Tin tức

Khóa học Luyện ngữ pháp tiếng Anh cấp tốc VUS Grammar Express

17/08/2021 12:00:00 SA

Hệ thống hóa kiến thức Anh ngữ, chinh phục “bản đồ” ngữ pháp của 1 năm học chỉ trong 30 giờ cùng Lớp luyện ngữ pháp tiếng Anh cấp tốc VUS Grammar Express. Tham khảo ngay với mức học phí hỗ trợ 50% trong mùa dịch!

Các đối tượng học tiếng Anh hiện nay được phân chia theo nhiều cấp độ và tuỳ theo từng nhu cầu để có hướng tiếp cận phù hợp. Tuy nhiên, ở bất cứ xu hướng hay cách tiếp cận nào, thì nền tảng ngữ pháp vững chắc vẫn luôn là yêu cầu tiên quyết và cơ bản nhất của hành trình chinh phục các kỹ năng nghe - nói - đọc - viết. Đối với tiếng Anh học thuật như chương trình học phổ thông, bài kiểm tra đầu vào, kỳ thi chứng chỉ Anh ngữ quốc tế,... các lỗi ngữ pháp cơ bản chính là yếu tố khiến bạn “rớt điểm" đầu tiên. Vì vậy, hãy bắt đầu xây dựng "nền móng" ngay từ bây giờ!

Đặc biệt, tháng 8 chính là giai đoạn nước rút để hệ thống hoá các kiến thức cơ bản trước khi bước vào chương trình học chính khóa năm 2021-2022. Các bạn học sinh ở độ tuổi THCS cần chuẩn bị những gì để nhanh chóng bắt nhịp cho năm học mới sau mùa hè giãn cách.

(1) Xác định hệ thống học tập rõ ràng từ cơ bản đến nâng cao, từ lý thuyết đến thực tiễn.

(2) Nắm vững không chỉ quy tắc sử dụng mà còn ý nghĩa của các loại thì, các loại từ, các loại câu.

(3) Gạt bỏ nỗi sợ sai, tự tin đặt câu hỏi, suy luận và phát biểu để được củng cố kiến thức nhanh chóng và kịp thời

Và đặc biệt, để xây dựng lộ trình học tập rõ ràng, liền mạch đáp ứng nhu cầu sử dụng tiếng Anh trong giai đoạn hiện nay, các bạn học sinh cần hơn cả là một môi trường học tập chuyên nghiệp với sự hướng dẫn trực tiếp từ thầy cô cùng giáo trình chuẩn quốc tế. 

“TỪ CHÁN THÀNH YÊU, TỪ YẾU THÀNH VỮNG”

Từ tháng 7/2021, VUS chính thức ra mắt Lớp Luyện ngữ pháp tiếng Anh cấp tốc Grammar Express với giáo trình thiết kế chuyên biệt dành riêng cho học viên lớp 6, 7, 8, 9. Khi ngày khai giảng năm học 2021 - 2022 theo khung kế hoạch thời gian chỉ còn 01 tháng đếm ngược, lớp học Grammar Express cũng chính là giải pháp công nghệ số hỗ trợ học viên nhanh chóng nâng cao trình độ ngữ pháp ngay trong giai đoạn giãn cách, để các em sẵn sàng theo học chương trình tiếng Anh tại trường cấp 2 ngay khi năm học mới bắt đầu. 

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY được thiết kế tối ưu dựa trên 3 khía cạnh: 

 

(1) Lớp học TƯƠNG TÁC CAO giúp tăng khả năng hiểu và nhớ bài ngay tại lớp.

(2) Kết hợp SỔ TAY HỌC TẬP BẮT MẮT, chạm là thích, học là mê.

(3) NỘI DUNG HỌC THIẾT KẾ RIÊNG, "nối mạch" kiến thức, đã học là nhớ! Giúp các em củng cố kiến thức từ gốc đến khi thành thạo cấu trúc, nhuần nhuyễn các thì. Từ đó tạo thành phản xạ sử dụng ngữ pháp tự nhiên. 

 

Chinh phục ngữ pháp tiếng Anh là một quá trình dài hơi đi từ xây dựng nền tảng kiến thức đến luyện tập và thực hành để trở nên thành thạo. Kết hợp với năng lực tiếp thu của mỗi học sinh, quá trình này có thể kéo dài từ 1 năm đến nhiều năm. Sự xuất hiện của Grammar Express sẽ giải quyết bài toán thời gian, giúp hệ thống hóa kiến thức, vững nền tảng ngữ pháp trong thời gian nhanh nhất. KHÓA HỌC CẤP TỐC chỉ trong 5 tuần/ 15 buổi/ 30 giờ, Grammar Express với giáo trình “quốc tế hóa” sẽ cho thấy hiệu quả tức thì chỉ sau 01 khóa học. 

Bên cạnh đó, nắm bắt tâm lý của học sinh lứa tuổi THCS, các thầy cô thông qua việc kết hợp giữa bài giảng cùng các trò chơi và hoạt động thực hành sẽ  “bình thường hóa” ngữ pháp từ một bộ môn nhàm chán trở thành một phần của cuộc sống hằng ngày. Thông qua đó củng cố và nâng cấp cách tư duy Anh ngữ cho trẻ trong giai đoạn 11 - 15 tuổi hướng đến phát triển kỹ năng speaking, writing chuẩn bị cho các bài kiểm tra tại lớp hoặc các kỳ thi đánh giá năng lực Anh Ngữ quốc tế chuyên nghiệp hơn.

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ TÀI CHÍNH MÙA DỊCH 

Chia sẻ băn khoản tài chính cùng phụ huynh trong giai đoạn căng thẳng, VUS tổ chức chương trình hỗ trợ tài chính đặc biệt trong mùa giãn cách giảm ngay 50% từ 2.400.000Đ/KHOÁ nay chỉ còn từ 1.200.000Đ/KHÓA

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình, Quý Phụ huynh và học viên vui lòng gọi đến hotline hoặc inbox fanpage VUS để được giải đáp.

Khu vực miền Nam: (028) 7308 3333

Đà Nẵng: 0236 7109 649

Khu vực miền Bắc: 0888671155

#VUS #YourEnglishYourFuture #StudyAtHome #GrammarExpress

 

KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH “Ở NHÀ GẮN KẾT - GIA ĐÌNH TRÊN HẾT” để tạo cơ hội cho con em cùng bố mẹ ghi lại những kỷ niệm đáng nhớ và nhận được học bổng tiếng Anh trị giá lên đến 31 triệu đồng.

Tìm hiểu ngay: Cách thức tham gia Minigame “Ở nhà gắn kết - Gia đình trên hết”

Tổ chức chuỗi lớp học tiếng Anh miễn phí "ENGLISH FOR EVERYONE" cho các em học sinh cấp 2, cấp 3 và Đại học trên toàn quốc từ 10/08 - 03/9.

Đăng ký ngay: Chuỗi lớp học tiếng Anh miễn phí “English For Everone”

 

 

ĐIỀN THÔNG TIN - NHẬN HỌC BỔNG KHI ĐĂNG KÝ HỌC