Tin tức

TEEN HÀO HỨNG CÙNG HỘI THẢO KỸ NĂNG SPEAKING IELTS HỮU ÍCH

05/08/2019 12:00:00 SA

Nhằm đồng hành với các bạn học viên trên hành trình chinh phục chứng chỉ IELTS, Anh văn Hội Việt Mỹ VUS phối hợp cùng Hội đồng Anh tổ chức buổi hội thảo Bí quyết thi Nói IELTS điểm cao. Hội thảo diễn ra vào ngày 3/8/2019 tại VUS Quang Trung.

Hướng dẫn hội thảo là Mr. James Drinkwater với hơn 6 năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS. Buổi trao đổi chủ yếu tập trung vào những yêu cầu của từng band điểm, nêu ra và thực hành những chiến thuật thi Nói đạt điểm cao.

Đa phần các bạn vẫn còn băn khoăn về các phần thi nói và số lượng của từng phần. Bài thi Nói IELTS sẽ có 3 phần: phần 1 (4-5 phút) trả lời 10 câu hỏi; phần 2 (3-4 phút) thí sinh nói quan điểm của mình về đề bài được cho và sẽ có 1 phút chuẩn bị; phần 3 (4-5 phút) trả lời câu hỏi về các đề tài khác. Như vậy, mỗi bạn chỉ cần mất khoảng 11-14 phút cho phần thi của mình.

Thực hành nói với nhau được các bạn trẻ hưởng ứng nhiều nhất trong buổi hội thảo. Bởi vì các bạn được ứng dụng ngay những gì được chuyên gia chia sẻ và được sửa lỗi ngay lúc đó. Các trò chơi tương tác với nhau cũng được nhiều bạn hưởng ứng nhiệt tình với những phần quà tặng hữu ích.

Bên cạnh đó, chuyên gia còn giới thiệu các bạn những mẫu câu khác nhau để triển khai bài thi Nói thêm sinh động và không bị trùng lắp. Bạn cũng có thể đặt vài câu hỏi với giám khảo nếu như chưa rõ về câu hỏi và cần họ giải thích thêm.Hội thảo IELTS là chương trình do VUS phối hợp cùng Hội đồng Anh tổ chức, mang đến quyền lợi bổ ích dành cho các học viên và các bạn thí sinh đăng ký thi tại VUS. Đây sẽ là những bổ trợ mạnh mẽ bên cạnh những giờ học trên lớp giúp các bạn thêm tự tin chinh phục điểm thi IELTS mơ ước.
Phụ huynh và các bạn trẻ mong muốn tìm hiểu thêm về chương trình Luyện thi chứng chỉ quốc tế của VUS vui lòng xem tại https://vus.edu.vn/programs/luyen-thi-ielts/, hoặc gọi ngay (028) 7308 3333.

ĐIỀN THÔNG TIN - NHẬN HỌC BỔNG KHI ĐĂNG KÝ HỌC