LỘ DIỆN CHỦ NHÂN NHẬN XE VESPA ĐẦU TIÊN TRONG MÙA TỰU TRƯỜNG

12/09/2018 12:00:00 SA

Anh văn Hội Việt Mỹ VUS khởi động năm học mới 2018 đầy hào hứng với chương trình “Tựu trường tự tin rinh ngay quà khủng”. Ngày 12/9/2018, buổi lễ bốc thăm đầu tiên trong chương trình tiến hành tại trụ sở chính VUS, mang đến cơ hội nhận quà “khủng” cho 3 học viên may mắn nhất.

Chương trình “Tựu trường tự tin rinh ngay quà khủng” tổ chức từ ngày 05/09 đến 30/09/2018, tạo khí thế mới cho các học viên nhân mùa tựu trường. Theo đó, học viên đăng ký học trong tháng 9 sẽ nhận cơ hội kép rinh quà khủng bao gồm: Bốc thăm trúng thưởng với tổng giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng và cào trúng ngay quà tặng VUS độc đáo.

Đại diện phụ huynh bốc thăm giải Ba của chương trình.

10h sáng ngày 12/9, buổi lễ bốc thăm đợt đầu diễn ra với sự tham dự của thầy Hồ Phú Bạc, Trường phòng Giáo dục thường xuyên (Sở Giáo dục TP.HCM), cùng đại diện phụ huynh học sinh và đại diện Quản lý Tuyển sinh các cơ sở VUS khu vực miền Nam.

Thầy Hồ Phú Bạc - đại diện Sở Giáo dục Tp.HCM - bốc thăm giải Nhì và giải Nhất.

Tất cả số phiếu hợp lệ của đợt 1 được niêm phong trong thùng và mở ra dưới sự chứng kiến của đại diện Sở Giáo dục và phụ huynh học viên.  Kết quả:

• Giải Ba – một chiếc iPad thuộc về học viên Hoàng Phúc Thịnh (sinh ngày 20/12/2010 – số điện thoại liên hệ 090XXXX899, học viên tại cơ sở VUS Nguyễn Thị Minh Khai).
  • Giải Nhì – một chiếc Macbook thuộc về học viên Giang Thục Tâm (sinh ngày 12/7/2010 - số điện thoại liên hệ 094XXXX077, học viên tại cơ sở VUS Nguyễn Thị Minh Khai)
  • Giải Nhất – một chiếc xe máy Vespa thuộc về học viên Trần Vĩnh Cát Tường (sinh ngày 25/11/2013 - số điện thoại liên hệ 012XXXXX883, học viên cơ sở Khánh Hội)

Với những khách hàng may mắn trúng thưởng trong đợt 1 này, trong vòng 05 ngày làm việc, sau khi xác định Khách hàng trúng thưởng, VUS sẽ liên hệ để thông báo trúng thưởng, địa điểm, thời gian, thủ tục nhận thưởng.

Để nhận thưởng, khách hàng vui lòng mang theo giấy tờ bao gồm Phiếu cào Liên A, CMND trùng khớp với thông tin trên phiếu rút thăm, hộ khẩu và ký vào biên bản xác nhận.

Buổi lễ bốc thăm Đợt 1 diễn ra với sự chứng kiến và tham gia của đại diện từ Sở Giáo dục Tp.HCM, phụ huynh và đại diện VUS khu vực miền Nam.

Các đợt bốc thăm tiếp theo của khu vực miền Nam sẽ lần lượt diễn ra vào các ngày 22/9 và ngày 5/10 tại trụ sở chính VUS số 189 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1. Tại miền Bắc, 01 đợt rút thăm trúng thưởng diễn ra vào ngày 07/10/2018 tại cơ sở VUS 187 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC