Tin tức

Lớp học tăng cường luyện nói tiếng Anh VUS SPEAKING BOOSTER

05/07/2021 12:00:00 SA

Thổi bùng thần thái, chẳng ngại tiếng Anh với khóa học cấp tốc SPEAKING BOOSTER lần đầu tiên xuất hiện tại VUS!  Trẻ không chỉ được tiếp cận một chương trình quốc tế bài bản mà chi phí cũng không còn là rào cản trong mùa dịch này. Đồng hành cùng quý phụ huynh với ưu đãi 50% học phí, cùng khám phá ngay khóa học luyện nói cực xịn nhà VUS nhé!

Ngoài kia bao la sóng gió 

Về đây nói tiếng Anh có VUS lo!

Là một chương trình cấp thiết thuộc dự án hỗ trợ cộng đồng giúp những mầm non tương lai của đất nước tiếp tục được kết nối cùng biển nguồn tri thức, vào tháng 7/20217, VUS đã chính thức ra mắt “Khóa học số” Luyện nói tiếng Anh tăng cường Speaking Booster dành cho mọi gia đình có học sinh cấp 1 và cấp 2. Chỉ với 01 khóa học, 8 buổi, 4 tuần cấp tốc, các em sẽ được nạp ngay “vitamin tiếng Anh” trong giai đoạn căng thẳng của mùa dịch. Từ đó tăng cường “sức khỏe” tinh thần, nâng cao thần thái, tự tin chém tiếng Anh “nhanh như chớp”. Đặc biệt, chương trình còn giúp giảm tải gánh nặng tài chính cho các bậc phụ huynh với mức hỗ trợ học phí giảm 50% khóa học.  

Thông tin về Khóa học Luyện nói tiếng Anh tăng cường Speaking Booster

1. CÁC CẤP ĐỘ LỚP HỌC 

  • Lớp tăng cường luyện nói tiếng Anh cho thiếu nhi (Speaking booster for kids)
  • Lớp tăng cường luyện nói tiếng Anh cho thiếu niên (Speaking booster for teen)

2. BỘ KỸ NĂNG TRẺ ĐƯỢC XÂY DỰNG

Là thành viên của lớp học luyện nói tăng cường tiếng Anh SPEAKING BOOSTER, con sẽ được:

  • Rèn luyện phản xạ tự nhiên: Khả năng phản xạ tự nhiên với Anh ngữ
  • Bổ sung vốn từ vựng, mẫu câu: được sắp xếp theo những chủ đề quen thuộc, để con sử dụng tiếng Anh tự nhiên như người bản xứ.
  • Tự tin làm chủ mọi cuộc hội thoại: từ cuộc sống hằng ngày đến trường lớp 
  • Tự tin chia sẻ và thể hiện góc nhìn cá nhân
  • Phát triển tính cách, khơi mở góc nhìn: Nâng cấp kỹ năng tranh luận về những vấn đề thiết thực trong cuộc sống.
  • Phát triển tư duy phản biện và mở lối sáng tạo

 

3. CHỦ ĐỀ HỌC TẬP ĐA DẠNG

Khóa học cùng 24 chủ đề được "đo ni đóng giày" cho từng độ tuổi riêng biệt

4. GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA KHÓA HỌC 

Chỉ cần dành ra 8 tiếng trong mùa hè này, học viên có thể trở lại trường học và lợi hại hơn xưa với khả năng nói và phản xạ tiếng Anh bao chuẩn dựa trên 4 giá trị cốt lõi:

Duy trì học tập LIÊN TỤC, không gián đoạn mọi lúc mọi nơi.

Nhiều hoạt động vui nhộn, tương tác cao giúp học viên KẾT NỐI và bắt nhịp với bạn bè, tăng cường trải nghiệm.

Ứng dụng công nghệ, học online SỐNG ĐỘNG như tham gia một câu lạc bộ tiếng Anh.

Được ĐỒNG HÀNH và theo dõi sát sao từ đội ngũ Giảng viên/Trợ giảng giàu kinh nghiệm dạy online

5. HỖ TRỢ HỌC PHÍ 

5 lý do bố mẹ nên đăng ký cho bé tham gia khóa học Luyện nói tiếng Anh VUS. 

Đây là một trong những sáng kiến đổi mới và bắt nhịp xu hướng chuyển đổi số (Digital Transformation) trong giáo dục, nhằm giúp duy trì niềm say mê học tập cho từng học viên trong mọi tình huống, đặc biệt là mùa giãn cách xã hội khi tình hình Covid-19 tại Việt Nam và trên thế giới còn diễn biến phức tạp. 

Với chiến dịch và tinh thần này, VUS mong muốn giúp đỡ hàng triệu học sinh Việt Nam thoát khỏi nguy cơ đứt quãng thói quen học tập vì Covid-19. Trước đó, nhằm hướng đến mục tiêu giúp trẻ tiếp tục mạch nguồn tri thức, VUS đã không ngừng nghiên cứu và áp dụng tiến trình chuyển đổi số và phát triển toàn diện hệ thống dạy học từ xa (Remote Education) thông qua việc kết hợp công nghệ thông tin (Information Technology) cùng các công cụ hỗ trợ bằng trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence) như luyện phát âm, làm bài tập, ôn luyện kiến thức cùng AI. 

Bên cạnh đó, với mong muốn góp phần chia sẻ trách nhiệm phát triển cộng đồng và xã hội trong việc nâng cao trình độ chuyên môn cho giáo viên Anh ngữ trên toàn quốc và trong khu vực trước những diễn biến mới của đại dịch, VUS cũng tổ chức hội nghị trực tuyến miễn phí về giảng dạy tiếng Anh TESOL WEBINARS 2021 giúp các giáo viên cập nhật và làm mới nghiệp vụ chuyên môn của mình trong thời bình thường mới. 

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình, Quý Phụ huynh và học viên vui lòng gọi đến hotline hoặc inbox fanpage VUS để được giải đáp.

Khu vực miền Nam: (028) 7308 3333

Đà Nẵng: 0236 7109 649

Khu vực miền Bắc: 0888671155

#VUSEcenter #VUS #YourEnglishYourFuture #StayHome #StudyAtHome

CHỌN VUS, CHỌN CHẤT LƯỢNG!

- Là Hệ thống Anh ngữ DUY NHẤT tại Việt Nam có 43 trung tâm đạt chuẩn chất lượng đào tạo quốc tế, chứng nhận bởi NEAS - trung tâm độc lập kiểm định chất lượng giảng dạy của các Hệ thống Anh ngữ trên thế giới,

- Là Trung tâm khảo thí ủy quyền của Hội đồng khảo thí tiếng Anh Đại Học Cambridge.

- Là đơn vị giữ KỶ LỤC VIỆT NAM với số lượng học viên đạt chứng chỉ Anh ngữ quốc tế lên đến 153.561 em.
ĐIỀN THÔNG TIN - NHẬN HỌC BỔNG KHI ĐĂNG KÝ HỌC