Tin tức

IELTS BOUNTY HUNTERS TRỞ LẠI VỚI MÙA THỨ 3

09/07/2019 12:00:00 SA

“Tuyệt vời!” , “Ý nghĩa!”, “Quá xúc động!”, “Không chỉ là chương trình tìm kiếm tài năng mà còn gắn bó gia đình",... là những gì mà phụ huynh và học viên đánh giá về chương trình IELTS Bounty Hunters qua những lần tổ chức trước đây.

🎉 Xin chào đón VUS IELTS Bounty Hunters mùa 3! 🎉 
Một mùa tìm kiếm các thợ săn điểm thi IELTS mới lại về. Các bạn trẻ đã sẵn sàng chinh phục mục tiêu điểm càng cao, thưởng càng lớn chưa nào? 

Với những ai chưa biết về #IELTS_Bounty_Hunters, đây là chương trình do VUS tổ chức nhằm tạo động lực học tập và vinh danh các học viên VUS đạt điểm IELTS xuất sắc.
Để khen thưởng những nỗ lực học tập của các bạn, VUS mang đến những giải thưởng siêu hấp dẫn theo tinh thần “Điểm càng cao, thưởng càng lớn”:
🔥 Điểm IELTS 7.0 – 7.5, bạn sẽ nhận được học bổng 5.000.000 đồng
🔥 Điểm IELTS 8.0, bạn sẽ nhận được học bổng 10.000.000 đồng
🔥 Điểm IELTS 8.5 – 9.0, bạn sẽ nhận được học bổng 20.000.000 đồng

Quá hấp dẫn phải không nào? Còn chần chừ gì không tham gia ngay chương trình này hỡi các VUS-ers ơi! Chương trình áp dụng cho học viên đang học tại VUS và đăng ký thi IELTS thông qua VUS, có các ngày thi IELTS từ 04/05/2019 – 24/08/2019.

Thể lệ chi tiết của chương trình:

  • Chương trình áp dụng cho học viên đang học tại VUSđăng ký thi IELTS thông qua VUS, có các ngày thi IELTS từ 04/05/2019 – 24/08/2019.
  • HV đạt điểm thi từ 7.0 trở lên sẽ nhận được học bổng tiền mặt từ VUS.
  • Chỉ áp dụng cho học viên đang học tại VUS trong thời gian chương trình.
  • Trường hợp học viên có thời gian ngưng học tại VUS nằm ngoài khung thời gian chương trình, học viên vẫn được tham gia với điều kiện lớp học cuối cùng của học viên phải là lớp IL7.A hoặc IL7.B. Và thời gian học viên tạm ngưng tại VUS không được quá 02 tháng (08 tuần) so với thời gian bắt đầu chương trình.
  • Học viên đã được trao thưởng trong đợt trước, vẫn được tham gia trong các lần sau, với điều kiện đáp ứng được các yêu cầu nêu trên (học viên đang học tại VUS) và điểm thi lần sau phải cao hơn lần trước.
  • 01 học viên sẽ được áp dụng 01 lần trao thưởng ở mức điểm thi cao nhất (Trường hợp Học viên thi nhiều lần) trong thời gian chương trình.
  • Học viên đang học tại VUS nhưng không đăng ký thi IELTS thông qua VUS sẽ không được tham gia chương trình.
  • Chương trình không áp dụng cho cán bộ, nhân viên đang làm việc tại VUS.
  • VUS có quyền sử dụng thông tin điểm số và hình ảnh của học viên cho các công tác truyền thông.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỂ NHẬN LỘ TRÌNH HỌC