Tin tức

⚡ [MINI GAME] HỌC NHÀ SIÊU COOL, HIẾN KẾ SIÊU NGẦU ⚡

26/05/2021 12:00:00 SA

Đã 2 tuần kể từ khi lớp học trực tuyến VUS E-center trở lại để khai mở một mùa hè đầy thú vị. Lần này, hẳn là bố mẹ đã "lợi hại" hơn xưa và tích luỹ được cho mình những kinh nghiệm đồng hành với con tại "lớp học trong nhà" đúng không nè? Nếu bố mẹ nào có kế hay, đừng ngần ngại tham gia mini game dưới đây cùng VUS nhé!

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

Toàn thể phụ huynh và học viên đang theo học tại lớp online của VUS E-center trên toàn quốc.

 

THỜI GIAN

 • Từ 26/05 đến hết ngày 16/6: Người chơi tham gia Minigame

 

CÁCH THỨC THAM DỰ

✅ Bước 1: Cá nhân học viên/Phụ huynh chụp ảnh đang theo học tại lớp online của VUS E-center. 

✅ Bước 2: Inbox vào Fanpage VUS hình ảnh cùng kèm theo chia sẻ 1 bí quyết giúp lớp học online tại nhà hiệu quả hơn. Nhớ đính kèm thông tin cá nhân [Họ và tên - Cơ sở VUS đang theo học - Số điện thoại] để BTC ghi nhận và đăng tải nhé!

Bài dự thi sẽ được BTC đăng tải trong album “Học nhà siêu cool, hiến kế siêu ngầu” tại Fanpage VUS, bạn có thể “huy động” sự tương tác ủng hộ của bạn bè và người thân trên bài dự thi của mình để có cơ hội giành giải thưởng “siêu to khổng lồ” từ VUS bao gồm: 

🎁 1 Giải Nhất: Học bổng 2.000.000 đồng

🎁 2 Giải Nhì: Mỗi giải là một học bổng 1.500.000 đồng

🎁 2 Giải Ba: Mỗi giải là một học bổng 1.000.000 đồng

🎁 5 Giải Khuyến khích: Mỗi giải là một Bộ sưu tập ly đổi màu (gồm 5 ly) độc quyền từ VUS.

 

TIÊU CHÍ CHẤM GIẢI

Ban tổ chức sẽ chọn ra 10 tấm hình đúng yêu cầu với tiêu chí chấm giải như sau:

 • 50% dành cho nội dung ý nghĩa, đáng nhớ hoặc vui nhộn, hình ảnh rõ ràng. 
 • 50% điểm dành cho lượt tương tác (like, share, comment) - tương tác càng cao càng có cơ hội trúng giải

 

QUY ĐỊNH VỀ BÀI DỰ THI

 • Với người tham gia là các học viên lớp SmartKids hoặc SuperKids, người tham dự phải là phụ huynh của học viên hoặc là người được sự đồng ý của phụ huynh về việc sử dụng hình ảnh của Học viên.
 • Hình chụp phải thuộc sở hữu của người dự thi, không quá sai lệch với thực tế.
 • Bài dự thi hợp lệ là bài gửi về inbox fanpage VUS kèm đầy đủ thông tin yêu cầu.
 • Hình ảnh, nội dung tham gia chương trình không được vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật văn hóa Việt Nam, tránh những nội dung phản động về chính trị, tôn giáo.
 • Nghiêm cấm sử dụng những từ ngữ, hình ảnh, thông tin không lành mạnh, thiếu văn hóa trong email gửi về Ban tổ chức.

CÁC ĐIỀU LỆ KHÁC

 • Bài dự thi không được gian lận về số lượng người tương tác dưới bất kỳ hình thức nào.
 • Hình ảnh, tên và thông tin người tham gia chương trình sẽ được Ban tổ chức toàn quyền sử dụng cho mục đích quảng cáo, khuyến mãi và tiếp thị hoặc cho các mục đích khác mà không có thêm điều kiện gì ngoại trừ các hoạt động mà pháp luật cấm.
 • VUS được quyền sử dụng các hình ảnh của những người trúng thưởng được chụp trong buổi trao giải trên các phương tiện thông tin đại chúng mà không cần thông báo cho tác giả hoặc trả bất kỳ chi phí nào. VUS không chịu trách nhiệm về vấn đề tranh chấp bản quyền đối với các ảnh, nội dung gửi dự thi trước và sau khi nhận giải.
 • VUS được quyền thay đổi bất kỳ nội dung chương trình, hay điều chỉnh thể lệ vào bất kỳ thời điểm nào trước khi kết thúc chương trình bằng cách đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa lên trang fanpage của VUS https://www.facebook.com/AnhvanhoiVietMy.VUS
 • Quyết định của VUS là quyết định cuối cùng buộc người tham dự phải chấp hành. VUS có toàn quyền quyết định đối với các thay đổi có liên quan đến giải thưởng và thành viên trúng thưởng.
 • VUS không chịu trách nhiệm về việc cung cấp sai thông tin của người tham gia trúng giải. Mọi thắc mắc xin vui lòng Inbox trên fanpage của VUS https://www.facebook.com/AnhvanhoiVietMy.VUS

ĐIỀN THÔNG TIN - NHẬN HỌC BỔNG KHI ĐĂNG KÝ HỌC