Tin tức

Lễ vinh danh IELTS Bounty Hunters mùa II ngày 15/3/2019

20/03/2019 12:00:00 SA

Anh văn Hội Việt Mỹ VUS tiếp tục tổ chức chương trình IELTS Bounty Hunters mùa II.

Đáp lại nguyện vọng của nhiều phụ huynh và học viên sau sự thành công vang dội ở mùa đầu tiên, Anh văn Hội Việt Mỹ VUS tiếp tục tổ chức chương trình IELTS Bounty Hunters mùa II.

Trong khuôn khổ chương trình, vừa qua ngày 15/3/2019, các “thợ săn điểm thưởng IELTS” đầu tiên của mùa II đã đến tham dự Lễ vinh danh IELTS Bounty Hunters được tổ chức tại VUS Nguyễn Thị Minh Khai. Tại buổi lễ, quý phụ huynh và bạn bè cũng đã đến để chung vui và chia sẻ khoảnh khắc tự hào đối với thành tích xuất sắc của các học viên.

Đây là niềm vinh dự to lớn đối với VUS khi một lần nữa được lan rộng ý nghĩa chương trình đến nhiều phụ huynh và học viên hơn, mang đến nhiều cơ hội, góp thêm động lực học tập đến các nhân tố tài năng và đam mê Anh ngữ.

Với những hoạt động thiết thực và ý nghĩa này, VUS hy vọng có thể mang đến cho học viên không chỉ là môi trường Anh ngữ tốt nhất mà còn là nơi khởi nguồn động lực học tập cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Để đăng ký tham gia, các bạn chỉ cần là học viên VUS trong thời gian diễn ra chương trình, đăng ký thi IELTS thông qua VUS và có ngày thi từ ngày 05/01/2019 đến ngày 27/4/2019. Với điểm IELTS từ 7.0 trở lên, các bạn đã có cơ hội nhận học bổng trị giá lên đến 20 triệu đồng.

Thông tin chi tiết chương trình, phụ huynh và học viên vui lòng xem thêm tại đây.

 

 

 

 

 

ĐIỀN THÔNG TIN - NHẬN HỌC BỔNG KHI ĐĂNG KÝ HỌC