Tin tức

39 TÀI NĂNG IELTS MỚI ĐƯỢC VINH DANH TẠI IELTS BOUNTY HUNTERS MÙA 4

06/01/2020 12:00:00 SA

Ngày 4/1/2020, buổi lễ gala IELTS Bounty Hunters mùa thứ 4 diễn ra với dự tham gia của 39 bạn trẻ đạt thành tích IELTS cao cùng với gia đình. Đây là sự kiện được hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh.

Mùa 4 của IELTS Bounty Hunters đã tìm kiếm thành công 39 gương mặt trẻ tài năng đạt thành tích điểm IELTS từ 7.0 trở lên. Nổi bật trong mùa 4 này là có đến bốn tài năng đạt band điểm 8.0 gồm có Vũ Hồng Đức, Phạm Hoàng Minh, Doãn Bá Khánh Nguyên và Hàng Huỳnh Công Thuận.

Tất cả các bạn trẻ cùng với gia đình được cùng nhau tham gia buổi lễ vinh danh gala IELTS Bounty Hunters diễn ra tại khách sạn Caravelle. Đây không chỉ là một buổi trao thưởng, mà còn là một buổi tiệc kết nối tình cảm con cái với cha mẹ và đề cao giá trị yêu thương trong gia đình.

Kết quả học tập tốt không chỉ là niềm vui của riêng học viên mà còn là niềm tự hào của mẹ cha.

Để chuẩn bị cho phần quà ý nghĩa nhất của đêm tiệc, VUS đã mời phụ huynh cùng các bạn trẻ tham gia buổi ghi hình tại các phòng quay riêng biệt. Cho đến khi đêm tiệc gala diễn ra, cha mẹ và con cái mới được lắng nghe những tâm sự ít khi có cơ hội giãi bày dành cho nhau. 

Có ông bố không ngại làm lụng vất vả chỉ để con có tương lai tốt, có người mẹ một mình nuôi lớn hai người con với mong muốn duy nhất là con nên người, có người con chất chứa nhiều tâm sự nhưng không biết bày tỏ với cha mẹ thế nào,... Tất cả tạo nên một bức tranh về tình yêu thương gia đình rất lung linh và giàu cảm xúc. 

Đặc biệt, với yêu cầu phụ huynh hãy tự chấm điểm cho việc làm cha mẹ của mình thì đấng sinh thành nào cũng lấn cấn và cho rằng mình chưa đủ tốt với con. Ngược lại, những người con với sự biết ơn cha mẹ vô bờ bến đã cho những điểm số lớn nhất có thể. Có trường hợp còn gạch bỏ công thức tính tương đối của Einstein vì bạn khẳng định rằng tình yêu thương cha mẹ là tuyệt đối, đến mức công thức tính toán cũng sẽ sai.

Với những lời yêu thương được tỏ bày, tình cảm gia đình thêm thắt chặt.

Tại buổi lễ gala, các bạn trẻ được dịp tặng những bó hoa tươi thắm đến cho đấng sinh thành kèm những cái ôm thật chặt để tỏ lòng tri ân. Những nụ cười rạng rỡ, những giọt nước mắt hạnh phúc mang đến cho buổi gala một tinh thần đầy yêu thương và thật ý nghĩa.

Đồng thời, 39 cao thủ IELTS cùng với phụ huynh được gọi tên lên sân khấu để vinh danh và trao thưởng cho những nỗ lực xứng đáng. Đây sẽ là những hành trang vững chắc giúp cho các bạn trẻ thêm tự tin và vững vàng chinh phục những thử thách mới trong tương lai.

Thành công hôm nay là tiền đề để các bạn trẻ tự tin bước đến tương lai.

Bà Lê Quang Thục Quỳnh - Tổng Giám đốc Anh văn Hội Việt Mỹ VUS - chia sẻ trong bài phát biểu mở đầu: “Tôi mong rằng thành quả hôm nay là động lực để giúp các em tự tin, cảm thấy mình trưởng thành hơn theo một cách đầy ý nghĩa. Hôm nay, chúng ta không chỉ chia vui với kết quả xuất sắc của các em, mà là dịp để chúng ta cùng nhau trân trọng những nỗ lực của các em, và đặc biệt là sự đồng hành thầm lặng và bền bỉ của Quý Phụ huynh.”

Sau 4 mùa tổ chức thành công trong năm 2019, sự kiện IELTS Bounty Hunters của VUS đã tìm kiếm và trao thưởng cho 156 gương mặt xuất sắc. Trong đó, có đến 54 bạn đạt điểm IELTS từ 7.5 trở lên. Đặc biệt, chương trình phát hiện hai nhân tố nổi bật là Hồ Nguyên Khang và Giang Nhật Khánh đạt mức điểm gần tuyệt đối là 8.5. Tổng giá trị giải thưởng đã trao trong năm 2019 lên đến 875 triệu đồng. 

---

Là đơn vị đào tạo Anh ngữ uy tín với chất lượng đào tạo và dịch vụ chuẩn quốc tế được công nhận bởi tổ chức NEAS, hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS đã mở rộng mạng lưới lên đến 38 cơ sở trên cả nước nhằm phục vụ nhu cầu học tập ngày càng tăng cao của các học viên. 

Với đội ngũ hơn 2.169 giáo viên và trợ giảng giỏi và xuất sắc, 100% giáo viên nước ngoài có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế, cùng phương pháp giảng dạy hiện đại, học viên VUS được trang bị kiến thức nền tảng vững vàng và làm quen với những dạng đề thi để tự tin đạt điểm cao trong các kỳ thi chứng chỉ Anh ngữ quốc tế.
Tìm hiểu chi tiết về chương trình học của VUS tại đây hoặc gọi ngay (028) 73083333 để nhận tư vấn miễn phí.

ĐIỀN THÔNG TIN - NHẬN HỌC BỔNG KHI ĐĂNG KÝ HỌC