Tin tức

HỘI THẢO “BÍ KÍP THI NÓI VÀ VIẾT ĐIỂM CAO TỪ CHUYÊN GIA IELTS"

08/10/2019 12:00:00 SA

Tháng 10 này, VUS mang đến cho bạn hội thảo về hoàn thiện kỹ năng Viết và Nói trong bài thi IELTS quan trọng. Hội thảo được hướng dẫn bới chuyên gia từ Hội đồng Anh.

VUS IELTS Workshop tháng 10 vẫy chào bạn với chủ đề giúp bạn trang bị thêm kiến thức, bỏ túi bí kíp để thêm tự tin chinh phục hai kỹ năng Viết và Nói. Tham dự hội thảo, bạn sẽ được tìm hiểu:

✅ Cách phát triển ý tưởng bài thi Nói để đạt band điểm cao

✅ Bí quyết sử dụng từ vựng hiệu quả và hợp ngữ cảnh

✅ Các lỗi cần tránh khi làm bài thi IELTS

👨‍🏫 Hướng dẫn buổi hội thảo là Mr. Adam Girvan từ Hội đồng Anh. Ông Adam có 8 năm kinh nghiệm giảng dạy, là một trong những cây bút biên soạn nên Road to IELTS/ iGCSE, và có kinh nghiệm phân tích thống kê về thẩm định kỹ năng ngôn ngữ tại Anh, Úc, Trung Quốc và Việt Nam.

Đặc biệt, bạn có cơ hội rinh ngay 🔥 quà HOT 🔥 khi chia sẻ cảm nhận về buổi hội thảo. Đơn giản, bạn chỉ cần:

✔ Bước 1: Chia sẻ cảm nhận về VUS IELTS Workshop tháng 10 trên facebook cá nhân của bạn ở chế độ Công khai với hashtag #IELTSWorkshop #VUS

✔ Bước 2: Gửi link post chia sẻ của bạn kèm họ tên và số điện thoại về địa chỉ email luannguyen@vus-etsc.edu.vn với tiêu đề “Review IELTS Workshop 10/2019 – [Họ và tên]”

3 bài viết hay nhất và có lượt tương tác (like, share, comment) cao nhất sẽ giành chiến thắng! Mỗi giải là một thẻ CGV gift card trị giá 300,000 đồng. Hạn chót gửi bài là 31/10/2019!

👉 Hãy nhanh tay đăng ký tham dự Hội thảo ngay bằng cách điền thông tin trong link sau nhé: http://bit.ly/HoiThaoIELTSOct

ĐIỀN THÔNG TIN - NHẬN HỌC BỔNG KHI ĐĂNG KÝ HỌC