Tin tức

️HAPPY TEACHERS' DAY 2020 - LỄ TRI ÂN VÀ VINH DANH HƠN 1.000 GIÁO VIÊN ️VUS️

17/11/2020 12:00:00 SA

Đến hẹn lại lên, những người lái đò miệt mài với sự nghiệp giảng dạy tại VUS lại được dịp nhìn lại và cùng đón nhận những phần thưởng xứng đáng cho những thành quả của chính mình.

To the world, you may be just a teacher. But to your students, you are a superhero. 

And real heroes don’t wear capes. They teach at VUS. 

Và, tại VUS, luôn tồn tại những “siêu anh hùng" trong đời thật. Họ chính là đội ngũ giảng dạy tại VUS. Dạy học bằng cả tâm sức, và tạo nên những điều kỳ diệu cho bản thân và học viên của mình. Những nụ cười lấp lánh, những thành quả đầy tự hào của học viên… Đó chẳng phải là những thứ chỉ có thể tạo nên từ “siêu năng lực” của những người thầy, người cô. 

 

    Những “siêu anh hùng trong đời thực” tại VUS

 

Không gian sang trọng đầy màu sắc và ấm cúng, những khoảnh khắc ngập tràn xúc động khi lần lượt những giáo viên được xướng tên bước lên sân khấu, nhận trên tay mình những phần thưởng xứng đáng cho quá trình dày công giảng dạy trong suốt thời gian qua.

 

Vinh danh và trao tặng giải thưởng cho Giáo viên giỏi và xuất sắc tại VUS

 

Bên cạnh những khoảnh khắc xúc động và ngập tràn hạnh phúc của buổi lễ tri ân. Đêm 15-11 vừa qua còn là khoảng thời gian tuyệt vời để các thầy cô bộc lộ tài lẻ và khả năng nghệ thuật tuyệt vời. 

Lần lượt những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc đã diễn ra, những giọng hát cao vút vô cùng bắt tai, vũ đạo bắt mắt từ những tiết nhảy múa được chuẩn bị công phu, những bài hát ngọt ngào bên chiếc guitar,...

 

      Tiết mục đàn và hát của giáo viên nước ngoài tại VUS

 

Quả thực đây không đơn thuần là buổi tiệc tri ân 20/11, đây còn là đêm gala âm nhạc hội tụ những tài năng nghệ thuật. Thầy cô khi dạy học đã là những giảng viên tuyệt vời và thầy cô lại càng tuyệt vời hơn nữa khi hết mình tỏa sáng trên sân khấu với khả năng nghệ thuật của mình.

 

Giáo viên tỏa sáng trên sân khấu với khả năng nghệ thuật của mình

 

Mỗi thầy cô là những cá nhân nhỏ bé, nhưng đến với VUS mỗi cá nhân ấy đã góp phần xây dựng nên một tập thể giảng dạy vững mạnh. Dù họ là ai, đến từ quốc gia nào, dù văn hoá khác nhau, thì đến với VUS họ đã có chung một nhiệt huyết, một mục tiêu đó chính là cùng nhau truyền đạt kiến thức. Và thực sự cảm ơn thầy cô rất nhiều vì đã trở thành những “siêu anh hùng" đời thực đã đến và cùng VUS làm nên nhiều điều tuyệt vời cho thế hệ trẻ.

 

 

 

ĐIỀN THÔNG TIN - NHẬN HỌC BỔNG KHI ĐĂNG KÝ HỌC