sở VUS từ ngày 05/10/2019. Quý phụ huynh và học viên vui lòng liên hệ phòng tuyển sinh tại cơ sở đang học để nhận quà nhé.

🤗 Hẹn gặp lại mọi người trong các cuộc thi hấp dẫn tiếp theo! Đừng quên truy cập Fanpage hàng ngày để cập nhật những hoạt động sắp tới còn hấp dẫn hơn nhiều nhé.

 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỂ NHẬN LỘ TRÌNH HỌC