Tin tức

HỌP PHỤ HUYNH CHUẨN BỊ CHO NGHIỆM SUPER FUN CAMP TẠI TÀ LÀI

03/06/2019 12:00:00 SA

Chuyến trải nghiệm Tà Lài kỳ thú dự kiến diễn ra vào ngày 10-12/6/2019 dành cho các bạn trẻ đang học lớp 6-7 THCS. Để giúp các bạn chuẩn bị chuyến đi thật trọn vẹn, Anh văn Hội Việt Mỹ VUS tổ chức buổi họp mặt phụ huynh để trao đổi chi tiết.

Ngày 1/6 vừa qua, VUS tổ chức buổi họp phụ huynh của chuyến trải nghiệm Super Fun Camp - Trải nghiệm Tà Lài kỳ thú. Đây là buổi gặp gỡ nhằm giúp cha mẹ biết những gì cần chuẩn bị để giúp cho các teen có thể trải nghiệm chuyến đi trọn vẹn và hào hứng nhất có thể.

Tại đây, cha mẹ được gặp gỡ với các chuyên gia là đối tác AsiaMotions - đơn vị quốc tế phối hợp cùng VUS tổ chức chương trình dã ngoại. Đại diện AsiaMotions đã đưa ra khung chương trình cụ thể, lịch sinh hoạt, chi tiết bữa ăn,...  Đặc biệt là toàn bộ các nhân viên AsiaMotions trong chuyến đi đều được huấn luyện sơ cứu thương, sẵn sàng cho mọi tình huống.

Bên cạnh đó, đại diện VUS cũng giúp phụ huynh thêm an tâm về chuyến đi với những thông tin về giờ giấc đưa đón, danh sách vật dụng cần mang theo và nên hạn chế đồ vật giá trị cao, cách liên lạc với con trong khung giờ quy định,....

Chuyến trải nghiệm được thiết kế theo tiêu chuẩn an toàn quốc tế, những trường hợp có thể xảy ra được tiên đoán và có cách ứng phó xử lý cụ thể. Bên cạnh đó, chuyến đi được mua bảo hiểm cho người tham gia với các điều khoản chi tiết, đảm bảo cho học viên.

Kết thúc buổi gặp gỡ, phụ huynh đã đặt rất nhiều câu hỏi cho ban tổ chức nhằm giúp con chuẩn bị và có thể trải nghiệm chuyến đi an toàn, trọn vẹn nhất có thể. Chị Dương Tú Châu (phụ huynh học viên Nguyễn Minh Phú - VUS Phan Xích Long) chia sẻ cùng VUS: “Sau khi tham gia buổi hôm nay, tôi hoàn toàn yên tâm với công tác tổ chức của VUS và đối tác. Tôi mong con mình có thể học được tinh thần đồng đội, kỹ năng tự mình xử lý vấn đề và nhất là được hòa mình cùng thiên nhiên.” 

Chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa, các teen nhà ta sẽ lên xe lăn bánh hướng thẳng về Tà Lài. Các bạn đã sẵn sàng cho chuyến đi thật vui thật thú vị này chưa nào? Hãy thật sẵn sàng cho những hoạt động độc đáo tại vườn quốc gia Nam Cát Tiên nhé!

Thông tin chi tiết về Super Fun Camp Trải nghiệm Tài Lài, phụ huynh và học viên vui lòng liên hệ Phòng Tuyển sinh tại cơ sở đang học.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỂ NHẬN LỘ TRÌNH HỌC